Giá Bitcoin Cash tăng 10% sau khi Binance, Bitcoin.com tiết lộ kế hoạch Hard Fork.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá Bitcoin Cash đã tỉnh giấc từ sự sụt giảm hôm thứ sáu, đồng coin đã tăng lên đến 10% trong những giờ đầu buổi sáng (tính theo giờ Việt Nam) sau khi hai công ty tiền điện tử lớn tiết lộ kế hoạch Hard Fork của họ cho BCH, dự kiến ​​diễn ra trong chưa đầy hai tuần nữa.

Giống như hầu hết các thị trường tiền điện tử lớn, Bitcoin Cash đã nhìn thấy đà giao dịch ngang trong những tuần gần đây. Tuy nhiên, đồng tiền điện tử đứng thứ tư trên bảng xếp hạng đã dành phần lớn thời gian trong ngày hôm qua để giao dịch gần mức 425 USD. Ngay sau 12:45 UTC, giá Bitcoin Cash đã nhảy vọt lên trên 450 USD trong vài phút, cuối cùng chạm mức 470 USD trước khi giảm trở lại giá trị hiện tại là 461 USD.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Đà tăng mạnh hơn 10% đã giúp Bitcoin Cash trở thành đồng coin biểu diễn tốt thứ hai trong số 100 đồng tiền điện tử hàng đầu, chỉ xếp sau đồng coin Ravencoin nhỏ kể từ thời điểm viết.

Binance, Bitcoin.com xuất hiện bên cạnh ABC trong cuộc chiến tranh Hard Fork

Đà tăng này dường như có sự tương quan với hai thông báo riêng biệt từ hai công ty lớn trong ngành Crypto là Bitcoin.com và Binance, theo hai thông báo, các công ty này đang lên kế hoạch cho đợt Hard Fork phần mềm Bitcoin Cash. Kế hoạch này xuất hiện bắt nguồn từ những bất đồng sâu sắc về việc công nghệ nào nên được nâng cấp trên mạng lưới, và từ sự đe dọa cắt đứt blockchain BCH thành nhiều phiên bản cạnh tranh.

Trong thông báo của họ vào ngày hôm nay, cả Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng- lẫn Bitcoin.com – trang web quảng bá BCH thuộc sở hữu của Roger Ver – cho biết họ sẽ hỗ trợ phiên bản BCH được phát triển bởi nhóm Bitcoin ABC chứ không phải là bản phát hành ‘khách hàng thay thế’ bởi công ty nChain được liên kết bởi Craig Wright và nhà điều hành bể khai thác CoinGeek.

Bitcoin.com đã tuyên bố rằng bể khai thác mỏ, ví tiền, nhà thám hiểm khối và các dịch vụ khác sẽ chạy ứng dụng ‘khách’ của Bitcoin ABC tương thích với Hard Fork. Đồng thời, các dịch vụ này sẽ trở thành các dịch vụ mới nhất của ​​Bitcoin Unlimited – phần mềm này đã tìm cách thỏa hiệp và cung cấp cho người khai thác cơ hội bỏ phiếu cho những nâng cấp cá nhân mà họ muốn kích hoạt. Trong khi không được giải quyết trực tiếp, thông báo nêu rõ rằng công ty sẽ không hỗ trợ SV.

Thông báo của Binance có phần ‘khó hiểu’ hơn khi nói rằng nó sẽ hỗ trợ Hard Fork của Bitcoin Cash nhưng không cho biết (những) phần mềm nào sẽ được hỗ trợ. Điều quan trọng, thông báo đã giới thiệu người dùng đến “thông báo chính thức” Hard Fork và chúng được liên kết với kho lưu trữ bitcoin GitHub, liệt kê bộ nâng cấp được bao gồm trong ứng dụng khách ABC. Chúng tôi đã liên hệ với Binance để làm rõ liệu họ có độc quyền hỗ trợ phiên bản BCH này hay không.

Xem thêm: Những nhà đầu tư bitcoin vẫn ôm hy vọng sau một thập kỷ đầy biến động của đồng tiền số này

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.