GDAX là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin, ETH, LTC của Coinbase

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

GDAX là gì?

GDAX (Global Digital Asset Exchange) là một sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của Coinbase và được thành lập vào tháng 5 năm 2016. Sàn GDAX không chỉ cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin mà còn hỗ trợ các đồng tiền kỹ thuật số khác như EthereumLitecoin. Ngoài ra, tại GDAX bạn có thể trao đổi các đồng tiền điện tử với các loại tiền tệ thông dụng như USD và EUR.

GDAX là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin, ETH, LTC của Coinbase
GDAX là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin, ETH, LTC của Coinbase

GDAX.com là một sàn giao dịch chị sự kiểm soát của Hoa Kỳ. Công ty được bảo vệ và hậu thuẫn bởi một số nhà đầu tư lớn nhất trong ngành như Sở giao dịch Chứng khoán New York, Andreessen và Union Square Ventures.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tháng 5 năm 2016, Sàn giao dịch Coinbase đã đổi thương hiệu lại thành Global Digital Asset Exchange (GDAX). Ngày nay, công ty tiếp tục được điều hành bởi Coinbase. Coinbase có trụ sở tại San Francisco và hoạt động từ năm 2012.

Theo số liệu thống của trang Coinmarketcap.com thì hiện tại sàn GDAX đang là sàn có khối lượng giao dịch tất cả các đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ 6, xếp sau các sàn như: Bithumb, Bitfinex, Bittrex, Coinone và OKCoin.cn tại thời điểm bài viết này được xuất bản.

Tính năng của sàn GDAX

  • Nền tảng giao dịch quốc tế: GDAX cung cấp một giao diện trực quan với các đơn đặt hàng theo thời gian thực, các công cụ biểu đồ, lịch sử giao dịch, và một quy trình mua/bán đơn giản để bạn có thể bắt đầu mua bán ngay lập tức.
  • Hỗ trợ API: GDAX cung cấp một nguồn cấp dữ liệu Websocket cho phép các nhà giao dịch dễ dàng truy cập vào dữ liệu thị trường theo thời gian thực. Trong khi đó, giao dịch API của GDAX cho phép bạn thực hiện giao dịch một cách an toàn.
  • Uy tín và an toàn: GDAX trải qua kiểm tra bảo mật thông tin và kiểm toán tài chính thông thường. Thêm vào đó, họ giữ 98% tiền của người dùng ngoại tuyến trong kho lạnh. Đặc biệt GDAX sử dụng xác thực 2 yếu tố (2FA) cực kỳ an toàn cho tài khoản khách hàng.
  • Khách hàng được bảo hiểm: GDAX giữ tài sản kỹ thuật số của mình trong kho lưu trữ trực tuyến được bảo hiểm. Số dư bằng USD được bảo hiểm bởi FDIC, có nghĩa là khách hàng được bảo hiểm tối đa là $ 250,000 cho mỗi khách hàng.
  • Nhiều cặp Fiat và Cryptocurrency: GDAX cung cấp khá nhiều cặp tiền tệ thông dụng (Fiat) và tiền tệ số bao gồm: BTC/USD, ETH/USD, LTC/EUR, LTC/USD, ETH/BTC, LTC/BTC, BTC/GBP và BTC/EUR và BTC/EUR.
  • Margin Trading: GDAX cho phép khách hàng đánh Margin với đòn bẩy lên tới 3x (đối với cặp BTC/USD và ETH/USD, tối đa là 10.000 USD), hoặc 2x (đối với cặp BTC/EUR lên đến 3.000 EUR và cặp LTC/USD lên đến 500 USD).

Phí giao dịch trên sàn giao dịch GDAX

GDAX được biết đến là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số với mức phí thấp, và phí này thấp hơn hẳn so với Coinbase. Đối với những nhà đầu tư đặt lệnh mua/bán ở phần oderbook sẽ tính phí 0% còn khi khách hàng giao dịch mua/bán nhanh (tức là mua/bán trực tiếp trên thị trường) phải trả phí từ 0.25% và con số này sẽ giảm dần xuống nếu khối lượng giao dịch trong tháng lớn hơn.

Giao diện giao dịch mua bán GDAX
Giao diện giao dịch mua bán GDAX

Lời kết

Sàn GDAX là một nhánh của Coinbase với ưu điểm phí giao dịch cạnh tranh, tính thanh khoản cao, bảo mật và hỗ trợ một giao diện trading thân thiện dễ sử dụng. GDAX sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư Bitcoin, mua bán Litecoin và Ethereum muốn sử dụng trực tiếp USD hay EUR để thanh toán. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thấy nhược điểm của GDAX là hỗ trợ ít Altcoin.

Phần sau Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký một tài khoản mới trên sàn giao dịch GDAX và sử dụng các thông số, tính năng cơ bản vì thế hãy theo dõi để cập nhật nhanh nhất nhé. Trên đây là bài viết “GDAX là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin, ETH, LTC của Coinbase” hi vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.

GDAX là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin, ETH, LTC của Coinbase
5 (100%) 4 votes

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.