Gã khổng lồ SBI Holdings chính thức ra mắt sàn giao dịch crypto tại Nhật Bản

Sàn Giao Dịch Huobi

Sau nhiều lần trì hoãn liên tục, tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Holdings cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình tại Nhật Bản, dưới cái tên là “VCTRADE”.

Gần hai năm, sau nhiều lần thông báo và trì hoãn liên tục trong năm nay. Tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Holdings cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình tại Nhật Bản, dưới cái tên là “VCTRADE”.

Theo báo cáo từ CCN vào đầu tháng 6, SBI Holdings đã thông báo một số lượng 20.000 người dùng đã đăng ký trước đó. Tuy nhiên muốn được ra mắt rộng rãi hơn ở Nhật Bản, tất cả các sàn giao dịch đều phải được sự chấp thuận từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA).

SBI Holdings, thông qua chi nhánh SBI Virtual Currencies – nhà điều hành của VCTRADE – hiện đã bắt đầu chấp nhận đơn đăng ký từ người dùng ở Nhật Bản cho các tài khoản mới. Tại thời điểm này, sàn VCTRADE chỉ chấp nhận các nhà đầu tư bán lẻ, các tổ chức hoặc doanh nghiệp lớn đang được xem xét trong thời gian tới.

Trong vòng vài tuần tới, ngoài việc hỗ trợ XRP, VCTRADE cũng sẽ hỗ trợ các đồng coin như Bitcoin Cash (BCH/JPY) và Bitcoin (BTC/JYP), và còn các đồng coin khác cũng đang được xem xét.

Trong một thông báo trước đây, SBI Holdings đã nhiều lần trì hoãn việc ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử, mặc dù SBI Holdings đã hoàn tất quá trình đăng ký và có được giấy phép từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) vào tháng 9/2017. Theo lý do của việc trì hoãn, SBI Holdings nói rằng muốn cải thiện thêm các biện pháp tăng cường bảo mật hơn nữa. Và sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị, sàn giao dịch tiền điện tử VCTRADE dưới sự hỗ trợ của tập đoàn tài chính khổng lồ SBI Holdings đã chính thức được khởi động, để phục vụ các nhà đầu tư.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.