Giá bitcoin đạt 4.920 USD có khả năng vượt mức 5.000 USD

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá bitcoin đã vượt qua mức 4,900 USD vào ngày thứ ba bất chấp những lời chỉ trích từ các nhà quản lý Nga và ngày càng tiến gần tới mức cao nhất mọi thời đại 5000 USD.

Giá bitcoin đạt 4,920 USD có khả năng vượt mức 5.000 USD
Giá bitcoin đạt 4,920 USD có khả năng vượt mức 5.000 USD

Giá Bitcoin vượt mức $ 4,920

Đúng là một ngày đáng giá 5000 USD“, Spencer Bogart giám đốc điều hành của Blockchain Capital đã tweet vào sáng nay và anh không phải là người duy nhất đưa ra ý kiến này.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Kể từ khi phá vỡ ngưỡng 4,500 USD vào đầu tuần này, Bitcoin tiếp tục mở rộng quy mô trên các biểu đồ và các nhà đầu tư đã dự đoán giá bitcoin sẽ vượt qua mốc $ 5,000 để lập kỷ lục mới.

Xu hướng tăng giá của Bitcoin bắt đầu vào thứ hai, khi nó tăng mạnh lên trên $4,875 trong khi giá đầu ngày là dưới mức $4,600. Mặc dù cuối ngày đã giảm nhưng nó vẫn giữ trên mức 4,800 USD và nhắm mục tiêu 5.000 USD.

Biểu đồ giá bitcoin trên Bitfinex
Biểu đồ giá bitcoin trên Bitfinex

Hôm nay, giá bitcoin đã có một bước tiến quan trọng trong lịch sử khi nó tăng tới mức trung bình toàn cầu hiện tại là $4,920, chỉ còn 80 USD nữa là đạt mức $5,000. Trong 24h qua bitcoin đã tăng khoảng 4% và giúp nó nâng vốn hóa thị trường lên 82 tỷ USD.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên Coinmarketcap
Khối lượng giao dịch Bitcoin trên Coinmarketcap

Một lần nữa, các nhà giao dịch của Bithumb lại dẫn đầu. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức $4,981 so với đồng won – cao hơn 60 USD so với mức trung bình toàn cầu và cặp BTC/USD của Bitfinex cũng đang giao dịch trên mức trung bình. BTC/JPY tiếp tục tụt lại phía sau, nhưng giá trị hiện tại của cặp này vẫn gần với mức trung bình toàn cầu hơn nhiều so với vài ngày trước đó, giúp duy trì đà tăng của bitcoin trên mức $4,900.

Bitcoin thách thức các nhà quản lý của Nga

Tuy nhiên, đợt tăng giá kỷ lục mới nhất của Bitcoin đã bị cản trở bởi các quy định của Trung Quốc và có vẻ như một cơ quan quản lý khác cũng đang nỗ lực nhằm hạn chế mức tăng này của Bitcoin. Theo CCN, một quan chức cấp cao của ngân hàng trung ương Nga cho biết nước này sẽ thực hiện việc chặn người dùng truy cập vào các sàn giao dịch Bitcoin, gây trở ngại rất nhiều đến cho việc người dân Nga tham gia vào nền kinh tế crypto. Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng cho rằng tiền kỹ thuật số hiện nay mang nhiều “rủi ro nghiêm trọng” đối với nền kinh tế, tuyên bố này cũng khiến ông trở thành quan chức cấp cao nhất công khai nhận xét về tiền tệ số.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch Bitcoin tại Nga là không nhiều và Bitcoin đã chứng tỏ được khả năng chống lại một lệnh cấm từ quốc gia có vai trò quan trọng đối với hệ sinh thế cryptocurrency. Vì vậy thị trường đã bắt đầu tỏ ra nghi ngờ trước những tin tức như thế này.

Theo www.cryptocoinsnews.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.