Fidelity mở cửa phục vụ nhà đầu tư Bitcoin

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Đầu Tư IEO Binance
Đầu Tư IEO Binance
Đầu Tư IEO Binance

Fidelity Digital Assets – tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia đã công bố cung cấp dịch vụ lưu ký Bitcoin cho một nhóm các nhà đầu tư lớn.

Cụ thể, theo thông báo từ Fidelity:

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ lưu ký bitcoin cho các khách hàng đủ điều kiện và tiếp tục triển khai thêm. Các giải pháp của chúng tôi tập trung vào các quỹ đầu tư, các công ty gia đình, quỹ lương hưu, quỹ tài trợ và các nhà đầu tư tổ chức khác

Fidelity trước đó đã cho biết vào cuối tháng 1, công ty chạy thử nghiệm nền tảng và hiện tại cuối cùng đã ra mắt dịch vụ lưu ký crypto. Công ty cho biết nền tảng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về giao dịch, lưu ký và các quy định khác.

Trả lời phỏng vấn của CNBC, người đứng đầu công ty Fidelity cho biết công ty hiện đang hoạt động và phải thay đổi nhiều thứ. Ông nói rằng đã có những người được sử dụng nền tảng, nhóm khác thì phải đợi đến tháng 9 theo từng kiểu khách hàng.

Ông cũng cho biết thị trường giá giảm không hề có ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Fidelity là công ty tích cực đầu tư vào các công nghệ mới mang lại lợi ích cho chính mình, công ty đã chi tới 2,5 tỷ USD mỗi năm để nghiên cứu công nghệ mới bao gồm cả Blockchain và AI.

Giám đốc điều hành Fidelity, Abigail Johnson là người ủng hộ mạnh mẽ tài sản số. Bà từng tuyên bố thích tiền điện tử.

Xem thêm: Nếu giữ được trên 3.400 USD, thì Bitcoin có thể cán mốc 5.000 USD vào tháng 5.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo vietnamfinance
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.