Giá bitcoin hôm nay (27/2): Diễn biến ảm đạm, Bitcoin bị khóa chặt trong khoảng hẹp

0
552
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trong khi giá Bitcoin di chuyển trong khoảng hẹp, các đồng tiền số khác cũng không cho thấy tín hiệu phục hồi mạnh mẽ nào.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua có giảm nhẹ nhưng vẫn duy trì được trên ngưỡng 3.700 USD trong thời gian giao dịch.

Giá bitcoin hôm nay (27/2) ghi nhận vào thời điểm 11h25 ở mức 3.858 USD, giảm 0,45% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, có 40/100 đồng tiền số hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá so với 24 giờ trước.

Trong top 10, có 8/10 đồng tiền số giảm nhẹ so với 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận được vào thời điểm 11h25 ở mức 130,1 tỉ USD, giảm 0,7 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường giảm xuống mức 25,8 tỉ USD trong 24 giờ qua, thấp hơn khoảng 7 tỉ USD so với con số 32,3 tỉ USD của ngày 26/2.

Một số tin tức khác

Nasdaq bắt đầu niêm yết hai đồng tiền kĩ thuật số từ blockchain Mỹ và công ty dữ liệu Brave New Coin (BNC) sau đó cũng xác nhận thông tin này trong ngày 26/2.

Như công bố hồi đầu tháng này, việc tích hợp chỉ số thanh khoản bitcoin (BLX) và chỉ số thanh khoản Ethereum sẽ mở ra dữ liệu mới cho các khách hàng sử dụng dịch vụ dữ liệu chỉ số toàn cầu (GIDS) của Nasdaq.

Động thái này xảy ra trước kế hoạch của BNC nhằm đưa ra một chỉ số tách biệt theo dõi giá Ripple (XRP). Đồng tiền này vừa được tung ra trên sàn Coinbase Pro vào hôm thứ Ba, nhưng vẫn chưa biết liệu Nasdaq có niêm yết chỉ số này không.

Trả lời tờ Huoxing24, Justin Sun, CEO của Tron khẳng định thị trường giảm giá của tiền kĩ thuật số đã qua đi. Theo sếp tổng của tron này, bitcoin sẽ không phá vỡ mạnh trong vòng 3 đến 5 năm tới đây. Thay vào đó, Sun kì vọng đồng tiền này sẽ biến động trong khoảng 3.000 USD đến 5.000 USD.

Ông chỉ ra sự mở rộng của mạng lưới lightning và sự phát triển của hệ thống Dapp sẽ là nhân tố chính trong việc chấp nhận tiền kĩ thuật số trên toàn cầu.

Trong cùng sự kiện từ thiện “Voice Your Love” của ALS Association cùng với Tron và Tổ chức từ thiện Blockchain của Binance, CEO Binance, Changpeng Zhao, không đưa ra dự đoán giá bitcoin. Thay vào đó, ông khẳng định đồng tiền này sẽ vẫn còn đó và công nghệ blockchain cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến xã hội trên quy mô toàn cầu.

Một khảo sát mới đây của KPMG cho thấy 48% của các nhà điều hành cấp độ C tin tưởng blockchain sẽ thay đổi cách thức họ vận hành doanh nghiệp trong 3 năm tới. Kết quả khảo sát được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 26/2.

KPMG thực hiện khảo sát Đổi mới Ngành Công nghệ lần thứ 7 từ tháng 12/2018 đến tháng 1/2019, bao gồm phản hồi của 740 doanh nhân công nghệ từ 12 quốc gia. Trong đó 66% những người phản hồi là nhà quản lý cấp độ C.

Trả lời về việc liệu họ có ứng dụng blockchain cho doanh nghiệp của mình không, 41% doanh nhân này phản hồi họ sẽ sử dụng công nghệ này, 31% không đưa ra câu trả lời trực tiếp, trong khi 28% nói họ chắc sẽ không ứng dụng blockchain.

Xem thêm: Giá Bitcoin phải đạt mức quan trọng này thì mới mong thoát khỏi thị trường gấu.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo vietnambiz
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com


Cập nhật tin tức trên Twitter của Blog Tiền Ảo

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.