Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

eTukTuk vượt mốc 500 nghìn USD khi huẩn bị cho ra mắt xe điện ba bánh mang tính đột phá trong năm 2024

eTukTuk gần đây đã vượt mốc 500.000 USD đầy ấn tượng trong tuần này khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho sự kiện ra mắt dòng xe điện mang tính đột phá năm 2024. Sự kiện này được dự đoán sẽ thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng.

Mục tiêu của dự án là đưa đến một giải pháp xe điện có giá cả phải chăng cho các nước đang phát triển thông qua xe tuk-tuk chạy bằng điện.

eTukTuk đã bắt đầu được sản xuất vào năm 2024. Đồng thời, một mạng lưới các trạm sạc cũng sẽ được lắp đặt bắt đầu từ Sri Lanka. Các trạm sạc này cho phép tất cả những người sở hữu $TUK kiếm được nguồn thu nhập thụ động.

Các nhà đầu tư tò mò về eTukTuk, “pre-sale” vượt mốc 500 nghìn đô la

Các nhà đầu tư đang gấp rút tham gia đợt “pre-sale” của eTukTuk, quyết tâm trở thành những người sớm nhất tham gia vào “dự án giao thông bền vững” vì họ hy vọng sẽ thu được lợi nhuận gấp 50 lần trong thời gian dài.

Đợt “pre-sale” đã vượt mốc 500.000 USD khi đây được coi là một dự án bền vững, tập trung vào việc giúp đỡ các nước đang phát triển.

eTukTuk là dự án ô tô đầu tiên được xây dựng trên Binance blockchain nhằm mục đích giới thiệu các giải pháp xe điện giá cả phải chăng cho các quốc gia nghèo.

Dự án hướng đến giải quyết lượng khí thải carbon và giúp các nước đang phát triển vươn tới một tương lai bền vững.

Do đó, eTukTuk đang xây dựng một mô hình đa doanh thu giúp cân bằng giữa tính bền vững với sự đổi mới và được ca ngợi là dự án bền vững quan trọng nhất đối với các nền kinh tế đang phát triển trong thập kỷ này.

Tìm hiểu về eTukTuk tại đây

eTukTuk thay đổi cuộc sống ở các nước đang phát triển thông qua hệ sinh thái giao thông bền vững

eTukTuk được dự kiến sẽ thay đổi cuộc sống ở các nước đang phát triển, bắt đầu với việc đưa xe điện ba bánh vào sử dụng.

Dự án này sẽ sớm trở thành sự thật khi xe điện mang tính đột phá được ra mắt và các trạm sạc bắt đầu được xây dựng ở Colombo, Sri Lanka trong năm 2024.

Trong khi các công ty xe điện như Tesla đã đạt được những bước tiến đáng kể ở các nước phát triển thì xe điện của họ vẫn còn quá đắt đối với các nước đang phát triển.

Kết quả là, các nước đang phát triển cho đến nay vẫn bị gạt ra khỏi cuộc cách mạng xe điện, không thể tiếp cận những lợi ích mà nó mang lại.

eTukTuk có ý định lật ngược tình thế bằng cách tung ra một chiếc xe ba bánh chạy bằng điện.

Họ chọn cách mạng hóa xe tuk-tuk vì đây là một trong những phương thức vận tải phổ biến nhất ở các nước đang phát triển, với hơn 250 triệu lượt đăng ký sử dụng trên toàn cầu.

Mặc dù rất đa năng nhưng xe tuk-tuk truyền thống đã được chứng minh là thải ra nhiều khí thải carbon hơn so với các phương tiện thông thường, khiến nó trở thành tác nhân quan trọng gây ra ô nhiễm không khí.

eTukTuk dự định thay đổi điều này bằng cách chuyển đổi xe ba bánh thông thường sang xe ba bánh chạy bằng điện.

Xe điện mang tính đột phá thúc đẩy mức sản xuất trong ngành

eTukTuk đã dành hơn 5 năm để hoàn thiện mẫu xe điện ba bánh của mình và sẵn sàng sản xuất vào năm 2024.

Xe điện không xả khí thải này được chế tạo nhằm mang lại sự an toàn và đáng tin cậy hơn so với xe tuk-tuk truyền thống. Nó chứa thiết kế lồng cuộn được cấp bằng sáng chế và bộ pin LFP có tuổi thọ tám năm.

Hơn nữa, eTukTuk có thể được sản xuất tại địa phương, giúp tạo việc làm cho người dân trong vùng và giảm chi phí sản xuất.

Nhờ hoạt động sản xuất tại địa phương, chi phí vận hành của eTukTuk được ước tính sẽ giảm tới 78% so với xe tuk-tuk động cơ đốt trong truyền thống. Điều này cho phép người lái xe có thu nhập cao hơn tới 400%.

eTukTuk tạo nên sự khác biệt so với các dự án tiền điện tử truyền thống vì được thiết lập như người dẫn đầu thị trường xe điện ba bánh.

Các chuyên gia cho rằng nền kinh tế xe điện hai và ba bánh sẽ phát triển trở thành lĩnh vực lớn nhất vào năm 2030. Vì vậy, eTukTuk có những điều kiện thuận lợi để trở nên nổi tiếng trong ngành.

eTukTuk cũng sẽ triển khai mạng lưới trạm sạc để đảm bảo người lái xe có thể sạc nhanh cho phương tiện của mình.

Dự án sẽ hợp tác với các đối tác tại địa phương để giúp giảm thiểu tình trạng thiếu hiệu quả khi đi vào hoạt động. Những bên đối tác này sẽ giúp dự án bố trí các trạm sạc sao cho hiệu quả nhất.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Research công bố báo cáo vĩ mô hàng tháng cho tháng 2/2024: Dự báo đà đi ngang của Bitcoin và hiệu suất vượt...

CoinEx Research đã công bố báo cáo phân tích thị trường tiền điện tử hàng tháng cho tháng 2/2024. Báo cáo đánh giá sự...

ICO mới khiến các nhà đầu tư Shiba Inu quay xe để nắm bắt lợi nhuận

Các nhà đầu tư Shiba Inu ($SHIB) đang chuyển hướng sang một ICO mới của đồng meme coin lấy cảm hứng từ những chú...

Top 7 altcoin có thể mang tiềm năng trước sự kiện Halving Bitcoin

Thị trường tiền điện tử năm 2024 đang tràn ngập triển vọng tăng trưởng, mang đến cơ hội đầu tư và tận hưởng lợi...

Bài viết liên quan