Ethereum Classic sẽ nhận được quỹ đầu tư tư nhân mới

Sàn Giao Dịch Huobi

Có thể nói năm 2017 là một năm chúng ta chứng kiến sự phân cấp của các đồng tiền điện tử, sự phân cấp này ngày càng được đẩy mạnh về vấn đề đầu tư, không chỉ dừng lại ở tiền Bitcoin mà Ethereum Classic cũng là cái tên được giới đầu tư chú ý. Vâng chính là Ethereum Classic chứ không phải là Ethereum sẽ là đồng tiền điện tử nhận được quỹ đầu tư tư nhân chính.

Ethereum Classic sẽ giành được quỹ đầu tư tư nhân tiếp theo
Ethereum Classic sẽ giành được quỹ đầu tư tư nhân tiếp theo

Ethereum Classic bắt đầu chiến dịch huy động vốn

Theo Barry Silbert từ DigitalGuard Group (DCG) tiết lộ, Ethereum có được thị trường chủ đạo của mình sau những thành công vang dội kể từ khi xuất hiện trên thị trường tiền tệ ảo.

Công ty DCG là chủ sở hữu của trang web Coindesk.com chuyên về Bitcoin và công ty đầu tư của Hoa Kỳ Grayscale Investments, là người đứng ra chịu trách nhiệm về sản phẩm đầu tư này.

Ông Silbert nói với Reuters rằng: “Vì các nhà đầu tư đang ngày một quan tâm tới tiền tệ ảo kỹ thuật số như là một loại tài sản, đồng thời chúng tôi nhìn thấy được sự thất vọng đang gia tăng với những khó khăn trong việc mua bán đồng tiền kỹ thuật số khác chứ không phải Bitcoin“.

Chúng tôi cảm thấy hào hứng khi bắt đầu xây dựng một quỹ đầu tư cho Ethereum Classic nhằm đáp ứng sự quan tâm ngày càng lớn mà chúng tôi đã nhìn thấy được ở ETC từ nhiều nhà đầu tư.

Sự trở lại sau DAO (Delegation of Authority) lần đầu tiên

Đồng tiền Ethereum Classic chính xác không phải là sự yêu thích của bất kỳ cá nhân cụ thể ở mức độ nào đó, kể từ khi việc ra mắt chủ quyền đầu tư tiên thất bại vào năm ngoái. Vào tháng 4/2016, Slock.it đã đưa ra thông báo về việc quỹ DAO của Ethereum. DAO của Ethereum được thực hiện theo mô hình Crowdfunding (Huy động cộng đồng thông qua mạng internet) và đã huy động được hơn 150 triệu USD vào cuối tháng 5.

Tuy nhiên, đến ngày 17/6/2016, đã có một hacker nặc danh xâm nhập vào hệ thống cướp đi gần 60 triệu USD vào tài khoản cá nhân. Điều này đã khiến giải pháp “Hard Fork” (Thay đổi giao thức Blockchain và nâng cấp lên một phiên bản hoàn toàn mới) nhằm hoàn tác việc cướp Coin và khôi phục lại tất cả quỹ cho các bên đã tin tưởng hợp tác.

Chỉ trong tuần trước, Ethereum đã bắt đầu hợp tác với các công ty lớn hàng đầu thế giới như Intel, Microsoft và JP Morgan thông qua Enterprise Ethereum Alliance và giá trị của đồng tiền ảo Ethereum đã vượt lên trên 50% giá trị trong vòng 2 tuần qua.

Xem thêm: ETH là gì

Qũy đầu tư Ethereum Classic sẽ là một dạng quỹ mở có thể huy động vốn không có giới hạn nào cả, và DCG sẽ chỉ đầu tư vốn của mình cho các nhà đầu tư được công nhận. Đây được coi là quỹ tiền tệ thứ hai của Grayscale, chính Bitcoin Investment Trust đã được công ty này cho ra mắt vào năm 2013, hệ thống an nình Mỹ duy nhất được phép giao dịch công khai trên thị trường và tự do mua lại Bitcoin.

Đồng tiền ETC được giao dịch ở mức giá 1,44 USD trong thời điểm này với mức vốn hóa thị trường khoảng 128 triệu USD, hiện đang xếp hạng sau Litecoin và đứng thứ 7 trong ngành công nghiệp Cryptocurrency.

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.