Giá bitcoin hôm nay (15/9): Mất đà vào cuối tuần

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Trên thị trường, các đồng tiền số diễn biến theo nhiều chiều hướng khác nhau. Giá bitcoin hôm nay dao động xung quanh ngưỡng 6.500 USD với biên độ lên đến hơn 150 USD.

Giá bitcoin hôm nay dao động xung quanh ngưỡng 6.500 USD với biên độ lên đến hơn 150 USD.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Diễn biến giá Bitcoin
Diễn biến giá Bitcoin

Giá bitcoin hôm nay (15/9) ghi nhận được vào lúc 10h25 là 6.496 USD. Trong 24 giờ qua, giá bitcoin dao động chủ yếu trong khoảng 6.414 USD đến 6.517 USD.

Toàn cảnh thị trường (Nguồn Coin360)
Toàn cảnh thị trường (Nguồn Coin360)

Trên thị trường, các đồng tiền diễn tiến theo nhiều chiều hướng khác nhau khi chỉ có 26/100 đồng coin tăng giá, trong khi những đồng tiền số còn lại giảm với mức giảm cao nhất lên đến 10%.

Trong top 10, có đến 7/10 đồng tiền số suy giảm so với 24 giờ trước.

Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa (Nguồn tienso247.com)
Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa (Nguồn tienso247.com)

Trong đó, Ethereum suy giảm 2,86% dừng ở mức 212 USD. Ripple giảm 1,64% xuống 0,2781 USD, bitcoin cash giảm 4,07% còn 449 USD.

LitecoinMonero là 2 đồng tiền số tăng mạnh nhất trong top 10 so với 24 giờ qua khi lần lượt tăng 3,06% và 3.35%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận được lúc 10h25 là 201 tỷ USD, chưa có chuyển biến gì đáng kể so với ngày 14/9.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số
Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của thị trường ở mức 12,43 tỷ USD, giảm nhẹ so với con số 13,43 tỷ USD của hôm qua.

Tin tức tốt xấu đan xen

Tin tức lớn khiến thị trường phục hồi trong 2 ngày qua là việc Morgan Stanley gia nhập giới tiền kỹ thuật số với tuyên bố cho phép nhà đầu tư có được cách “tiếp cận toàn diện với biểu hiện của bitcoin”. Tin tức này được thị trường hoan nghênh và đẩy giá cao hơn.

Morgan Stanley không phải là ngân hàng truyền thống duy nhất có kế hoạch nhảy vào thị trường tiền kỹ thuật số. Gần đây, Citigroup và BlackRock cũng để lộ kế hoạch tung ra các sản phẩm liên quan đến tiền kỹ thuật số.

Trong 9 tháng qua, thị trường tiền kỹ thuật số giảm đều, khiến cho phần lớn giá các đồng tiền thay thế giảm hơn 80% từ đỉnh cao của chúng. Thậm chí bitcoin, mệnh danh là “vàng kỹ thuật số” cũng giảm đến 68% so với đỉnh cao giữa tháng 12/2017. Tuy nhiên, giám đốc của quỹ đầu tư Galaxy Digital, Mike Novogratz, cho rằng thị trường sắp sửa đảo chiều.

Trích dẫn dữ liệu từ chỉ số giá tiền kỹ thuật số của Galaxy Digital, ông nói rằng thị trường đã “chạm đỉnh cao của cuối năm ngoái và sự tăng tốc này sẽ dẫn đến một đợt phục hồi mạnh mẽ/ bong bóng”, và điều này liên tưởng đến sự phá vỡ các mốc và xuất hiện “bong bóng” thị trường.

Neil Welson – một nhà phân tích tại ETX Capital vừa nói trong đợt hình thành đáy trước đây rằng, Bitcoin sẽ sớm tan rã khi các nhà điều hành xuất hiện nhiều hơn.

“Áp lực bán trong giai đoạn này đang khủng khiếp khi không có gì ngoài tin xấu đối với Bitcoin trong những ngày gần đây. Cố gắng bắt một con dao đang rơi là một trò chơi nguy hiểm”, Neil Welson nhận định.

Tuy nhiên, vẫn có những bình luận cho rằng giá bitcoin tăng vẫn chỉ trong ngắn hạn và không thể đi xa.

“Bitcoin vẫn trượt dài và khó lòng giữ ngưỡng hỗ trợ 6.000. Đợt tăng giá vừa rồi lên 7.400 USD đã hết và tạo một đỉnh thấp hơn kể từ khi không thể chạm được mức 8.400 USD trong đợt tăng giá vừa rồi. Đỉnh thấp hơn cho thấy rằng đáy thấp hơn tiếp theo sẽ cũng chỉ đâu đó”, theo Jani Ziedins của CrackedMarket bình luận trên trang blog của mình.

“Xu hướng gần như chắc chắn thấp hơn, nhưng mỗi đợt bật lại vẫn là cơ hội bán ra. Điều tồi tệ nhất vẫn còn đang ở phía trước chúng ta”, Ziedins cho biết thêm.

Xem thêm: CHÚT KIẾN THỨC CHO NHỮNG AI ĐANG ĐẦU TƯ 4.0

Nguồn tổng hợp
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.