Game.com (GTC) tăng trưởng mạnh mẽ gần 80% chỉ trong 24 giờ

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Game.com (GTC) có lẽ là một trong những đồng coin tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong 24 giờ qua. Hiện tại, đồng tiền điện tử này đã tăng 77,48% và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Game.com coin tăng mạnh

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tăng trưởng bắt đầu nhen nhóm cách đây vài ngày sau khi nền tảng Tron cho rằng Game.com sẽ chạy cho một vị trí ủy viên cấp cao trong cuộc bỏ phiếu sắp tới.

“Ngay lúc này Game.com được thiết lập để chạy cho TRON Super Representative! @gameblockchain là một thế giới mới của game dựa trên blockchain và là một trong những đối tác chiến lược của TRON #TRON $ TRX #TRONSR”

Tại sao đây lại là một cú HIT lớn đối với Game.com?

Vâng, đó là bởi vì giá trị của đồng tiền điện tử Game.com (GTC) xuất phát từ số lượng người sử dụng nó, để mua đồ chơi trực tuyến. Về bản chất, các nền tảng mà Game.com có ​​thể hợp tác càng lớn, giá trị tiềm năng của đồng tiền càng cao. Đó là lý do tại sao một quan hệ đối tác chiến lược với một nền tảng giải trí lớn như Tron là một cú hit lớn. Thông qua quan hệ đối tác này, Game.com được đảm bảo về một nền tảng mà nội dung trò chơi thực sự làm tăng việc sử dụng giá trị GTC.

Tuy nhiên, đó không chỉ là quan hệ đối tác, đó một tin vui lớn cho thị trường GTC. Ngoài ra có khả năng Game.com có ​​thể sẽ cùng chiến tuyến với Tron. GTC sẽ đạt được điều này nếu nó có thể trở thành một ủy viên cao cấp. Đó là bởi vì các ủy viên cấp cao sẽ có quyền biểu quyết trong cộng đồng Tron. Về bản chất, Game.com sẽ có đòn bẩy trên một trong những nền tảng giải trí dựa trên blockchain lớn nhất trên thế giới. Họ có thể sử dụng quyền biểu quyết của mình để tập trung hơn vào ngành game, và trong quá trình này mang lại một sự tăng trưởng mạnh cho đồng tiền GTC trong thế giới game, nơi có rất nhiều những nhà đầu tư thú vị.

Các nhà đầu tư liệu có hài lòng?

Các nhà đầu tư có lẽ cũng rất vui mừng bởi việc Game.com đã có quan hệ đối tác hiện tại với Tron. Sự hợp tác này có lợi cho nền tảng Tron vì điều này mang lại cho nó nội dung cần thiết để tiếp tục phát triển như một nền tảng giải trí toàn cầu. Như vậy, Game.com có ​​một lợi thế trong cuộc đua để trở thành một ủy viên cấp cao và thị trường cũng là một nhân tố thúc đẩy khả năng này.

Như vậy, Game.com (GTC) có khả năng sẽ tiếp tục tăng trưởng, các nhà đầu tư đang cố gắng tận dụng lợi thế của giá thấp, tất cả đều mong chờ tin trúng cử ủy viên cấp cao. Tất nhiên, GTC cũng đang được cố định bởi các tính năng trò chơi thú vị mới đang được phát hành trên nền tảng Game.com. Ví dụ, Game.com vừa công bố ngày hôm qua rằng Love, trò chơi thú cưng sẽ hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử hơn. Điều này có khả năng hướng lưu lượng truy cập đến nền tảng này, đẩy mạnh hơn nữa giá trị của Game.com (GTC).

Cuộc bỏ phiếu sắp tới cùng các trò chơi mới thú vị sẽ đảm bảo lo khối lượng hoạt động của đồng tiền điện tử GTC sắp tới. Nếu đà này tiếp tục Game.com (GTC) có thể đạt $0,50 vào tháng Sáu, khi cuộc bỏ phiếu diễn ra. Đây chắc chắn là một thời gian tuyệt vời để HODL Game.com (GTC).

Theo cryptorecorder.com
Biên soạn bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.