Ethereum có thể mang đến những bất ngờ trong năm 2017

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Mặc dù gặp phải không ít khó khăn, trở ngại phải đối mặt, nhưng Ethereum (Nền tảng điện toán phân tán chỗi khối, xem thêm Ethereum là gì) đã cùng đội ngũ phát triển vượt qua và cuối cùng cũng đạt được những cột mốc, dấu ấn quan trọng được nhiều chuyên gia tiền tệ điện tử kỹ thuật số dự toán trước trong năm 2017, đặc biệt là những thứ liên quan đến công nghệ hợp đồng thông mình.

Ethereum có thể mang đến những bất ngờ trong năm 2017
Ethereum có thể mang đến những bất ngờ trong năm 2017

Người sáng lập ra đồng tiền ảo Ethereum, Vitalik Buterin cho biết “Thách thức và cơ hội của liên doanh nghiệp và tư nhân” được phát triển bởi Liên doanh R3 vào đầu năm 2016. Một số cột mốc được nhấn mạnh:

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
  1. Serenity (Phiên bản Ethereum 1.5’): Sự kiện phát hành các phiếu cổ phần của Blockchain, bao gồm cả đề xuất cải tiến tiền điên tử Ethereum (EIPs) 101 và 105 ra mắt công chúng năm 2017
  2. Web Assembly ra mắt (Ethereum 1.75): Cải thiện bộ máy thực tế ảo tốc độ cao hơn trong năm 2017
  3. Ethereum 2.0 (Hiện vẫn chưa được đặt tên): Ra mắt khả năng thay đổi điều chỉnh quy mô trong năm 2017
  4. Ethereum 3.0 (chưa được đặt tên): Phát triển thành công khả năng thay đổi quy mô không giới hạn, dựa kiến được ra mắt năm 2018

Một vấn đề lớn liên quan đến những cuộc tấn công mạng định kỳ đa làm trì hoãn việc phát hành Metreopolis, trình duyệt Mist được mong đợi trước mùa hè hoặc mùa thu năm 2016, bên cạnh đó còn một số lý do khác.

Những lợi ích của hệ sinh thái Ethereum

Không thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà các thành tựu, cột mốc trên đã đóng góp cho hệ sinh thái Ethereum, nếu phần lớn cột mốc trên đạt được. Ethereum cũng tương tự như đồng tiền ảo Bitcoin, có những thời điểm mạnh và yếu khác nhau, biến thông trong thị trường tiền tệ số là khó tránh khỏi.

Hợp đồng thông minh” một công nghệ tiên tiến, cao cấp được Ethereum phổ biến, mong đợi sẽ tăng giá trị nội tại của nó, Ether hoặc ETH. Theo nhiều nguồn tin uy tín thì CEO Kraken Fesse Powell, Đồng Ethereum đã tăng lên gấp 10 lần giá trị so với Bitcoin chỉ là 3 lần trong năm trước, mặc dù ETH vẫn luôn có khả năng rớt giá nhẹ sau đó.

Hiện nay, Eraken đang triển khai một số bài kiểm tra với Ethereum, với 13 đội nhóm tham gia đến từ nhiều trường đại chọ danh tiếng trên toàn thế giới, khi được hỏi sẽ đầu tư vào 2 đồng tiền ảo Bitcoin và Ethereum với 1 triệu USD trong vòng 5 năm. Thì 3 trong số đó đã chọn Đồng Ethereum.

Dự án về Ethereum vẫn đang phát triển vượt bậc

Với tiền điện tử Ethereum thì sự bất ngờ không phải ở nền tảng của nó, những dự án về Ethereum đang nổi lên. Đó là bao gồm nhiều nguyên mẫu có tên Ethereum Dapps Pokereum, nó được hiểu như một ẩn danh ngang hàng và Dappsery, thị trường quảng cáo Blockchain với cả 2 EVM trung lập nhằm triển khai vào Hợp đồng thông minh Blockchain như là Ethereum.

Chainy, hợp đồng thông mình độc lập Dapp tạo ra trên nền tảng có thể dùng để ghi nhớ dữ liệu vĩnh viễn giống như một thông tin quan trọng tối cao đói với bất cứ doanh nghiệp hoặc tin nhắn cá nhân với bạn bè, người thân trên blockchain. Cộng với đó là nó cho phép thực hiện những tương tác liên tục không ngừng với hệ sinh thái của Dapps.

Những kế hoạch mới đây của Ethereum đang phất lên tia hy vọng về những thành công mới, đặt những cột mốc quan trọng trong năm tới, mang lại những tin tốt cho giới đầu tư tiền ảo Ethereum, những điều tốt đẹp về đơn vị tiền tệ thứ 2 của giá trị vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, những điều này vẫn không thể khẳng định về điều đó, hằng ngày chúng ta vẫn nhận thấy sự xâm phạm bất hợp pháp từ các hacker nhằm vào Ethereum.

Xem thêm: Blockchain là gì? Công nghệ đằng sau tiền ảo Bitcoin

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.