Giá bitcoin đối mặt với nguy cơ giảm tiếp, sau khi liên tục thất bại tại kháng cự chính

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Trong vài ngày qua, giá Bitcoin đã liên tục đi ngang, trong khi các altcoin khác lần lượt pump mạnh. Theo đó, đây là một kịch bản quen thuộc của “cá mập” trước khi dìm giá toàn bộ thị trường. Vì vậy, ngay lúc này, nhiều người hoang mang về tình trạng sắp tới của Bitcoin.

Theo một số phân tích, giá Bitcoin hiện đang rất mỏng và dễ bị trượt dốc. Lý do bởi vì, nó đã thất bại liên tiếp trong việc phá vỡ ngưỡng kháng cự chính. Điều này đã khiến cho bitcoin đang có nguy cơ bị gấu kiểm soát.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Đồng tiền điện tử hàng đầu đã bị trôi dạt trong một thời gian gần đây. Quan trọng hơn, việc đường EMA 50 ngày đang di chuyển ngang đã chứng minh đây là một kháng cự rất chắc.

Việc Bitcoin không thể vượt qua đường EMA-50 trong 4 phiên giao dịch liên tiếp cho thấy chu kỳ tăng từ mức thấp nhất trong ngày 19/9 là 6,100 đô có khả năng sẽ sớm mất đà.

Kết quả là, cánh cửa đang dần được mở rộng cho những con gấu, và trong 24 giờ tới, chúng có thể sẽ đẩy giá xuống còn 6,300 đô.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang dao động nhẹ quanh mức giá 6,580 đô trên Bitfinex, sau khi bị đẩy lùi từ EMA-50 tại 6,649 đô vào sáng sớm hôm nay.

Biểu đồ ngày

Như đã thấy trên biểu đồ ngày, đường EMA-50 đang cho thấy sự tăng điểm của Bitcoin. Điều đáng chú ý là đồng tiền này đang giao dịch bên dưới cả ba đường trung bình động lớn – đường 50 ngày, 100 ngày và 200 ngày – và đó có thể được xem là dấu hiệu giảm giá.

Tuy nhiên, các mức trung bình này vẫn nằm ngang, cho thấy rằng BTC đang thiếu đi một xu hướng rõ ràng. Kết quả là, cả hai hướng tăng / giảm đều có khả năng xảy ra như nhau.

Biểu đồ 4 giờ

Trên biểu đồ 4 giờ, Bitcoin đang được giao dịch ngay bên dưới cạnh dưới của tam giác tăng dần, có nghĩa là sự thất bại liên tục tại đường EMA-50 đang bắt đầu phải trả giá đắt.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã giảm xuống dưới ngưỡng 50.00 trong vùng giảm giá.

Xu hướng giảm sẽ được xác nhận nếu nến hiện tại hoặc nến 4 giờ tiếp theo đóng cửa dưới ngưỡng hỗ trợ tam giác. Trong trường hợp đó, BTC có thể giảm nhanh chóng xuống còn 6,328 đô la (ngày 28/9).

Tầm nhìn

  • Sự thất bại dai dẳng của BTC trong việc di chuyển vượt qua đường EMA-50 có thể sẽ chấm dứt mô hình tăng giá trên biểu đồ 4 giờ
  • Nếu chính thức phá vỡ mô hình, Bitcoin sẽ ngay lập tức giảm về phía mức hỗ trợ là 6,328 đô (mức thấp nhất ngày 28 tháng 9). Không giữ được mức này, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ là 6,100 đô.
  • Ngược lại, Bitcoin sẽ vượt qua đường EMA-50 tại 6,649 đô và xác nhận xu hướng tăng.

Xem thêm: Giải pháp thanh toán xRapid của Ripple chính thức trình làng.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Tỷ giá Bitcoin hiện tại là 6560.97$ , dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals

Theo Tradingig/Coindesk
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.