Giá Bitcoin giảm thấp hơn 3.000 USD trên các sàn giao dịch Trung Quốc

Sàn Giao Dịch Huobi

Những thông tin không có tính xác thực về mặt pháp lý đã làm rung chuyển các thị trường crypto vào hôm thứ 5, khi các nhà đầu tư lo ngại những tin đồn ngày càng đáng tin cậy hơn, rằng Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) sẽ đình chỉ hoạt động các sàn giao dịch Bitcoin tại Trung Quốc. Bị ảnh hưởng từ những tin đồn này, giá bitcoin đã giảm dưới 3.000 USD tại các thị trường Trung Quốc.

Giá Bitcoin giảm thấp hơn 3.000 USD trên sàn giao dịch Trung Quốc
Giá Bitcoin giảm thấp hơn 3.000 USD trên sàn giao dịch Trung Quốc

Sự sụt giảm nhanh chóng và thằng đứng. Trong 12 giờ qua, Bitcoin đã giảm gần 5.000 CNY trên OKCoin – tương đương với 738 USD. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 19.550 NDT (2.979 USD) tại sàn giao dịch này, với 126 triệu BTC/CNY là khối lượng giao dịch lớn nhất trong nước.

Giá Bitcoin trên sàn Okcoin
Giá Bitcoin trên sàn Okcoin

Mục đích OKCoin không phải là ngoại lệ. Tất cả các sàn giao dịch tại Trung Quốc giá Bitcoin đều có dấu hiệu xuống dưới $3,000. Huobi, chiếm gần 109 triệu USD trong khối lượng hàng ngày, có mức giao dịch Bitcoin là 2.983 USD. Trên BTCC, sẽ có hiệu lực vào ngày hôm nay, nó sẽ đình chỉ giao dịch vào ngày 30 tháng 9, giá bitcoin chỉ là 2.974 USD. CHBTC có giá trị bitcoin ở mức $ 2,973, trong khi đó, với khối lượng giao dịch thấp hơn – BtcTrade và ViaBTC ở mức giá $ 2,990. Tổng cộng, sáu sàn giao dịch này hiện chiếm 13% trong tổng khối lượng giao dịch Bitcoin.

Khối lượng giao dịch 6 sàn Trung Quốc trên coinmarketcap
Khối lượng giao dịch 6 sàn Trung Quốc trên coinmarketcap

Nhìn chung, giá Bitcoin với cặp BTC/CNY đã giảm mạnh, nhưng vẫn giữ trên 3.000 USD – ít nhất vào thời điểm viết bài này. Hiện tại, Bitcoin có giá trị trung bình trên toàn cầu là 3.252 USD, giảm 17% trong 24h và giảm 30% trong tuần. Mức vốn hóa thị trường cryptocurrency, theo dõi tổng giá trị của tất cả các đồng tiền thuật toán, hiện chỉ còn 112 tỷ USD sau khi tăng lên đến 180 tỷ USD chưa đầy hai tuần trước.

Các nhà quan sát ngành trong ngành công nghiệp tiền tệ số không đồng ý về việc đâu là thời điểm thị trường sẽ dừng suy giảm. Một số người, bao gồm cả thương nhân WhalePanda và nhà kinh tế học Tuur Demeester, tin rằng một sự phục hồi có thể sẽ xảy ra trong tương lai gần. Những người khác, trong đó có CEO Vinny Lingham, đồng sáng lập BitPay, Tony Gallippi, dự đoán giá bitcoin có thể giảm xuống còn 2.500 USD tới 2.750 USD trước khi thị trường quay đầu.

Theo cryptocoinsnews.com
Ghi nguồn Blogtienao.com khi sao chép nội dung này.

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

4 BÌNH LUẬN

  1. Tôi mua vào đúng lúc đỉnh 5000, nhưng tôi quyết ko bán và vẫn có niềm tin vào tương lai lâu dài của bitcoin nói riêng và các đồng tiền điện tử nói chung cũng như công nghệ blockchain.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.