Giá bitcoin hôm nay (17/8): Khi nào mới hết lao đao?

0
609
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Những giờ qua, Bitcoin liên tiếp rơi vào tình trạng suy yếu và mức giá thậm chí có lúc di chuyển sâu xuống 9.800 USD.

Giá bitcoin hôm nay

Có vẻ như đây tiếp tục là một tuần không mấy vui vẻ của Bitcoin khi đồng tiền này không thể vượt qua ngưỡng then chốt 12.000 USD, ngưỡng mà các nhà phân tích cho rằng thị trường sẽ có những động thái tích cực hơn.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua chủ yếu dao động trong phạm vi 10.000 USD – 10.300 USD, có một số thời điểm bitcoin rơi sâu xuống 9.800 USD.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Tỷ giá bitcoin hôm nay (17/8) ghi nhận vào thời điểm 9h55 ở mức 10.349 USD, giảm 0,09% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường hôm nay sắc đỏ chiếm ưu thế, khi có đến 74/100 đồng tiền số giảm giá so với 24 giờ trước.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử
Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Top 10 hôm nay không có nhiều sự điều chỉnh gì đáng kể, nhìn chung tuần giao dịch vừa qua xu hướng chung vẫn là giảm.

Top 10 đồng tiền điện tử
Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận vào thời điểm 9h55 ở mức 267,59 tỷ USD, giảm 2 tỷ USD so với con số của 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch giảm mạnh, từ con số 70,20 tỷ USD của ngày 16/8, xuống còn 59,19 tỷ USD, giảm 11 tỷ USD.

Một số tin tức khác

Xpring của Ripple vừa tiết lộ hợp tác với Coil và tuyên bố Xpring trước đó đưa 1 tỉ XRP, trị giá khoảng 250 triệu USD cho Coil nhằm tiền tệ hóa các nội dung trên nền tảng của Coil.

Coil có thể sử dụng số tiền này nhằm tạo môi trường cho người sáng tác, người phát triển và công ty, tạo điều kiện dễ dàng cho XRP trong việc tiền tệ hóa nội dung trên internet.

Ethan Beard, Phó giám đốc cao cấp của Xpring, vừa được hỏi về những thành tựu kể từ khi bắt đầu, cho biết công ty đầu tư trong hơn 20 dự án trong lĩnh vực này.

“Chúng tôi cam kết hơn 500 triệu USD tiền XRP trong nhiều công ty khác nhau cho hệ sinh thái này. Một trong những lĩnh vực chúng tôi hứng thú nhất chính là việc chúng tôi bắt đầu đưa vào sử dụng các công cụ phát triển bên trong Xpring, và thật sử muốn biến Xpring trở thành một nền tảng cho người phát triển”.

Sàn giao dịch tiền kĩ thuật số coinbase vừa gửi email thông báo cho 3.420 khách hàng để thông báo về một tai nạn trong đăng kí khách hàng.

Theo Coinbase, lỗi này xảy ra khi JavaScript không được tải đầy đủ khi mã hóa. Một số chi tiết đăng nhập đột nhiên lưu rõ ràng dưới dạng kí tự trong tập tin lưu của máy chủ nội bộ của Coinbase, và khách hàng bị ảnh hưởng cần phải thay đổi mật khẩu.

Coinbase đưa tin trên trang blog chính thức ngày 16/8. Theo công bố, Coinbase đã giải quyết lỗi này và nền tảng này tự tin dữ liệu lưu trữ “không bị truy cập sai trái, lạm dụng, hay xâm hại”.

Bakkt vừa công bố ngày ra mắt được mong chờ của nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai hàng ngày và hàng tháng ở Mỹ trong ngày 16/8. Với việc thông qua các yêu cầu luật pháp, ngày ra mắt dự kiến sẽ vào 23/9.

Hợp đồng tương lai giao thực của Bakkt vẫn luôn là chủ đề nóng về giao dịch dự đoán, ban đầu công ty tuyên bố sẽ vào tháng 8/2018 và liên tục hoãn lại bởi các vấn đề luật pháp.

Xem thêm: Giá bitcoin ở Hồng Kông, Argentina cao hơn hẳn trên thế giới

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên soạn bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.