Giá bitcoin hôm nay (20/9): Xanh đỏ xen kẽ

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Diễn biến giá bitcoin trong 24 giờ qua không có nhiều biến động, sau khi tăng nhẹ lên gần ngưỡng 6.500 USD, giá bitcoin đã quay đầu và ổn định quanh ngưỡng 6.400 USD.

Giá bitcoin trong 24 giờ qua tăng trở lại gần mức 6.500 USD sau khi giảm mạnh trong khoảng 1 giờ đồng hồ trước đó.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Diễn biến giá Bitcoin
Diễn biến giá Bitcoin

Giá bitcoin hôm nay (20/9) ghi nhận lúc 9h10 là 6.400 USD, không tăng đáng kể so với con số 6.328 USD của phiên giao dịch sáng hôm qua (19/9) vào cùng thời điểm.

Trên thị trường, có 60/100 đồng coin hàng đầu thị trường tăng giá, trong khi có số giảm cũng tương đương.

Toàn cảnh thị trường (Nguồn Coin360)
Toàn cảnh thị trường (Nguồn Coin360)

Trong top 10, có 6/10 đồng tiền tăng trong 24 giờ qua, tuy nhiên mức biến động không nhiều.

Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa (Nguồn tienso247.com)
Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa (Nguồn tienso247.com)

Ethereum giảm 0,19% còn 210 USD, ripple tăng 0,64% lên mức 0,3267 USD. Tăng nhiều nhất trong top 10 là cardano, tăng 5,7%.

Nhóm giảm giá của top 10 có bitcoin cash, stellar, ethereummonero. Trong đó, bitcoin cash giảm 1,32% xuống 429 USD. Giảm nhiều nhất là monero, giảm 0,26% còn 111 USD.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận được vào thời điểm 9h10 là 200,5 tỷ USD, ổn định trở lại sau khi giảm đột ngột vào lúc 2h sáng nay xuống 192 tỷ USD.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số
Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số

Tiền kỹ thuật số chưa sẵn sàng để thay thế tiền pháp định

Naeem Aslam, giám đốc phân tích thị trường tại Think Market UK: “Trên thị trường OTC, chúng tôi vẫn thấy nhu cầu đáng kể, nhiều người trong số họ mua với khối lượng lớn, cả bitcoin và ethereum ở những mức này. Tuy nhiên, trên thị trường bán lẻ, họ càng trong tình trạng hoảng loạn hơn”.

Alistair Milne, giám đốc thông tin tại Altana Digital Currency Fund, bàn luận về lãi suất đang tăng đối với tiền kỹ thuật số của các tổ chức tài chính, ghi chú rằng nhu cầu của các tổ chức đang rất lớn đối với sự phát triển của giá tiền kỹ thuật số. Ông nói rằng: “Goldman, Citibank, ICE và giờ thì Morgan Stanley. Tất cả đều tung ra sản phẩm và dịch vụ bitcoin bởi vì không có nhu cầu từ các tổ chức. Tiền từ các tổ chức đưa ngành quỹ đầu tư phòng hộ này từ 300 tỷ USD lên 6.000 tỷ USD”.

Bộ trưởng tài chính của Đức Olaf Scholz tin rằng tiền kỹ thuật số vẫn chưa sẵn sàng để thay thế tiền pháp định, nhưng ông không chắc trong khoảng “20 đến 30 năm tới”. Đây là dấu hiệu tích cực, khẳng định rằng thế giới đang dần đưa ra những điều luật với thực tế rằng tiền kỹ thuật số vẫn tồn tại đây.

Tuy nhiên, Trung Quốc vẫn cảnh báo nhà đầu tư về rủi ro của ICO và giao dịch tiền kỹ thuật số. Một hội đồng các nhà làm luật ở Anh vừa thúc đẩy các nhà điều hành hành động bằng cách đưa ra các biện pháp bảo vệ khách hàng.

Ở Mỹ, một nghiên cứu của văn phòng Tướng Attorney của New York cho thấy rằng nhiều sàn giao dịch thiếu bảo vệ khách hàng, và có “mâu thuẫn lợi ích nghiêm trọng”. Báo cáo này cho thấy rằng chỉ một số sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có đủ khả năng điều phối để tránh khống chế giá.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Kinh tế & Tiêu dùng/vietnambiz
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.