Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Giá Bitcoin đi ngang trước khi đẩy lên 40.000 USD trong khi Bitcoin Minetrix thu hút hơn 2,7 triệu đô

*Đây là bài viết được trả phí 

Bitcoin đã chịu sự điều chỉnh giá trước khi tiếp tục tăng lên mức 40.000 đô la, trong khi đó, các nhà giao dịch chuyên nghiệp đã đổ vào Bitcoin Minetrix, dự án khai thác đám mây tiền mã hóa mới và đột phá.

Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức 34.000 USD, đã vào vùng quá mua theo chỉ số kỹ thuật, do đó, có thể sẽ có một đợt giảm nhẹ từ mức 35.000 USD.

Trong thị trường phái sinh, các quyền chọn mua cho thấy các nhà giao dịch chuyên nghiệp đang kỳ vọng Bitcoin sẽ vượt qua mức kháng cự quan trọng ở mức 40 nghìn đô la.

Nếu Bitcoin có thể phá vỡ thành công mức này, thì có thể sẽ có những đợt tăng giá mạnh, đưa Bitcoin lên mức cao kỷ lục. Khi chúng ta đang tiến gần đến sự kiện giảm phần thưởng khối Bitcoin vào tháng 4 năm sau, người tham gia thị trường có lý do để hy vọng rằng Bitcoin sẽ lập được kỷ lục mới.

Bitcoin tăng giá mạnh đã tạo ra cơ hội cho các đồng tiền ảo khác, khi các nhà giao dịch bắt đầu tìm kiếm những dự án có tỷ lệ lợi nhuận-rủi ro cao nhất trong đợt sóng này.

Bitcoin Minetrix đã nổi lên như một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các nhà đầu tư thông thái, như có thể thấy qua số tiền gây quỹ tăng vọt mà dự án đang thu được cho hoạt động khai thác Bitcoin trên nền tảng đám mây mới của mình.

Bitcoin sẽ hút hàng tỷ đô la vào thị trường tiền điện tử – Bitcoin Minetrix là dự án khai thác đám mây tiềm năng nhất hiện nay

Hiện tại, token BTCMTX của dự án đang trong giai đoạn bán trước với giá 0,0113 USD. Giai đoạn này sẽ kết thúc trong vài giờ nữa và giá sẽ tăng lên 0,0114 USD ở giai đoạn tiếp theo. Dự án đã gây quỹ được hơn 2,7 triệu USD trong giai đoạn này và chỉ còn khoảng 600.000 USD nữa là đạt mục tiêu 3,1 triệu USD. Nếu bạn quan tâm đến dự án này, bạn nên nhanh chóng mua token BTCMTX trước khi hết hạn hoặc hết hàng.

Các nhà đầu tư ban đầu cũng có thể kiếm được lợi nhuận bằng cách đặt cược ngay vào số token mới mua của họ. Tỷ suất phần trăm hàng năm (APY) là 238% tại thời điểm viết bài. Cho đến nay, 175 triệu USD token BTCMTX đã được các nhà đầu tư đặt cọc.

Tại sao Bitcoin Minetrix lại thu hút các nhà giao dịch chuyên nghiệp tham gia cuộc cách mạng khai thác Bitcoin của mình

Giống như trường hợp của các đợt tăng giá trước đây, Bitcoin đóng vai trò là đầu tàu cho toàn bộ lĩnh vực và các bản sao Bitcoin được kéo lên cao hơn trong dòng giá tăng của nó.

Một ví dụ là Bitcoin Cash (BCH), một đồng tiền ảo được tách ra từ Bitcoin. Điểm khác biệt chính của nó là kích thước khối lớn hơn nhiều, lên đến 32 MB so với 1 MB của Bitcoin, cho phép xử lý nhiều giao dịch hơn trong một khối.

Kích thước khối lớn hơn của BCH có nghĩa là mạng của nó có thông lượng giao dịch cao hơn nhiều.

Một ví dụ khác là Bitcoin SV (BSV), một đồng tiền ảo được tách ra từ Bitcoin Cash và có kích thước khối còn lớn hơn, lên đến 4 GB.

Bitcoin Minetrix là một dự án tiền ảo mới và độc đáo, không phải là một bản sao của Bitcoin. Nó không cố gắng tăng kích thước khối để giải quyết vấn đề mở rộng của Bitcoin. Thay vào đó, nó đã chọn một hướng đi mới và hiệu quả hơn, đó là giải quyết vấn đề tập trung khai thác và mở rộng cơ sở khai thác bằng cách sử dụng nền tảng đám mây.

