Giá Bitcoin đã quay lại ngưỡng $7.500, cao nhất trong 7 ngày vừa qua!

Sau khi trãi qua chuỗi ngày “hỗn loạn”, chứng kiến sự sụt giảm nghiêm trọng về giá vào cuối tuần trước, hôm nay giá Bitcoin đã tăng trở lại và vượt ngưỡng $7,500.

Biểu đồ giá Bitcoin của Bitfinex trong 10 ngày qua .
Biểu đồ giá Bitcoin của Bitfinex trong 10 ngày qua .

Kể từ khi thị trường tiền điện tử có biến động lớn – “Segwit2x bị hủy bỏ” , giá Bitcoin đã giảm mạnh xuống còn 5,500$ và dẫn đến việc các nhà đầu tư lớn nhỏ ồ ạt bán tháo Bitcoin và đầu tư vào Bitcoin Cash (BCH) , đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho BCH. Cho đến Thứ Hai vừa rồi, giá Bitcoin mới quay lại mức $6,500 sau đợt “sell-off” của BCH, cho thấy sự sụt giảm luân phiên của thị trường tiền điện tử. Và đến ngày hôm qua – Thứ Tư , giá Bitcoin đã tăng vọt trở lại mức trên 7,000$, kéo theo tổng khối lượng giá trị vốn hóa thị trường tiền điện tử lên con số 217 tỷ USD, chạm mốc cao nhất từ trước đến nay.

Đợt tăng trưởng tiếp theo đã bị chậm lại , khi giá Bitcoin tăng lên 7,558$ (Bitfinex), trong phiên giao dịch ngày hôm nay – Thứ Năm. Vào thời điểm được bán ra , giá Bitcoin được giao dịch ở mức 7,450$

Nhìn chung , giá Bitcoin đã tăng gần 13% kể từ phiên giao dịch hôm Thứ Tư và tăng 39% so với điểm thấp nhất vào hôm Chủ Nhật.

Theo cryptocoinsnews.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.