Giá bitcoin hôm nay (24/9): Thị trường yên ắng, liệu có đột phá nào trong tuần này?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá bitcoin trong 24 giờ qua ổn định ở ngưỡng 6.700 USD, sau những giờ tăng giảm liên tục. Một đại diện của Mỹ, Tom Emmer đang lên kế hoạch giới thiệu 3 đạo luật nhằm hỗ trợ công nghệ blockchain và tiền kỹ thuật số.

Giá bitcoin trong 24 giờ qua ổn định ở ngưỡng 6.700 USD, sau những giờ tăng giảm liên tục.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Diễn biến giá Bitcoin
Diễn biến giá Bitcoin

Giá bitcoin hôm nay (24/9) ghi nhận vào lúc 9h10 là 6.706 USD, giảm nhẹ 0,12% so với 24 giờ trước, theo CoinMarketCap.

Hơn 80% trong số 100 đồng coin hàng đầu theo giá trị thị trường tiền kỹ thuật số tăng giá trong 24 giờ qua.

Toàn cảnh thị trường (Nguồn Coin360)
Toàn cảnh thị trường (Nguồn Coin360)

Trong top 10, ngoại trừ bitcoin ổn định ở 6.700 USD, tất cả đồng tiền khác đều tăng giá. XRP sau đà tăng mạnh trong tuần trước nay đã có sự suy yếu.

Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa (Nguồn tienso247.com)
Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa (Nguồn tienso247.com)

Ethereum tăng 2,43% lên 244,48 USD. Ripple giảm 0,42% còn 0,57 USD, bitcoin cash tăng 1,65% lên mức giá 488,88 USD.

Stellar là đồng tiền tăng mạnh nhất của top 10 trong ngày, tăng 8,24%, tính trong 7 ngày qua, Stellar cũng tăng đáng kể đến 35%. Ở vị trí kế tiếp là cardano với mức tăng trưởng 6,09%, trong tuần qua là 30%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận lúc 9h10 sáng nay là 226 tỷ USD, tăng 1,63 tỷ USD so với 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số
Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số

Khối lượng giao dịch sau khi tăng vọt lên 25 tỷ USD trong ngày thứ Bảy tuần trước, nay cũng trở lại ổn định 13,7 tỷ USD trong 24 giờ qua.

Nhà quản lý quỹ đầu cơ huyền thoại, tỷ phú Michael Novogratz mới đây cho rằng Bitcoin có khả năng gia tăng 30% giá trị vào cuối năm nay – theo CCN cho biết.

Theo ông, khi Bitcoin phá vỡ các ngưỡng kháng cự chính 6.800 USD, 8.800 USD và 10.000 USD, các nhà đầu tư tổ chức sẽ bước vào thị trường thông qua các giải pháp giám sát tin cậy.

“Thị trường sẽ tăng trưởng khi các tổ chức xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết cho các nhà đầu tư bắt đầu tham gia vào không gian này. Tôi nghĩ rằng trong vòng 3-6 tháng tới, dấu hiệu rõ ràng hơn sẽ xuất hiện cho mọi người, bao gồm cả các tổ chức lớn và các quỹ hưu trí bắt đầu đầu tư”,

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC Fast Money gần đây, ông Michael Novogratz cũng nhấn mạnh rằng Bitcoin không thể không phục hồi lên vùng 8.800 – 10.000 USD. Trong vài ngày trở lại đây, thị trường tiền kỹ thuật số đã được gia tăng thêm khoảng 25 tỷ USD giá trị vốn hóa nhờ vào bước nhảy vọt của Ripple cũng như sự hồi phục của các đồng tiền khác.

Mỹ sắp công bố đạo luật hỗ trợ blockchain và tiền kỹ thuật số

Tin tức nổi bật trong cuối tuần qua là việc đại diện của Mỹ Tom Emmer đang lên kế hoạch giới thiệu ba đạo luật nhằm hỗ trợ công nghệ blockchain và tiền kỹ thuật số.

Ba đạo luật sắp tới được đặt tên là “Nghị quyết Hỗ trợ Tiền kỹ thuật số và công nghệ blockchain”, “Đạo luật Ổn định Quản lý Blockchain” và “Đạo luật Nơi trú ẩn An toàn cho Người nộp thuế và các tài sản phân chia”.

Các đạo luật này tập trung vào sự hỗ trợ và phát triển đối với công nghệ blockchain, cũng như tạo ra một nơi trú ẩn an toàn cho những người nộp thuế với tài sản kỹ thuật số “bị phân chia”. Các quy định này sẽ đưa ra hướng dẫn cụ thể để phạt những cá nhân trước khi cơ quan thuế điện tử IRS.

Theo người đại diện IRS: “Nước Mỹ nên ưu tiên phát triển của công nghệ blockchain và tạo ra một môi trường cho phép mảng tư nhân ở Mỹ dẫn đầu sự đổi mới và tăng trưởng xa hơn, đó là lý do tôi giới thiệu những đạo luật này”.

Cũng trong tuần qua, Cointelegraph đưa tin American National Standards Institute (Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Mỹ) sẽ bàn về blockchain và Trí tuệ nhân tạo trong những vấn đề Pháp lý sắp tới và trên Diễn đàn Thành viên.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Xem thêm: Quản lý tiền điện tử ở Việt Nam cần khung pháp lý rõ ràng

Tỷ giá Bitcoin hiện tại là 6721.90$ , dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals

Theo vietnambiz
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.