Giá Bitcoin hôm nay (11/8): Kịch bản nào cho tuần sau?

0
1214
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Thị trường tiền điện tử những giờ qua đi theo xu hướng thiếu tích cực khi sắc đỏ chiếm ưu thế với tốc độ lớn hơn tốc độ của các đồng tăng trưởng.

giá bitcoin hôm nay

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua liên tiếp vấp phải những khó khăn, khi giảm mạnh xuống 11.300 USD. Trong khi đó, thị trường altcoin cũng không mấy thuận lợi khi liên tiếp tăng giảm thiếu ổn định.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Tỷ giá bitcoin hôm nay (11/8) ghi nhận vào thời điểm 13h00 ở mức 11.382 USD, giảm 3,72% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, có 61/100 đồng tiền điện tử theo giá trị thị trường giảm giá trong 24 giờ qua.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử
Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Trong top 10, chỉ có 4 đồng tiền tăng giá nhẹ trong khi 6 đồng còn lại giảm so với 24 giờ qua.

Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa
Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận được vào lúc 13h00 ở mức 295,52 tỷ USD, thấp hơn 9 tỷ USD so với 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường đạt 55,56 tỷ USD, thấp hơn 3,72% so với ngày 10/8.

Theo nhận định của Cointelegraph, Bitcoin hoàn toàn có khả năng rơi xuống dưới 11.000 USD trong ngắn hạn. Thậm chí, đồng tiền này có thể chạm đáy ở mức thấp hơn 10.500 USD nếu các đồng tiền kỹ thuật số nhỏ hơn cũng chuyển động mạnh mẽ ở xu hướng giảm giá.

Dù viễn cảnh sau được đánh giá vẫn chưa chắc chắn thì những diễn biến gần đây của thị trường cũng cho thấy bitcoin khó có một đợt tăng lớn như thời điểm cuối tháng 6, thời điểm mà Bitcoin di chuyển thành công lên tới gần 14.000 USD.

Nhà giao dịch tiền điện tử Moko Eric cho rằng:

Khối lượng giao dịch hàng ngày của bitcoin vẫn còn khá thấp, các nhà đầu tư ngày càng có xu hướng hold dài hạn hơn. Tôi nghĩ bitcoin trong thời gian tới phần lớn sẽ là đi ngang, tình hình sẽ tích cực hơn nếu bitcoin phá vỡ bức tường 12.000 USD một cách dứt khoát, cho đến lúc đó nhà đầu tư nên đứng ngoài lề

IBM nộp đơn bảo hộ cho trình duyệt web blockchain

Ngày 6/8, IBM nộp đơn cho Văn phòng Bản quyền và Thương hiệu Mỹ cho một sản phẩm trình duyệt web hỗ trợ bởi mạng lưới P2P.

Trình duyệt này sẽ thu thập dữ liệu thông tin được phân chia sẵn từ các phần truy cập, theo hồ sơ nộp đơn. Thông tin sau đó được chuyển sang một mạng các điểm nút P2P để thu thập và lưu trữ.

Thông tin thu thập dựa trên loại trải nghiệm web lựa chọn. Ví dụ, truy cập trên máy tính làm việc sẽ khác với truy cập cho cá nhân và cần những cài đặt khác nhau.

Theo công ty, một trình duyệt blockchain cho phép “đạt được một hệ thống lưu trữ thông tin trong đó quyền riêng tư được đảm bảo và đặt quyền riêng tư vào “tay người dùng” thay vì một tổ chức thứ ba”.

Điều thú vị ở đây chính là IBM cũng đưa ra một thẻ kĩ thuật số trong mô hình này nhằm xác nhận các hoạt động truy cập web trong khi đóng gói thành các khối trong mạng lưới P2P này.

Xem thêm: Phóng viên CNN chia sẻ trải nghiệm đáng nhớ khi lần đầu mua Bitcoin

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên soạn bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.