Fidelity là tổ chức đầu tiên sử dụng Lighting Network

0
462
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Fidelity Digital – công ty về tài sản kỹ thuật số của Fidelity Investments đã trở thành tổ chức đầu tiên sử dụng hệ thống thanh toán Lighting Network của Bitcoin.

Với hơn 27 triệu khách hàng, Fidelity quản lý số tài sản lên tới 7,2 nghìn tỷ USD. Đây là một trong những quỹ đầu tư hưu trí lớn nhất thế giới.

Công ty Fidelity Digital đã thực hiện một giao dịch có giá trị 3,64 triệu satoshi, tương đương 142 USD tính theo giá hiện tại của Bitcoin.

“Chúng tôi và nhóm nghiên cứu tại Trung tâm Công nghệ Ứng dụng Fidelity đã nhận được #LNTorch từ @Wiz”, Fidelity Digital cho biết.

Lightning Torch là một công nghệ liên quan tới Lighting Network, công nghệ này cho phép chuyển các giao dịch Bitcoin giá trị thấp.Fidelity hiện đang là 1 trong 229 nút mạng. Trước đó, các nút mạng trước có cả nút mạng của CEO Binance ‘CZ’ Changpeng Zhao và TRON Justin Sun. Quan trọng hơn, Fidelity là tổ chức tài chính đầu tiên trong hệ thống này.

Fidelity hiện tại là tổ chức lớn nhất tham gia vào tiền điện tử. Vào tháng 10 năm 2018, gã khổng lồ này đã tuyên bố dịch vụ lưu ký Bitcoin cho 27 triệu khách hàng của mình.

Do đó, việc tham gia vào 1 nút mạng thanh toán của hệ hống lighting network sẽ giúp công ty có những kinh nghiệm về tài sản kỹ thuật số.

“Các công ty, quỹ phòng hộ và các nhà đầu tư kỳ cựu đang thực sự quan tâm nghiêm túc đến tiền điện tử”, Fidelity cho biết.

Theo trang phân tích 1ML.com, hiện có 6561 nút mạng có thể truy cập và 29.777 kênh trên Lighting, hiện đang cung cấp công suất thanh toán là 718,25 Bitcoin tương đương 3 triệu USD. Dung lượng mạng tăng trưởng hàng tháng đang là 26%.

Xem thêm: Nếu bạn mua Bitcoin ở mức 1.800 hoặc 3.000 USD thì không cần lo lắng trong 5 năm tới.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao.com


Cập nhật tin tức trên Twitter của Blog Tiền Ảo

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.