Giá bitcoin hôm nay (19/1): Bị khóa chặt trong khoảng hẹp, lối đi nào cho Bitcoin?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Trong khi giá Bitcoin di chuyển trong khoảng hẹp, các đồng tiền số khác cũng không cho thấy dấu hiệu tăng trưởng nào mạnh mẽ.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua giảm nhẹ trong xu hướng dao động hẹp những ngày qua – theo Coindesk.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua (Nguồn Coindesk)

Giá bitcoin hôm nay (19/1) ghi nhận vào thời điểm 10h20 ở mức 3.671 USD, tăng nhẹ 0.07% so với 24 giờ trước – theo CoinmarketCap.

Một màu đỏ bao trùm thị trường khi chỉ có 35/100 đồng tiền số hàng đầu theo giá trị thị trường tăng giá trong 24 giờ qua.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử (Nguồn Coin360)

Toàn bộ các Altcoin trong top 10 đều giảm, duy nhất bitcoin hiển thị sắc xanh nhưng không đáng kể.

Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa (Nguồn tỷ giá blogtienao.com)

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số vào thời điểm 10h30 giảm xuống còn 122,1 tỉ USD, không có sự thay đổi đáng kể so với 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số (Nguồn CoinMarketCap)

Khối lượng giao dịch 24 giờ trên thị trường đạt 16,39 tỉ USD, cũng gần như không đổi so với con số 16,54 tỉ USD của ngày 18/1.

Phân tích kĩ thuật cho thấy bitcoin đang dao động trong vùng hẹp

Mới đây, Mati Greenspan, nhà phân tích cấp cao tại eToro bàn về vùng này: “Như chúng ta liên tục bàn bạc kể từ giữa tháng 11, vùng giá hiện tại từ 3.000 USD đến 5.000 USD. Dường như giờ đây, bitcoin đang mở ra một vùng nhỏ mới trong khoảng 3.550 USD đến khoảng 4.220 USD”.

Theo Kevin Davitt, nhà phân tích tại Cboe: “Vậy là năm mới cũng đến và biến động dường như đang truyền qua, điều khiến cho nản lòng hầu hết các nhà đầu tư bị động”.

“Tuy nhiên, có nhiều thành phần tham gia thị trường hiểu sự biến động là tất yếu, và nếu con số khối lượng là một chỉ số, họ sẽ chủ động sử dụng các công cụ có sẵn để giao dịch trên sự biến động này và quản lí rủi ro”.

Phó chủ tịch điều hành BitOoda, Brian Donovan vừa viết trong bài phân tích hàng ngày cho khách hàng về sự tương đồng của bitcoin và bạc trong bong bóng bạc năm 2011.

Hiện nay, giá bạc đang giao dịch ở 15,59 USD, thấp hơn gần 70% so với đỉnh cao hồi tháng 4/2011.

BitOoda đã luôn theo dõi sự tương đồng với bong bóng bạc năm 2011 và giá bitcoin gần đây kể từ đầu tháng 12, dự đoán bitcoin sẽ sớm giảm xuống khoảng 3.200 USD trong một đến ba tháng tiếp theo. Và giả thuyết đó xảy ra hai tuần sau đó, khi bitcoin giảm xuống mức thấp nhất năm ở 3.128 USD.

Nếu như những dự đoán tiếp theo đúng, giá bitcoin có thể giảm xuống mức thấp 2.400 USD trước khi phục hồi lại những bước giá cao hơn.

Donovan viết: “Chúng tôi tin tưởng giả thuyết này vẫn hợp lí, nghĩa là giá có thể phá vỡ xuống những mức thấp trong các tuần sắp tới. Một đợt bán tháo 25% từ mức thấp hiện tại ở 3.200 USD có thể vào khoảng 2.400 USD”.

Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) khuyến khích ICO

Theo tổ chức kinh tế quốc tế này, ICO là một công cụ tài trợ hữu ích đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), nhưng không gian này chưa đủ phát triển hay quản lí để trở thành xu hướng chủ đạo.

“Mặc dù ICO hiện đang được dùng như một giải pháp cho khoảng trống tài trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, ICO tự nhiên không phải giải pháp đúng cho mọi dự án và cần phải phân biệt giữa dự án, dịch vụ/sản phẩm dựa trên blockchain và doanh nghiệp hay dịch vụ/sản phẩm không xây dựng trên công nghệ sổ cái phân bố này, khi những dự án vận hành trên blockchain sẽ hưởng lợi nhiều hơn từ ICO”.

Xem thêm: Đừng ảo tưởng sức mạnh khi trade coin

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo vietnambiz
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com


Cập nhật tin tức trên Twitter của Blog Tiền Ảo

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.