Gemini tung ra giao dịch khối cho Bitcoin và Ethereum

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Sàn giao dịch tiền ảo Gemini đã thông báo vào thứ Hai rằng họ sẽ tung ra giao dịch khối cho BitcoinEthereum vào cuối tuần này.

Gemini giải thích trong một bài đăng trên blog”

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tính năng này, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch có khối lượng lớn, sẽ không xuất hiện trong các lệnh đặt của Exchange cho đến khi chúng hoàn tất và được phát trực tiếp vào 9 giờ 30 phút sáng thứ Sáu.

Ngưỡng tối thiểu là 10 bitcoin hoặc 100 ether cho mỗi khối giao dịch, có nghĩa là các trader nhỏ sẽ không thể sử dụng tính năng này.

Gemini định vị sự bổ sung tính năng giao dịch khối như là một con đường để tạo ra “một cơ chế bổ sung để tạo ra tính thanh khoản khi giao dịch ở quy mô lớn hơn.”

Giao dịch khối cho phép các trader lớn như là các quỹ phòng hộ mua hoặc bán số lượng lớn mà không có tác động trực tiếp đến giá. Sự thay đổi là đặt các giao dịch mua bán tự do, xảy ra bên ngoài các giao dịch khác, hoặc chia các giao dịch thành các phần nhỏ hơn để giảm thiểu tác động đến cung và cầu.

Những người tham gia thị trường – người đặt lệnh – chỉ rõ giao dịch là mua hay bán; số lượng tối thiểu; và hạn mức giá. Thông tin này, được gọi là một dấu hiệu quan tâm, được truyền đi đồng thời tới những người khác trong thị trường.

Sàn giao dịch này giải thích trong một bài đăng trên blog của họ “Theo cam kết của chúng tôi đối với một thị trường công bằng, minh bạch và theo luật, các lệnh khối sẽ được truyền đi bằng điện tử đồng thời tới những người tham gia thị trường, đảm bảo thực hiện tốt nhất và nắm bắt giá cho những người tham gia vào chương trình”.

Gemini, được thành lập bởi các nhà đầu tư Cameron và Tyler Winklevoss, tháng trước đã chỉ ra rằng sàn này có thể thêm vào các đồng tiền ảo bổ sung để giao dịch trong tương lai. Các lựa chọn tiềm năng bao gồm Bitcoin Cash và Litecoin, theo báo cáo vào thời điểm đó.

Theo TradingIG
Biên soạn lại bởi Blogtienao

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.