Giá Bitcoin đã đến đáy, nó sẽ có giá 10.000 USD trong năm nay.

Sàn Giao Dịch Huobi

Giá trị vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 575 tỷ USD kể từ mức cao nhất mọi thời đại của nó và giá bitcoin đã giảm hai phần ba kể từ khi đạt đỉnh gần mốc 20.000 USD. Nhưng một nhà quản lý quỹ phòng hộ tin rằng xu hướng sắp đảo ngược.

Spencer Bogart – đối tác của công ty liên doanh blockchain Capital – dự đoán một xu hướng tăng cho Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử trên “Fast Money” của đài CNBC. Theo ông, sự phát triển vào tuần trước của thị trường crypto có thể là lý do chính khiến “Bitcoin gần chạm đáy.”

Sau một tin tốt lành trong tuần này, # bitcoin đi ngang nhưng @CremeDeLaCrypto nói rằng nó đánh dấu một đáy.

Tuần này bắt đầu với công ty môi giới bán lẻ khổng lồ TD Ameritrade và công ty thương mại tần số cao Virtu Financial đã đầu tư vào một sàn giao dịch tiền điện tử nhằm thu hẹp khoảng cách giữa Phố Wall và hệ sinh thái crypto đang phát triển.

Hôm thứ năm, cố vấn tài chính kỳ cựu và tỷ phú Ric Edelman đã tuyên bố đầu tư vào Bitwise Asset Management, một quỹ chỉ số tiền điện tử nổi tiếng. Và hôm thứ sáu, David Swensen – người giám sát các khoản tài trợ trị giá 29.4 tỷ USD của Đại học Yale và đã tự giành được biệt danh “Warren Buffet” của Yale – cho biết Đại học Yale đã đầu tư vào hai quỹ tiền điện tử do Andreessen Horowitz và Paradigm điều hành.

Bogart nói:

Đến cuối năm ngoái, khi chúng ta đang ở đỉnh cao của thị trường tăng, tin xấu dường như không ảnh hưởng đến thị trường vào lúc đó […] Bây giờ chúng ta [xem] với cả một tuần đầy tin tức tốt với TD, Ric Edelman, và Yale, nó hầu như không ảnh hưởng đến giá cả.

Nhà phân tích Bitcoin tin rằng thị trường crypto sẽ không phản ứng ngay lập tức với những sự kiện này, nhưng nó sẽ là yếu tố để xây dựng chu kỳ tăng trưởng tiếp theo. Bên cạnh đó, 54% những tổ chức, công ty tham gia thị trường này cũng nghĩ rằng Bitcoin đã chạm đáy – theo một khảo sát của Fundstrat.

Người chơi lớn của Bitcoin

Các nhà đầu tư tổ chức dưới sự đe dọa của sự bất ổn trong thị trường chính thống đã bắt đầu tìm đến thị trường tiền điện tử trị giá 220 tỷ USD như là một phần của hoạt động phân tán rủi ro của họ. Người mua lớn đã thay thế các nhà đầu tư cá nhân bằng cách đổ hàng triệu đô la vào không gian crypto thông qua giao dịch OTC. Dưới một hoàn cảnh lý tưởng, điều này có nghĩa là tiền điện tử như Bitcoin có thể đạt được sự ổn định hơn khi số vốn lớn hơn được phân phối trong số ít người chơi.

Bobby Cho – người đứng đầu giao dịch tại Cumberland – nơi xử lý giao dịch OTC cho các crypto nói rằng:

Điều đó cho bạn thấy là sự chuyên nghiệp đang diễn ra trong không gian này. 

Tỷ giá Bitcoin hiện tại là 6.610,98 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals

Xem thêm: SegWit đã chiếm tới một nửa số giao dịch Bitcoin

Theo CCN
Bên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.