Giá bitcoin chiều nay (13/8): Rơi vào “đầm lầy”

0
851
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Những giờ qua, toàn thị trường tiền điện tử biến động liên tục với liên tiếp các khoảng xanh, đỏ biên độ lớn được tạo ra. Riêng Bitcoin có vẻ như phải mất khoảng thời gian nữa, giá Bitcoin mới có thể quay trở lại đà tăng trưởng, khi mới đây đồng tiền này lại tiếp tục sụt giảm dưới 11.300 USD. 

giá btc hôm nay

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua không có sự biến động tích cực nào, đồng coin này diễn biến xuôi theo một chiều, nhưng lại là chiều đi xuống và rơi vào suy yếu.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Tỷ giá bitcoin hôm nay (13/8) ghi nhận vào thời điểm 15h50 ở mức 11.323 USD, giảm 0,47% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, có 72 trong số 100 đồng tiền số hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá so với 24 giờ trước với mức giảm cao nhất 13,80% thuộc về Maximine Coin. Ở chiều tăng giá, bitUSD là đồng tiền tăng mạnh nhất, với tỉ lệ 163,73%.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử
Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Trong top 10, chỉ duy nhất Binance Coin tăng nhẹ trong 24 giờ qua, còn lại đều suy yếu.

Top 10 đồng tiền điện tử
Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số sau khi không thể đạt được con số 300 tỷ USD thì đảo chiều giảm, ghi nhận vào thời điểm 15h55 ở mức 294,46 tỷ USD, giảm 4 tỷ USD so với 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường giảm xuống 43,49 tỷ USD, thấp hơn 5 tỷ USD so với ngày 12/8.

Một số tin tức khác

Trust Wallet – ví tiền điện tử trên nền tảng Binance mới đây đã ra mắt ứng dụng trên máy tính cho hệ điều hành macOS, đối với hệ điều hành Linux sẽ được ra mắt vào tuần sau.

Binance đã mua lại Trust Wallet vào tháng 8 năm ngoái, sau đó Binance bổ sung Trust Wallet vào sàn giao dịch phân quyền (DEX) của mình.

Hiện tại thách thức của Trust Wallet là làm sao tích hợp ứng dụng trên hệ điều hành Windows, bởi vì có hơn 70% người dùng là trên hệ điều hành này.

Trust Wallet hỗ trợ Ether (ETH) và nhiều token ERC20, ERC223 và ERC721.

Cơ quan Nghiên cứu Quốc hội vừa đưa ra báo cáo nghiên cứu về lợi và hại tiềm năng của giải pháp blockchain trong mảng năng lượng vào ngày 9/8 với nhan đề “Bitcoin, Blockchain, và Ngành Năng Lượng”.

Trong báo cáo này, nhóm nghiên cứu ghi nhận việc đưa ra giải pháp blockchain, trong đó người tiêu dùng có thể mua năng lượng trong một hệ thống phân tán, có thể làm cho hệ thống năng lượng minh bạch hơn, hiệu quả hơn và linh hoạt hơn cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, dịch vụ này cũng dẫn đến các vấn đề tiềm năng liên quan đến quản lí phân tán như an ninh mạng.

Báo cáo trích dẫn khảo sát của Viện Nghiên cứu Năng lượng Điện, theo đó 77% người phản hồi cho biết ngành năng lượng thiếu tiêu chuẩn trong việc thực hành giải pháp blockchain.

Tuy nhiên, các công ty dịch vụ công cộng này ở Mỹ vẫn đang nghiên cứu hay thử nghiệm cho các chương trình blockchain, trong khi các công ty ở châu Âu đã sử dụng công nghệ blockchain trong hơn 1 năm qua.

Xem thêm: 3 đồng tiền điện tử này có thể chưa sẵn sàng cho bull-run

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên soạn bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.