Giá Bitcoin giảm 10% trong tháng nhưng có vẻ điều này vẫn còn… may mắn.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitcoin (BTC) được thiết lập để kết thúc tháng 8 với khoản lỗ lên 2 con số, nhưng một cái nhìn gần hơn về hành động giá cho thấy thời gian tốt hơn vẫn còn nằm ở phía trước cho đồng tiền điện tử hàng đầu.

Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 7.033 USD – giảm gần 10% so với mức giá mở cửa của tháng là 7.727 USD. Tuy nhiên, mức thiệt hại sẽ lớn hơn nhiều nếu giá không hồi phục từ mức thấp nhất trong 6 tuần, dưới mức 5.900 USD được thấy vào ngày 14/8.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Thật vậy, thị trường Bitcoin đã chứng kiến ​​một hướng kinh doanh hai chiều vững chắc trong tháng này.

Người bán chiếm ưu thế trong nửa đầu khi các thị trường phản ứng với việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không chấp nhận một quỹ giao dịch hối đoái bitcoin của Winklevoss (ETF) vào cuối tháng 7. Tuy nhiên, vào giữa tháng 8, những con gấu đã hết sức và các biểu đồ kỹ thuật đang kêu gọi một sự phục hồi điều chỉnh. Theo đó, BTC đã tăng giá và leo lên trên vùng 6.400 USD trong tuần thứ ba.

Đáng chú ý, các tín hiệu đảo chiều tăng ngắn hạn đã đạt được sự tin cậy hơn sau khi đồng tiền điện tử này cảm thấy ‘bình thường’ khi SEC từ chối 9 đề xuất ETF khác vào ngày 22 tháng 8.

Hơn nữa, các vị thế ngắn hạn của BTC / USD trên thị trường tương lai đã đạt mức thấp kỷ lục, báo hiệu việc bán tháo khỏi mức cao kỷ lục 20.000 USD được thiết lập trong tháng 12 có thể kết thúc quanh ngưỡng hỗ trợ tâm lý 6.000 USD.

Do đó, những con bò được khuyến khích đẩy giá BTC lên mức cao hơn 7.000 USD hồi đầu tuần này.

Vì vậy, trong khi BTC báo cáo tổng thiệt hại hàng tháng lên tới 10%, các biểu đồ kỹ thuật cho thấy có lý do để lạc quan về sau.

Biểu đồ hàng tháng

Như đã thấy trong biểu đồ trên, một đuôi dài được gắn với cây nến hàng tháng hiện tại, đó được coi là dấu hiệu của sự suy yếu trong xu hướng – khi đó, những con gấu thất bại trong nỗ lực đẩy giá trở lại mức thấp nhất tháng 6 ở 5.755 USD và những con bò đã lấy lại được một số điểm đã mất.

Hơn nữa, những con gấu đã thất bại ba lần trong 10 tuần qua để giữ tiền điện tử dưới mức hỗ trợ 6.000 USD.

Vì vậy, có vẻ như an toàn để nói tiền điện tử có khả năng hình thành một đáy dài hạn ở vùng 6.000 USD và do đó giá có thể sẽ quay lại mức cao của tháng 7, trên 8.500 USD trong một hoặc hai tháng tới.

Tầm nhìn

  • Nến hàng tháng dài của Bitcoin cho thấy thị trường có khả năng chạm đáy quanh mức 6.000 USD.
  • Việc tỷ giá bứt lên trên ngưỡng cao nhất tháng 7,ở vùng 8.507 USD sẽ xác nhận sự đảo chiều tăng.
  • Mức đóng cửa hàng tháng dưới 6.000 USD( ngưỡng hỗ trợ chính) sẽ báo hiệu một sự hồi sinh của đợt bán tháo khỏi mức cao nhất trong tháng 12.

Xem thêm: Giá ETH vẫn khiến giới đầu tư thất vọng dù có tin đồn ETH tương lai sắp được ra mắt.

Theo Coindesk
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.