Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

Giá Bitcoin ghi nhận mức tăng 6,26%, nhưng sự lạc quan của các nhà đầu tư lại đổ dồn về Bitcoin Minetrix

*Đây là bài viết được trả phí 

Thị trường tiền điện tử đang trong đà phục hồi, khi giá BTC có dấu hiệu tăng trở lại mức 30.000 USD. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được bán với giá 28.438 USD, ghi nhận mức tăng 6,26% trong 7 ngày qua.

Sự khởi đầu của Xu hướng Đảo chiều?

Hầu hết thị trường tiền điện tử chính thống đều giao dịch trong sắc xanh trong tuần này.

Ví dụ, các tài sản có vốn hóa cao như Ethereum, Solana, Tron và Polygon đang có dấu hiệu rõ ràng của xu hướng nghịch chiều. Trong khi Ethereum chỉ tăng được 2,06% trong thời gian hàng ngày thì Solana đã tăng mạnh 8,74% trong cùng khung thời gian.

Mặt khác, các tài sản như ORBS, LOOM, BIGTIME và BAND đã lọt vào danh sách các loại tiền điện tử hot nhất vào thứ Ba. Với ít đà tăng còn lại, những đồng tiên này có khả năng sẽ trải qua một đợt điều chỉnh giá khá cần thiết trong những ngày tới.

Một loại tiền điện tử dẫn đầu xu hướng khác của tuần này là Bitcoin Minetrix, đã vượt qua ngưỡng 1,6 triệu USD và sẽ sớm được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Tình trạng của đợt bán trước mang lại cho dự án một cơ hội phát triển lớn hơn.

 

Nhưng còn nhiều lý do khác vì sao các nhà đầu tư đang tích trữ token Bitcoin Minetrix trước chu kỳ tăng giá tiếp theo.

Bitcoin Minetrix Mang Mining Bitcoin đến Với Đại chúng

Trong một báo cáo gần đây, công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Matrixport cho biết việc đầu tư vào các cổ phiếu hoặc token mining Bitcoin có tiềm năng tăng trưởng đáng kể có thể trở thành cho sự đặt cược tốt nhất cho năm 2024.

Bitcoin Minetrix, nền tảng stake-to-mine đầu tiên trên thị trường, là một trong những sự lựa chọn rõ ràng nhất ở đây.

Mặc dù việc đầu tư vào các công ty mining có vẻ đơn giản, nhưng thực tế không phải vậy. Hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử không biết “mining” là gì hoặc cách nó hoạt động như thế nào. Họ cảm thấy việc phải tìm kiếm được một công ty mining là một nhiệm vụ đầy khó khăn nếu không có kiến thức cơ bản về hoạt động bên trong của ngành, chứ chưa kể đến một danh mục đầu tư đa dạng.

Để vượt qua rào cản này, Bitcoin Minetrix đã ra mắt một nền tảng stake-to-mine, nơi người dùng có thể tạm thời khoá các token $BTCMTX gốc của họ để đổi lấy phần thưởng mining. Sáng kiến này giảm bớt các rào cản gia nhập cho các nhà đầu tư cá nhân và tối ưu hóa quá trình đầu tư vào một danh mục đa dạng các công ty mining Bitcoin.

 

Thông qua việc mã hóa token blockchain, nó mang đến cho các nhà đầu tư không hoạt động tích cực cơ hội tăng cường danh mục đầu tư của họ bằng cách nhắm mục tiêu vào một trong những thị trường ngách tiềm năng nhất trong thế giới tiền điện tử. Với việc giảm phân đôi Bitcoin được lên kế hoạch cho năm 2024, nền tảng này đang tạo ra một cơ hội lớn.

Trạng thái thị trường Gấu đã Phát huy lợi thế của Bitcoin Minetrix

Mặc dù thị trường gấu đã ảnh hưởng tiêu cực đến hầu hết các thị trường trong vài ngày qua, đợt bán trước $BTCMTX lại hưởng lợi từ đó. Lưu lượng truy cập lớn đổ vào đợt bán trước trong vài ngày qua cho thấy sự chuyển đổi rõ rệt từ các đồng tiền quá bão hòa sang các loại tiền điện tử mới nổi như $BTCMTX.

