Giá bitcoin hôm nay (23/10): Bitcoin ổn định hơn cổ phiếu Amazon, Netflix

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá bitcoin hôm nay tiếp tục dao động ngang sau khi ổn định trong cuối tuần qua trên biểu đồ giá hàng ngày. Bitcoin gần đây trải qua sự biến động ít hơn nhiều so với cổ phiếu phổ biến nhất Phố Wall, bao gồm những gã khổng lồ như Amazon, Netflix và nhà làm chip Nvidia.

Giá bitcoin 24 giờ qua tiếp tục dao động ngang sau khi ổn định trong cuối tuần qua trên biểu đồ giá hàng ngày.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Diễn biến giá Bitcoin (Nguồn CoinDesk)
Diễn biến giá Bitcoin (Nguồn CoinDesk)

Giá bitcoin hôm nay (23/10) ghi nhận vào thời điểm 8h45 là 6.483 USD, giảm 0,08% so với 24 giờ trước – theo CoinMarketCap.

Trên thị trường, có đến 54/100 đồng tiền giảm giá trong 24 giờ qua.

Toàn cảnh thị trường (Nguồn Coin360)
Toàn cảnh thị trường (Nguồn Coin360)

Trong top 10, 7/10 đồng tiền số tăng giá trong 24 giờ qua. Trong đó, xrp tăng 0,02% duy trì ở 0,4551 USD, Bitcoin Cash tăng 0,12% còn 448 USD. Tăng nhiều nhất trong top 10 là stellar với mức tăng trưởng 1,72% trong 24 giờ. Hai Altcoin trong top 10 giảm là Ethereum và Litecoin với mức giảm lần lượt là 0,04% và 0,43%.

Nhìn chung trong top 10 hầu hết các đồng tiền số đang tiếp tục đi ngang, tỷ lệ tăng giảm còn rất thấp.

Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa (Nguồn tỷ giá blogtienao.com)
Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa (Nguồn tỷ giá blogtienao.com)

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận được vào thời điểm 8h45 sáng nay là 209,56 tỉ USD, gần như không đổi so với con số của 24 giờ trước. Tính trong tuần qua, thị trường giảm nhẹ 1,72 tỉ USD.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số (Nguồn CoinMarketcap)
Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số (Nguồn CoinMarketcap)

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường đạt 10,76 tỉ USD, tăng thêm 7,26% so với ngày 22/10.

Lần sau nếu có người thân hay bạn bè, những người không sở hữu đồng tiền kỹ thuật số nào, chỉ trích bạn về quyết định phân bổ một tỉ lệ phần trăm (hy vọng là hợp lý) vào bitcoin, bạn có thể nói với họ rằng bạn chọn đưa tiền vào đồng tiền hàng đầu này bởi vì bạn không có bụng dạ để chứa những loại tài sản biến động nhiều hơn khác – ví dụ như cổ phiếu.

Rõ ràng là lập luận như thế không có lịch sử tốt, nhưng theo nhà phân tích tại sàn giao dịch phái sinh đầu tiên ở Mỹ trong việc niêm yết hợp đồng tương lai bitcoin, bitcoin gần đây trải qua sự biến động ít hơn nhiều cổ phiếu phổ biến nhất Phố Wall, bao gồm những gã khổng lồ như Amazon, Netflix và nhà làm chip Nvidia.

Viết bình luận trên MarketWatch, nhà tư vấn cao cấp tại Công ty Quyền chọn CBOE Kevin Davitt khẳng định rằng sự biến động lịch sử 20 ngày của bitcoin giảm xuống 31,5%.

Để so sánh, con số này của Amazon là 35%, Nvidia là 40%, và Netflix gấp đôi ở mức 52%. Ở mức hiện tại, bitcoin gần như ổn định như Apple, công ty giá trị nhất thế giới. Theo báo cáo này, AAPL với số vốn gần 1.000 tỉ USD, có ngưỡng biến động ở mức 29,3%.

“Có lẽ chúng ta đang chứng kiến sự trưởng thành của một thị trường. Tuy nhiên vẫn còn quá sớm để khẳng định đây là ‘điều bình thường mới’ nhưng khoảng giá ổn định trong những tuần qua có lẽ đang cho thấy sự thay đổi cấu trúc. Thời gian sẽ cho ta biết tất cả”, ông viết.

Trong khi đó Tom Lee của Fundstrat khẳng định rằng “mọi người quá tiêu cực”.

Lee nói rằng “khi thị trường đang hình thành đáy” mọi người có xu hướng tiêu cực hơn là tích cực. “Tôi biết rất nhiều người nghĩ rằng bitcoin có thể giảm xuống 3.000 USD. Tôi nghĩ rằng điều gây ra nhiều bất ngờ hơn là chúng ta có một mức giá bùng nổ”, ông nói.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Xem thêm: 7 mẹo bạn cần biết trước khi giao dịch tiền điện tử.

Tỷ giá Bitcoin ghi nhận vào thời điểm 9h15 là 6588.90$ , dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals

Theo vietnambiz
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.