Giá Altcoin hôm nay (28/2): ‘Trèo đèo, lội suối’ cùng giá Bitcoin

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Giá altcoin hôm nay đang trong trạng thái “trèo đèo, lội suối” cùng với giá Bitcoin, sau những cú rơi điều chỉnh rất nhanh thì giá Altcoin lại hồi phục.

“Bitcoin và các đồng tiền ảo khác không mang ‘giá trị đảm bảo’ và nhà đầu tư phải được cảnh báo ‘rõ ràng và thường xuyên’ về điều này để bảo vệ họ trước những rủi ro tiềm tàng”, Ủy viên tài chính châu Âu Valdis Dombrovskis cảnh báo mới đây.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Ông Dombrovskis cảnh báo, tình trạng đầu cơ có thể tạo ra nhiều rủi ro cho nhà đầu tư và đề nghị Liên minh Châu Âu (EU) sẵn sàng đưa ra các quy định ràng buộc tiền ảo trong những tháng tới.

“Các đồng tiền ảo vốn không phải là tiền tệ theo nghĩa thông thường và giá trị của chúng không được đảm bảo, đã trở thành đối tượng để đầu cơ. Điều này khiến người tiêu dùng và nhà đầu tư đối mặt với các rủi ro nghiêm trọng, trong đó có rủi ro thua lỗ tiền đầu tư. Đó là lý do chúng tôi kết luận rằng việc cảnh báo các rủi ro này đến người tiêu dùng và nhà đầu tư là quan trọng và phải rõ ràng, thường xuyên và xuyên suốt trong toàn hệ thống lập pháp”, ông Dombrovskis cho biết.

Giá ETH hôm nay 28/2

Giá Ethereum hôm nay 28/2 đang ở mức 881 USD, với mức giá mở cửa đang là 869 USD, đồng tiền này đang tăng 1,38% so với hôm qua.

Mức giá cao nhất của Ethereum đang có là 896,93 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Ethereum đang là 867,32 USD.

Giá Bitcoin Cash hôm nay 28/2

Giá Bitcoin Cash hôm nay 28/2 đang ở mức 1.253 USD, với mức giá mở cửa đang là 1.250 USD, đồng tiền này đang tăng 0,24%.

Mức giá cao nhất của Bitcoin Cash đang có là 1.297 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Bitcoin Cash đang là 1.231 USD.

Giá Litecoin hôm nay 28/2

Giá Litecoin hôm nay 28/2 đang ở mức 218 USD, với mức giá mở cửa đang là 221 USD, đồng tiền này đang giảm 1,3%.

Mức giá cao nhất của Litecoin đang có là 224 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Litecoin đang là 215 USD.

Giá Ripple hôm nay 28/2

Giá Ripple hôm nay 28/2 đang ở mức 0,95 USD, với mức giá mở cửa đang là 0,96 USD, đồng tiền này đang giảm 0,24% so với hôm qua.

Mức giá cao nhất của Ripple đang có là 0,97 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Ripple đang là 0,94 USD.

Trên đây là cập nhật mới nhất cùng dự báo về giá của các đồng tiền ảo, tiền kỹ thuật số ngoài Bitcoin, gồm Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin để nhà đầu tư thuận lợi trong việc so sánh và đưa ra quyết định của riêng mình.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.