Các tài sản có vốn hóa cao đã đối mặt với thách thức trong việc thể hiện sự tăng trưởng lớn trong một thời gian dài. Nếu hai năm qua đã dạy cho chúng ta điều gì đó, thì đó chính là phải nghĩ xa hơn các loại tiền điện tử có vốn hóa cao với tiềm năng tăng trưởng hạn chế.

Một danh mục đa dạng gồm các loại tiền điện tử trẻ và đầy tham vọng như $BTCMTX, cùng với các tài sản blue-chip như BTC và ETH, là một chiến lược tốt để áp dụng trong tình hình hiện tại.

Mua Bitcoin Minetrix trong đợt bán trước

Cơ chế Hoạt động của Bitcoin Minetrix – Giới thiệu

Bitcoin Minetrix giúp đầu tư vào mining Bitcoin có một cái giá phải chăng cho trung bình các nhà đầu tư bằng các token $BTCMTX. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Tính năng stake-to-mine của Bitcoin Minetrix là một cơ hội đầu tư thụ động, được đơn giản hóa. Một danh mục các token $BTCMTX cho phép bạn kiếm được một phần lợi nhuận do nhiều công ty mining có tên tuổi tạo ra.

Để bắt đầu nhận phần thưởng từ việc mining, bạn cần tạm thời stake các token $BTCMTX của bạn trên bảng điều khiển stake-to-mine trên trang web. Bạn sẽ nhận được sức mạnh mining dưới dạng các token ERC-20 không thể giao dịch để đổi lấy sự đóng góp của bạn. Khi bạn đốt chúng, chúng sẽ ghi nhận và trao bạn các phần thưởng từ mining dưới dạng Bitcoin.

Hệ thống tín dụng mining không thể giao dịch này được triển khai như một biện pháp bảo mật, loại bỏ những rủi ro liên quan đến việc xâm nhập và trộm cắp có thể xảy ra trong không gian tiền điện tử.

Để tăng cường tính tin cậy và yếu tố an toàn hơn, Bitcoin Minetrix đã trải qua một cuộc kiểm toán nghiêm ngặt do Coinsult thực hiện.

Một lộ trình hứa hẹn cho các Giai đoạn Sắp tới

Ứng dụng di động và bảng điều khiển web của Bitcoin Minetrix sẽ sớm được ra mắt. Cho đến khi đó, người dùng sẽ nhận được các token $BTCMTX đổi lấy việc staking.

Dù đợt tăng giá ban đầu của $BTCMTX sẽ được thúc đẩy bởi sự phấn khích xung quanh việc phát hành token và đề xuất về giá trị độc đáo của nó, việc ra mắt nền tảng sẽ tạo ra nhu cầu lớn hơn cho token ở các giai đoạn sau.

Bitcoin Minetrix dự định mở rộng công năng của mình bằng cách hợp tác với nhiều đơn vị mining đám mây hơn, mở rộng phạm vi tiếp cận và ảnh hưởng của mình. Điều này sẽ giúp token duy trì sự tăng trưởng ổn định, bất chấp sự biến động trong thị trường chung.

Hiện tại, Bitcoin Minetrix đang cung cấp tỷ suất lợi nhuận hàng năm (APY) là 366% cho các nhà đầu tư trong giai đoạn bán trước. APY, cũng như mức chiết khấu giá bán trước, sẽ giảm đi theo từng giai đoạn mới của đợt bán trước.

Mua Bitcoin Minetrix tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

5 đồng coin có triển vọng đột phá trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Theo nhiều chuyên gia, thị trường tiền điện tử sẽ bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ...

Top 5 tokens hot với lượt mua khủng tại Bitget cuối năm 2023

Thị trường tiền điện tử cuối năm 2023 bắt đầu trở nên nhộn nhịp chuẩn bị cho mùa Havling sắp tới. Liệu "thị trường...

Bitget Innovation Zone: Đầu tư vào các coin tiềm năng mới nhất

Năm 2023 đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng dự án đổi mới trong lĩnh vực DeFi. Trong khi một...

Bài viết liên quan