Giá bitcoin hôm nay (1/3): Xu hướng giá bitcoin sẽ luôn giảm trong tháng ba?

0
834
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trong 4 năm qua, bitcoin đều tăng giá trong tháng 2 và giảm trong tháng 3. Trong 8 năm qua, giá bitcoin đã giảm trong 6 năm vào tháng 3. 

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua đã không thể duy trì đà phục hồi mà rơi về ngưỡng 3.800 USD, sau những cú rơi mạnh trước đó những nỗ lực đi lên trong thời gian vừa qua nhìn chung vẫn chưa thấm vào đâu, mốc 4.000 USD tiếp tục trở thành một kháng cự mạnh đối với bitcoin.

Giá bitcoin hôm nay (1/3) ghi nhận vào thời điểm 9h50 ở mức 3.857 USD, giảm 0,1% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, có đến 56/100 đồng tiền số hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá trong 24 giờ qua.

Trong top 10, số đồng tiền tăng – giảm hôm nay là 4:6.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận được vào lúc 10h05 ở mức 130,1 tỉ USD, tăng 1,8 tỉ USD so với 24 giờ trước. So với ngày đầu tháng 2, vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số tăng thêm 16,2 tỉ USD.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường đạt 26,4 tỉ USD, không có sự điều chỉnh gì đáng kể so với ngày cuối tháng 2.

Một số tin tức khác

Phân tích của CoinDesk xu hướng thị trường trong tháng 3:

Trong 4 năm qua, bitcoin đều tăng giá trong tháng 2 và giảm trong tháng 3. Trong 8 năm qua, giá bitcoin đã giảm trong 6 năm vào tháng 3.

Một nhà phân tích thị trường tại công ty môi giới eToro Mati Greenspan viết cho khách hàng như sau:

“8 tháng vừa qua được xem là “mùa đông” đối với tiền kĩ thuật số và trong khi giá rớt xuống, có thể hiểu được nhiều tổ chức tài chính đã đưa một số dự án tiền kĩ thuật số của mình lên kệ. Giờ đây khi thị trường đang cho thấy những dấu hiệu “mùa xuân” đang tới, những kế hoạch này trở lại bàn làm việc. Sau tất cả, họ sẽ không muốn bỏ lỡ đợt tăng giá tiếp theo”.

Ông tiếp tục: “Dường như trong vài tháng tới đây, mỗi nhà quản lí danh mục trên thế giới đều sẽ có quyền truy cập dễ dàng để giao dịch và đầu tư bitcoin, ethereum và những đồng tiền kĩ thuật số khác”.

Trong tuần này, Ngân hàng Thụy Sĩ Julius Bar vừa tuyên bố họ sẽ bắt đầu cung cấp nhiều loại tài sản tiền kĩ thuật số cho khách hàng của mình.

Cơ quan Chứng khoán và Thị trường châu Âu (ESMA) hỗ trợ điều hành tiền kĩ thuật số

Steven Maijoor, nhà điều hành cơ quan này cho thấy sự ủng hộ của mình đối với việc quản lí tiền kĩ thuật số. Maijoor cho biết ông muốn thấy các điều luật quản lí công cụ tài chính được áp dụng vào tiền kĩ thuật số đồng thời với các luật của chứng khoán nhằm giúp “bảo vệ nhà đầu tư”.

Ông nói thêm: “Khi tài sản tiền kĩ thuật số chưa đủ khả năng trở thành công cụ tài chính, chúng tôi lo ngại sự thiếu vắng các công cụ tài chính sẽ khiến cho những người tiêu dùng dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều rủi ro”.

Câu khẳng định của ông: “Không có luật lệ, tài sản tiền kĩ thuật số sẽ lọt ra khỏi điều hành của luật chứng khoán châu Âu”.

Xem thêm: Thị trường gấu Bitcoin sẽ kết thúc vào quý 4 năm 2019.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo vietnambiz
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Cập nhật tin tức trên Twitter của Blog Tiền Ảo

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.