Expanse là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo EXP coin là gì?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Expanse là gì?

Expanse (EXP) là một nền tảng phân cấp mới dựa trên Ethereum bởi một trong những nhà phát triển blockchain sớm nhất và các doanh nhân cryptocurrency, Christopher Franko. Đồng sáng lập James Clayton cũng là người sáng lập câu lạc bộ người thu thập cryptocurrency (CCC), là nhóm cryptocurrency lớn nhất và phổ biến nhất trên Facebook. Dan Conway, một chuyên gia khác của blockchain với kinh nghiệm sâu rộng, sớm gia nhập nhóm như là người sáng lập thứ ba, mang lại rất nhiều tài năng, cân bằng và chuyên môn cho dự án.

Expanse là gì?
Expanse là gì?

Expanse được xây dựng như là một dự án dựa vào cộng đồng mà không có ICO (Initial Coin Offering). Ý tưởng là sử dụng công nghệ blockchain tiên tiến để xây dựng bất cứ điều gì cộng đồng và đội có thể tưởng tượng bằng cách sử dụng một Tổ chức Tự trị Phân cấp (DAO) với thiết kế tự tài trợ để có thể phân quyền thực sự. Bằng cách này, cộng đồng Expanse có thể phát triển và phát triển trong khi thưởng cho chủ sở hữu, đối tác và nhà đầu tư.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Xem thêm: ICO (Initial Coin Offering) là gì?

Nền tảng Expanse hiện đã có lịch sử hai năm về sự tăng trưởng và ổn định nhất quán. Bắt đầu từ những công việc nhỏ, nhưng với những ý tưởng lớn, nhóm đang phát triển và các dự án khác và đã bắt đầu lên tàu để giúp thực hiện ước mơ đó – giới hạn bởi trí tưởng tượng và tài năng của tất cả những người đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào cuộc hành trình. Mỗi thành viên cộng đồng mới và đối tác sẽ mang lại những ý tưởng và tầm nhìn mới cho tương lai. Expanse.Tech dự kiến sẽ là một trong những dự án blockchain hàng đầu trên thế giới.

Mua bán Expanse coin ở đâu?

Hiện tại bạn có thể mua bán đồng tiền ảo Expanse trên khá nhiều sàn giao dịch như Poloniex, Bittrex, Cryptopia, Bleutrade, YoBit, LiteBit.eualcurEX. Trong số sàn giao dịch tiền điện tử này thì Bittrex và Polo là 2 sàn có lượng giao dịch lớn nhất cũng như số lượng người dùng đông đảo vì có nhiều ưu điểm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về 2 sàn này tại đây: https://blogtienao.com/mua-ban/san-poloniex/https://blogtienao.com/mua-ban/san-bittrex/. Còn dưới đây là link các sàn để bạn đầu tư:

https://poloniex.com/exchange/#btc_exp

https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-EXP

https://www.cryptopia.co.nz/Exchange?market=EXP_BTC

https://bleutrade.com/exchange/EXP/BTC

https://yobit.net/en/trade/EXP/BTC

Tỷ giá của đồng tiền ảo EXP coin hiện tại

Tỷ giá của đồng tiền ảo EXP coin hiện tại
Tỷ giá của đồng tiền ảo EXP coin hiện tại

Thời điểm Blog tiền ảo thực hiện bài viết này cũng là thời điểm giá trị đồng tiền ảo Expanse tăng trưởng mạnh điều này được thể hiện trong biểu đồ trên. Cụ thể giá 1 EXP = $1.92 và có lượng vốn hóa thị trường là 14,874,081 USD tương đương với 5,438 BTC. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới đồng tiền này và có ý định đầu tư nó thì nên theo dõi tỷ giá cũng như vốn hóa của nó biến động như thế nào. Bạn có thể xem bảng tỷ giá 700 coin được chúng tôi cập nhật 24/7 theo thời gian thực trong đó có EXP coin.

Theo http://www.expanse.tech/
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Expanse là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo EXP coin là gì?
5 (100%) 1 vote

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

1 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.