Sức mạnh băm là thước đo sức mạnh tính toán được sử dụng trong cơ chế bằng chứng công việc để xác minh các khối Bitcoin.

Mặc dù những nỗ lực cải thiện khả năng mở rộng của Bitcoin là đáng khen ngợi nhưng BCH và BSV không phải là Bitcoin và khối lượng giao dịch cao hơn của chúng không khiến chúng được sử dụng ở mức độ lớn để mua hàng hóa và dịch vụ. Chúng trông giống như các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề theo nghĩa là không ai sử dụng BCH hoặc BSV để giao dịch trong nền kinh tế thực.

Ngược lại, Bitcoin Minetrix đang giải quyết các vấn đề thực sự theo cách có lợi cho cả nhà đầu tư cá nhân và Bitcoin nói chung.

Mua Bitcoin Minetrix trong đợt presale

Bitcoin Minetrix: Dự án khai thác đám mây đột phá, ngăn chặn nguy cơ tập trung mạng Bitcoin

Khai thác bitcoin là hoạt động quan trọng để duy trì sự hoạt động của mạng Bitcoin. Bitcoin Minetrix là dự án mới cho phép bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào khai thác bitcoin trên nền tảng đám mây, tạo ra một giải pháp hấp dẫn và có giá trị cho các nhà đầu tư muốn tận dụng tiềm năng của bitcoin. Bên cạnh đó, Bitcoin Minetrix cũng góp phần nâng cao sự bảo mật và phân quyền của mạng Bitcoin bằng cách phân bổ sức mạnh băm cho nhiều người hơn.

Khai thác bitcoin ngày càng khó khăn hơn và đòi hỏi phải có thiết bị chuyên dụng và công suất băm lớn. Điều này là do giao thức Bitcoin có một cơ chế điều chỉnh độ khó của bài toán bằng chứng công việc theo sức mạnh băm của mạng. Mục tiêu là duy trì khoảng thời gian tạo ra một khối ở mức 10 phút. Khi sức mạnh băm tăng lên, độ khó cũng tăng theo.

Do đó, khai thác bitcoin ngày nay chủ yếu là hoạt động của các doanh nghiệp lớn có thể đầu tư hàng trăm triệu đô la vào máy khai thác. Ngoài ra, còn có các nhóm khai thác để các cá nhân và tổ chức có thể hợp tác và chia sẻ phần thưởng khối. 

Một số nhóm khai thác lớn nhất là Foundry USA, Antpool và F2Pool. Cũng có các công ty khai thác niêm yết trên thị trường chứng khoán như Marathon, Riot và Hut 8.

Bitcoin cần phải khai thác để duy trì mạng lưới của nó, nhưng việc khai thác cũng có thể dẫn đến sự tập trung hóa nếu không được kiểm soát. Sự tập trung hóa có thể làm giảm sự bảo mật của Bitcoin nếu một thực thể duy nhất có quyền kiểm soát phần lớn các khối được tạo ra. Điều này xảy ra do việc cần phải có thiết bị và công suất băm đắt đỏ để khai thác hiệu quả.

Bitcoin Minetrix là một dự án mới giúp giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bất kỳ ai cũng có thể khai thác Bitcoin trên nền tảng đám mây mà không cần phải đầu tư vào thiết bị. Điều này sẽ phân tán sức mạnh băm cho nhiều người hơn và ngăn chặn sự tập trung hóa trở thành một nguy cơ.

Bitcoin Minetrix: Cách khai thác Bitcoin trên đám mây an toàn và hiệu quả

Khai thác Bitcoin trên đám mây là một ý tưởng hấp dẫn vì nó cho phép người dùng thuê sức mạnh tính toán khi cần thiết mà không phải đầu tư vào việc mua các máy khai thác.

Tuy nhiên, khai thác trên đám mây cũng có những rủi ro. Nhiều người đã bị lừa bởi các dịch vụ khai thác trên đám mây kém chất lượng, có chất lượng dịch vụ khách hàng thấp, các khoản phí ẩn, các vấn đề về ổn định, các hợp đồng phức tạp và khó hiểu, và thậm chí là gian lận hoàn toàn.

Bitcoin Minetrix là dự án đã nhận ra và giải quyết những vấn đề này bằng cách sử dụng token làm giải pháp. Họ đã tạo ra một hệ thống đặt cược để kiếm tiền chạy trên chuỗi khối Ethereum, Bitcoin Minetrix loại bỏ nguy cơ gian lận và mang lại hiệu quả, quyền kiểm soát và sự yên tâm cho khách hàng.

