Fundstrat chấp nhận Bitcoin, chính thức áp dụng làm phương thức thanh toán

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Việc Fundstrat áp dụng Bitcoin làm phương thức thanh toán sẽ cho phép các nhà đầu tư và các tổ chức lớn trên toàn cầu sử dụng Bitcoin để có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống tài liệu nghiên cứu của Fundstrat.

Fundstrat Global Advisors, công ty nghiên cứu thị trường của nhà nghiên cứu chiến lược Tom Lee, mới đây đã có thông báo rằng công ty sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin (BTC) làm phương thức thanh toán của mình cho các nội dung nghiên cứu của Fundstrat.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Cụ thể, trong những gì Fundstrat đã nói rằng đây là lần đầu tiên mà họ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán trên nền tảng của mình thông qua hệ thống thanh toán BitPay (BitPay đã xử lý hơn 1 tỷ USD trong thanh toán bằng Bitcoin vào năm 2017).

Theo thông cáo báo chí đưa tin, việc Fundstrat áp dụng Bitcoin làm phương thức thanh toán sẽ cho phép các nhà đầu tư, các tổ chức lớn, cũng như các cố vấn tài chính, sử dụng Bitcoin để mua quyền truy cập vào các tài liệu nghiên cứu báo cáo của Fundstrat về tất cả các lĩnh vực tài chính khác nhau.

Theo Giám đốc thương mại của BitPay, Sonny Singh cho biết:

Việc bổ sung Bitcoin như là một phương thức thanh toán sẽ cho phép các khách hàng toàn cầu tư châu Á, châu Phi và thậm chí là châu Mỹ Latinh, trước giờ gần như không thể tiếp cận được những tài liệu báo cáo của Fundstrat, thì giờ đây họ có thể dễ dàng truy cập thông qua Bitcoin

Vào tháng 7, BitPay đã được BitLicense cấp bởi nhà điều hành tài chính của New York, cho phép thanh toán crypto toàn cầu, hợp tác kinh doanh với khách hàng, cho phép họ sử dụng Bitcoin và Bitcoin Cash để mua hàng hóa trên toàn thế giới.

Tom Lee - Đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors
Tom Lee – Đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors

Người đồng sáng lập và nhà nghiên cứu chiến lược của Fundstrat, Tom Lee đã nhận xét rằng việc chấp nhận thanh toán bằng BTC thông qua BitPay sẽ làm cho các quy trình “đơn giản hơn, nhanh hơn và rẻ hơn đáng kể”.

Ngoài ra mới đây, Tom Lee đã hạ dự đoán về giá Bitcoin của mình xuống từ 25.000 USD còn 22.000 USD, do lo ngại về chi phí khai thác bitcoin ngày càng cao và những quy định pháp lý sẽ ảnh hưởng đến giá của Bitcoin trong tương lai.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.