Ethereum công bố sẽ tài trợ 2 triệu USD để phát triển ETH2.0

0
618
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Ethereum Foundation dự kiến sẽ chi một khoản tài trợ lên đến 2 triệu USD nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của Serenity (ETH2.0).

Ethereum công bố sẽ tài trợ 2 triệu USD để phát triển ETH2.0

Khoản tài trợ này được đưa ra khi Ethereum sắp phát hành phiên bản ETH2.0 đang được mọi người mong đợi. Phiên bản này sẽ đưa Ethereum di chuyển sang thuật toán Proof-of-Stake và nhận thêm các tính năng khác được cho là sẽ giúp khắc phục một số vấn đề mở rộng mà Ethereum đã gặp phải trong quá khứ.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Vòng tài trợ mới nhất nhắm vào các nhóm phát triển khách hàng Ethereum, hiện đang “cung cấp các bản thử nghiệm multi-client lâu dài”.

Ethereum Foundation đã thảo luận về các khoản tài trợ và liệt kê những bên nhận các khoản này trong một bài viết trên blog, đồng thời cho biết vòng tài trợ mới nhất diễn ra trong bối cảnh “Beacon Chain sắp được ra mắt”.

Beacon Chain là phần đầu tiên trong chuỗi kế hoạch phát triển Ethereum 2.0 và giới thiệu Proof-of-Stake cho blockchain.

Trong một bài viết trên blog gần đây, ConsenSys lưu ý Beacon Chain sẽ trở thành sự hỗ trợ quan trọng nhất cho hệ thống Ethereum 2.0 sắp tới.

Beacon Chain là một sản phẩm mới, Blockchain Proof-of-Stake. Nó là cột sống hỗ trợ toàn bộ hệ thống Ethereum 2.0 sẽ được ra mắt trong tương lai. Đó là trái tim để giữ cho hệ thống hoạt động, là nhạc trưởng điều phối cả dàn nhạc.

Vòng tài trợ này báo hiệu rằng Ethereum Foundation đang nỗ lực chỉ đạo các nguồn lực hướng tới sự ra mắt sắp tới của ETH 2.0 và việc ra mắt Beacon Chain sẽ là bước đầu tiên để thực hiện các thay đổi được dự kiến ​​sẽ khắc phục các vấn đề mở rộng hiện có trong blockchain Ethereum.

Xem thêm: Tại sao Bitcoin vẫn có thể giảm xuống 8K5 mặc dù xu hướng đang tăng?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.