Nền tảng này cũng đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được dòng doanh thu khai thác minh bạch và đáng tin cậy, tương ứng với số token BTCMTX mà họ đặt cược.

Nói ngắn gọn, Bitcoin Minetrix giúp bất kỳ ai cũng có thể tham gia khai thác Bitcoin một cách an toàn và dễ dàng, và thu được lợi nhuận.

Không cần phải lo lắng về những kẻ lừa đảo và hợp đồng rườm rà vì mọi thứ đều được xử lý trực tuyến bằng hợp đồng thông minh. Không có tiền mặt trao tay.

Tại sao Bitcoin Minetrix là cơ hội đầu tư mang lại lợi tức gấp 100 lần

Bitcoin đang tăng giá mạnh và kéo theo các đồng tiền ảo khác. Trong số đó, có những đồng tiền ảo được coi là các bản sao của Bitcoin với một số điểm khác biệt.

Bitcoin Minetrix là một dự án mới và độc đáo, không phải là một bản sao của Bitcoin. Nó cho phép người dùng khai thác Bitcoin trên đám mây mà không cần phải mua các máy khai thác đắt tiền. Điều này giúp người dùng kiếm được lợi nhuận và cũng góp phần bảo vệ sự phân quyền của mạng Bitcoin.

Đây là một dự án hấp dẫn và có giá trị cho các nhà đầu tư nghiêm túc, như có thể thấy qua số tiền gây quỹ tăng vọt của nó. Dự án đã thu hút được sự quan tâm của các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các nhà đầu tư hiểu biết.

Trong khi đó, có rất nhiều đồng tiền ảo khác chỉ là những bản sao kém chất lượng của Bitcoin, không mang lại gì mới mẻ hay hữu ích cho cộng đồng. Một số trong số đó thậm chí còn là những dự án lừa đảo hoặc thiếu tính thanh khoản. Dù có tăng giá nhanh chóng nhưng chúng không bền vững và không được sử dụng rộng rãi.

Bitcoin Minetrix không phải là dự án như vậy. Nó là dự án dành cho người lớn, có tầm nhìn và triển vọng lâu dài. Nếu những ‘đồng tiền meme bitcoin’ có thể có giá trị hàng triệu đô la, thì hãy tưởng tượng xem Bitcoin Minetrix có thể làm được gì. Không có gì ngạc nhiên khi các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các nhà đầu tư sành sỏi đang mua vào token BTCMTX của dự án.

Cách mua và đặt cọc ngay hôm nay để bắt đầu kiếm $BTCMTX

Để mua mã thông báo $BTCMTX, bạn có thể sử dụng ETH, USDT, BNB, MATIC hoặc thẻ ngân hàng. Nếu bạn dự định mua bằng ETH, bạn có thể bắt đầu đặt cược để kiếm tiền ngay lập tức.

Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối ví của mình, xác định số tiền bạn muốn đầu tư và đảm bảo rằng bạn có một số tiền nhỏ vượt quá số tiền đó để trang trải phí giao dịch (khoảng 10-20 USD), nếu sử dụng chuỗi khối Ethereum.

Bitcoin đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá kỷ lục, và cách tốt nhất để tận dụng cơ hội này có thể là mua vào một dự án tiềm năng như Bitcoin Minetrix.

BTCMTX không chỉ có giá trị do sự tăng giá của Bitcoin, mà còn do sự độc đáo và hữu ích của dự án. Bitcoin Minetrix là một trong những dự án tiên phong trong lĩnh vực khai thác đám mây, sử dụng hợp đồng thông minh để đảm bảo minh bạch và an toàn cho người dùng. Bitcoin Minetrix cũng có thể trở thành một trong những tài sản kỹ thuật số quan trọng, khi Bitcoin ngày càng được coi là một loại tiền dự trữ toàn cầu, có thể cạnh tranh với đồng đô la Mỹ.

Mua Bitcoin Minetrix ngay hôm nay

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin Minetrix: Dự án khai thác Bitcoin đột phá trong bối cảnh giá Bitcoin tăng vọt

*Đây là bài viết được trả phí Tận dụng sự kiện giá Bitcoin tăng vọt, đợt bán trước token Bitcoin Minetrix đã thu về 4,9...

Bitget ra mắt Chương trình TraderPro không yêu cầu tiền đầu tư, nhận lợi nhuận kép

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, vừa cho ra mắt chương trình TraderPro, một cuộc...

CoinEx thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn để đạt được tính toàn diện cho bộ sản phẩm và dịch...

Bản chất phi tập trung, cởi mở và minh bạch của Blockchain khiến tiền điện tử trở thành một trong những lĩnh vực toàn...

Bài viết liên quan