Firstcoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo FRST coin là gì?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Firstcoin là gì?

Firstcoin (FRST) là một dự án đặc biệt với chương trình bảo vệ tỷ giá và chương trình chia sẻ sinh thái, dự kiến ​​sẽ phối hợp với nền kinh tế chia sẻ và crowdfunding, hỗ trợ rất nhiều cho việc khởi nghiệp. Rõ ràng, việc tạo ra FirstCoin đã được lấy cảm hứng từ sự thành công của Bitcoin. Những lợi ích mà Firstcoin mang lại tương tự như Bitcoin: Ẩn danh, giao dịch miễn phí, lượng coin giới hạn. Có 110 triệu FirstCoins có sẵn – vì vậy lạm phát không ảnh hưởng đến nó, tương tự như Bitcoin.

Lưu ý: First coin là một đồng coin MLM, dạng đầu tư lending (cho vay), tuy nhiên, hiện nay theo cá nhân mình First coin không còn an toàn nữa, nếu bạn thực sự mong muốn đầu tư vào một đồng coin lending thì nên tham gia đầu tư vào HextraCoin. Xem bài phân tích của mình về Hextra coin tại đây: https://blogtienao.com/hextracoin-la-gi/

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Firstcoin là gì?
Firstcoin là gì?

Firstcoin – Chia sẻ sinh thái

FirstCoin cũng đặc biệt vì thu nhập được tạo ra bởi các máy ATM và các doanh nghiệp tham gia – hiện tại không có cryptocurrency khác cung cấp bất cứ điều gì tương tự. Thu nhập cũng được cung cấp bởi các nguồn liên quan đến nền kinh tế chia sẻ. Bây giờ chúng ta đang nói về một nền kinh tế dựa trên chia sẻ, đảm bảo tiếp cận với hàng hoá, thay vì sở hữu cổ điển.

Chia sẻ kinh tế có nghĩa là hiệu quả và tính bền vững hơn, những giải pháp sáng tạo cộng đồng có thể nhanh chóng chuyển đổi các ngành công nghiệp thậm chí ở quy mô toàn cầu – như AirBnB và Uber.

Phân chia ATM

Máy ATM đầu tiên có khả năng vận hành với FirstCoin được cài đặt vào nửa đầu năm 2017 – khiến nó trở thành mật mã thứ ba trên thế giới.

Những người mới bắt đầu quen thuộc với thế giới tiền điện tử có thể thấy lạ khi họ có thể rút tiền từ một máy ATM truyền thống, nhưng nó thực sự không phải là tất cả những gì mới. Như vậy có một số mạng tương tự đang hoạt động trên thế giới: ví dụ, ở Tây Ban Nha có thể rút tiền để đổi lấy Bitcoins trong 11 000 máy ATM. Tại Ba Lan, hàng ngàn máy ATM đã tham gia mạng lưới.

Tương lai của FirstCoin là gì?

Dự án có một tầm nhìn mạnh mẽ liên quan đến mục tiêu, mà có vẻ ngạc nhiên, nhưng xem xét lịch sử của Bitcoin và cryptocurrencies khác, không phải là mục tiêu dài hạn không thực tế.

– Sự hiện diện trao đổi liên tục được cung cấp.

– Sự thừa nhận quốc tế, bao gồm cả việc liên tục mở rộng, nhưng thiết lập ATM và mạng lưới kinh doanh tham gia cũng được cung cấp.

– Kế hoạch để bắt đầu khởi động dựa trên FirstCoin.

Điều làm cho dự án này trở nên đặc biệt thực sự là nền tảng và động lực: mục tiêu của các công ty phát hành là tránh những sai lầm của những crypto trước, những người sáng lập không bao giờ thực sự tin tưởng vào phương thức thanh toán của họ và chỉ thực sự có động cơ kiếm tiền.

FirstCoin được liệt kê trên các trang web có liên quan đến crypto nổi tiếng. Khả năng hoạt động của nó được đảm bảo bởi những người nổi tiếng chuyên nghiệp đang đối phó với Bitcoin. Và chỉ có thể mua được trên Exchange. Tất cả những điều này, cùng với hoạt động dựa trên tri thức cung cấp một sự bảo đảm của một cryptocurrency mới với kế hoạch dài hạn thật sự.

Đồng tiền Firstcoin được giao dịch ở đâu?

Hiện tại đồng tiền ảo Firscoin đã được niêm yết và có thể mua bán trên 2 sàn giao dịch là LivecoinYoBit với cặp FRST/BTC. Đây là đồng tiền ảo được đánh giá khá tiềm năng từ các chuyên gia tài chính, tuy nhiên đội ngũ phát triển vẫn đang trong gia đoạn mởi thêm những con đường mới cho nó nên giá trị sẽ phát triển trong dài hạn. Bạn có thẻ mua bán FRST coin tại link:

https://www.livecoin.net/

https://yobit.net/en/trade/FRST/BTC

Tỷ giá của tiền ảo Firstcoin hiện tại

Tỷ giá của tiền ảo Firstcoin hiện tại
Tỷ giá của tiền ảo Firstcoin hiện tại

Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này giá 1 FRST = $3.49 và có tổng lượng vốn hóa thị trường là 15,799,822 USD tương đương với 5,800 BTC. Bạn có thể xem tỷ giá Firstcoin theo thời gian thực được chúng tôi cập nhật hàng ngày để nắm được biến động của nó nếu có ý định đầu tư vào đồng tiền ảo FRST này nhé.

Theo Firstcoinproject.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Firstcoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo FRST coin là gì?
3.7 (73.33%) 9 votes

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

13 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.