Giá bitcoin hôm nay (13/4): Trong 7 ngày thị trường tăng thêm 22,2%

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Vào gần cuối ngày hôm qua giá bitcoin đã đột ngột tăng mạnh, theo Coinmarketcap tỷ giá bitcoin hôm nay (13/4) vào 9h50 sáng ghi nhận được ở mức 7.827 USD tăng 12.76% so với 24h trước. Mức giá chênh lệch so với hôm qua khoảng 1.000 USD.

Giờ là thời điểm để mua bitcoin, theo quỹ đầu tư mạo hiểm tiền kỹ thuật số hàng đầu nói. Không chỉ bitcoin chỉ bitcoin thoát ra khỏi vùng đình trệ, mà nó còn tăng lên.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tỷ giá bitcoin hôm nay (13/4) tăng hơn 1.000 USD trong vòng 30 phút để vượt qua mốc 7.000 USD mà không có dấu hiệu báo trước nào sau nhiều tháng giảm liên tục.

Đợt tăng giá này tương đương với 13% trong 24 giờ và 14% khi so với tuần trước. Năm ngoái, bitcoin tăng hơn 500% giá trị.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay
Biểu đồ giá bitcoin hôm nay

Vào lúc 5h22 sáng nay (giờ Việt Nam ngày 13/4), giá bitcoin ghi nhận được là 7.782,49 USD, tăng 12,15% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, 100/100 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đều cho một màu xanh. Top 10 cũng chứng kiến mức tăng vọt của những đồng tiền kỹ thuật số khi Ethereum tăng 12,82% lên 476,87 USD, Ripple tăng 21% lên 0,618 USD, Cardano và IOTA có mức tăng lần lượt là 23,25% và 27,42%.

Tổng giá trị thị trường tiền kỹ thuật số trong 24 giờ qua tăng đến 310,4 USD, gần 15% so với 24 giờ trước. Tính trong thời gian 7 ngày qua, giá trị thị trường tiền kỹ thuật số tăng thêm 22,2%.

Vốn hóa thị trường bitcoin hôm nay 13/4
Vốn hóa thị trường bitcoin hôm nay 13/4

Vì đâu bitcoin tăng?

Những bước giá kinh hoàng của thị trường thế này không phải là bất thường đối với những đồng tiền kỹ thuật số nổi tiếng biến động, thường bị ảnh hưởng bởi tin tức tốt và xấu xung quanh những điều hành và luật lệ.

Đợt tăng giá hôm qua dường như không liên quan đến bất kỳ tin tức nào đáng chú ý trong không gian tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, một số nhà phân tích cho rằng đợt tăng giá đến từ sự thay đổi tâm lý trong các nhà đầu tư.

Theo Matt Greenspan, chuyên gia phân tích thị trường cho biết giá bitcoin tăng là do những nhà đầu tư ở phố Wall chuẩn bị nhảy vào thị trường và tạo thanh khoản mới cho thị trường.

Phát biểu trên Bloomberg News, ông Greenspan nói: “khi nói đến tỷ lệ phần trăm, nếu chúng ta nhìn vào lịch sử, chúng ta từng thấy những đợt giảm giá tương tự như này trước đây”.

Nhà phân tích tiền kỹ thuật số này nói rằng phố Wall có thể đầu tư và làm ổn định giá bitcoin. Ông nói: “Chắc chắn phố Wall sẽ tham gia và họ đang bắt những cầu nối khi chúng ta đang nói chuyện ở đây, không biết rằng họ sẽ mua tăng hay mua giảm. Nhưng điều quan trọng là họ đã bước lên và bơm thêm thanh khoản vào thị trường, điều này ít nhất có thể làm trung hòa mọi thứ và ổn định giá cả”.

Mặc dù giá tăng, Cooper, trưởng bộ phận di động của startup fintech Revolut nói với The Independent khuyên các nhà đầu tư nên cẩn trọng về việc đánh cược vào xu hướng tăng của bitcoin trong ngắn hạn.

“Chúng ta cần phải nhìn thấy được tăng trưởng ổn định qua nhiều tuần để xác định dấu hiệu kết thúc của thị trường giảm giá”. Cooper nói, “Chúng ta chắc chắn chưa đến lúc đó”.

Theo vietnambiz
Biên soạn bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.