Giá bitcoin hôm nay (21/3): tăng nhẹ, Binance đánh chiếm thị trường Australia

0
416
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Sàn giao dịch tiền kĩ thuật số lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, Binance, vừa ra mắt nền tảng đổi tiền sang tiền kĩ thuật số tại Australia với tên gọi Binance Lite Australia.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua tăng nhẹ trong lúc toàn thị trường có nhiều biến động cao.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua (Nguồn Coindesk)

Giá bitcoin hôm nay (21/3) ghi nhận vào thời điểm 8h50 ở mức 4.082 USD, tăng 0,95% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, có 68/100 đồng tiền số tăng giá so với 24 giờ trước.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử (Nguồn Coin360)

Trong top 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường, có 7/10 đồng tăng giá so với 24 giờ trước.

Ethereum tăng 0,72% so với 24 giờ trước lên 140,36 USD. Tương tự XRP tăng nhẹ 0,78%, ghi nhận mức giá 0,3192 USD. Biến động của hai đồng tiền này khiến khoảng cách hai chỉ còn xấp xỉ gần 1,5 tỉ USD.

Litecoin tăng 1,3% lên mức 60,73 USD. Stellar và Binance coin giảm lần lượt 1,1% và 1,68%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận vào thời điểm 8h50 ở mức 141,33 tỉ USD, tăng 0,54 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch 24 giờ trên thị trường tăng lên 33,66 tỉ USD, cao hơn 11,43% so với ngày 25/2.

Binance công bố ra mắt nền tảng mới tại Australia cho phép mua bitcoin bằng tiền mặt

Trên 1.300 điểm bán tại Australia, người khổng lồ ngành tiền kĩ thuật số này vừa mở dịch vụ cho mua bitcoin bằng tiền mặt cho mọi người tại nơi đây. Tuy nhiên, dịch vụ này không phải là mới khi tồn tại hơn 1 năm qua trên thế giới.

Sàn giao dịch tiền kĩ thuật số lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, Binance, vừa ra mắt nền tảng đổi tiền sang tiền kĩ thuật số tại Úc, với tên gọi Binance Lite Australia.

Dịch vụ này cho phép người dùng mua bitcoin với tiền mặt thông qua mạng lưới 1.300 cửa hàng Newsagents trên khắp đất nước.

Hiện tại, nền tảng giao dịch này chỉ giao dịch với tiền AUD, tuy nhiên, theo kế hoạch các đồng tiền khác sẽ được hỗ trợ trong tương lai.

Ngân hàng Silvergate của Mỹ hiện phục vụ hơn 500 công ty tiền kĩ thuật số

Ngân hàng có trụ sở tại San Diego, Mỹ này bắt đầu kinh doanh mảng liên quan đến tiền kĩ thuật số trong năm 2013. Giờ đây hơn 500 công ty từ ngành kĩ thuật số sử dụng dịch vụ của họ khi đây là một trong rất ít ngân hàng “thân thiện với bitcoin” có trụ sở tại Mỹ.

Silvergate Capital, công ty mẹ của ngân hàng Silvergate này, vừa nộp hồ sơ IPO lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) vào ngày 18/3. Theo báo cáo của họ, sự rộng mở của ngân hàng đối với tiền kĩ thuật số thu hút rất nhiều khách hàng.

CoinMarketCap ra mắt chỉ số trên Nasdaq, Bloomberg, Reuters và Börse Stuttgart

CoinMarketCap tuyên bố niêm yết hai chỉ số trên Nasdaq Global và Bloomberg Terminal, Thomson Reuters và Börse Stuttgart. Theo blog chính thứ của công ty này vào ngày 20/3.

Hai chỉ số này được tính toán và quản lý bởi nhà cung cấp chỉ số Đức Solactive. Hai chỉ số bao gồm: một chỉ số tính toán tất cả 200 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường, với tên gọi CMC Crypto 200 (CMC200), một đồng tiền không bao gồm bitcoin, với tên gọi CMC Cryto 200 ex BTC (CMC200EX). Cả hai chỉ số sẽ được cân bằng lại trong ngày cuối của mỗi quí.

Xem thêm: IBM: Các ngân hàng đang chạy theo JP Morgan để phát hành stablecoin

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo vietnambiz
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.