Giá Bitcoin Cash tăng hơn 50% trong một tuần

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá Bitcoin Cash đã tăng hơn 50% trong tuần này, chính thức chấm dứt chuỗi ngày suy giảm kéo dài tưởng trường không có lối thoát.

Giá Bitcoin Cash tăng hơn 50% trong một tuần
Giá Bitcoin Cash tăng hơn 50% trong một tuần

Giống như hầu hết các đồng tiền số khác, giá Bitcoin Cash đã bị điều chỉnh nghiêm trọng vào đầu tháng 9 khi chính phủ Trung Quốc cấm các hoạt động ICOsàn giao dịch cryptocurrency. Sau đó, Bitcoin Cash đã cố gắng để phục hồi nhưng dường như nó không có khả năng tăng lên một cách bền vững. Từ ngày 21/9 đến ngày 21/10, giá Bitcoin đã giảm 200 USD xuống mức gần 300 USD.

Tuy nhiên, trong tuần này của tháng 10, giá Bitcoin Cash đã chấm dứt sự sụt giảm và lấy lại vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng CoinMarketCap. Vào ngày 25/10, Bitcoin Cash tăng lên mức 350 USD. Ngày hôm sau, nó tiếp tục vượt qua mức 400 USD và bắt đầu tăng vọt lên trên 500 USD, sau đó thì giảm xuống mức 450 USD vào cuối tháng. Giá Bitcoin Cash đã bắt đầu tháng 11 với mức tăng 50%, tăng thêm 11% lên mức hiện tại là 496 USD. Thậm trí ngay cả khi giá bitcoin đã leo lên mức cao nhất mọi thời đại (yếu tố thường khiến cho giá các Altcoin suy giảm trước đó). Bitcoin Cash hiện có mức vốn hóa thị trường là 8,3 tỷ USD, xếp thứ 3 trên CoinMarketCap và giữ một khoảng cách 750 triệu USD với Ripple ở vị trí thứ 4.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Giá Bitcoin Cash
Theo CoinMarketCap

Hơn 65% khối lượng giao dịch của Bitcoin Cash tập trung vào các sàn giao dịch của Hàn Quốc, trong đó, Bithumb là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất bằng tổng khối lượng của 15 sàn xếp sau nó cộng lại. Trên các sàn giao dịch Hàn Quốc, Bitcoin Cash cũng được giao dịch cao hơn 10 USD so với các sàn khác trên thế giới, nhưng điều này không có gì lạ, ví dụ: Trên Bithumb giá Bitcoin cao hơn 200 USD so với Bitfinex.

Khối lượng giao dịch Bitcoin Cash 24h qua
Khối lượng giao dịch Bitcoin Cash 24h qua

Sự tăng trưởng này của Bitcoin Cash được thúc đẩy bởi ít nhất 3 yếu tố. Thứ nhất, là do Bitcoin Gold đã không có sự khởi đầu tốt trong ngày giao dịch đầu tiên, điều này thể hiện sự nghi ngờ của các thương nhân và nhà đầu tư đã phải trải qua những ngày mệ mỏi với Fork. Ngoài ra, WikiLeaks Shop đã thêm Bitcoin Cash như một hình thức thanh toán. Mặc dù đây không phải thông báo chính thức, nhưng trước đó cửa hàng này cũng từng chấp nhận nhiều đồng tiền số khác. Yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ nhất có lẽ là thông báo đợ Hard Fork vào ngày 13/11 của đội ngũ phát triển Bitcoin Cash nhằm nâng cấp thuật toán điều chỉnh độ khó của Bitcoin Cash (DAA) với hi vọng mang lại sự ổn định cho mạng lưới, đồng thời thu hút thêm các thợ mỏ.

Theo cryptocoinsnews.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

11 BÌNH LUẬN

  1. BTH lại tăng cực kì mạnh, hôm qua định mua vào giá 630 usd, nhưng nhát tay không dám, giờ lại lên 750 usd, buồn ghê.
    Số mình mua con nào là xuống con đó, bán con nào là tăng dũng mãnh. không phải 1 lần mà hơn 20 lần chưa 1 lần nào lời được 10 usd, lỗ hơn 5000 usd rồi.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.