ETF Bitcoin ư? Thật ra nó đã chẳng còn quan trọng nữa

0
420
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Theo nhà phát triển Bitcoin Jimmy Song, thế giới giờ đã không cần một quỹ ETF Bitcoin nào nữa. Ngoài ra, doanh nhân tiền điện tử này nói rằng ông đã không còn quan tâm đến những định kiến tiêu cực của truyền thông về Bitcoin.

ETF Bitcoin ư? Thật ra nó đã chẳng còn quan trọng

Song đã đưa ra nhận xét này trong một cuộc phỏng vấn với BlockTV vào ngày 10 tháng 9. Khi được hỏi về sự cường điệu của cánh truyền thông gần đây xung quanh vấn đề “sự chấp thuận tiềm năng của SEC dành cho ETF Bitcoin”, Song trả lời rằng ETF thực sự đã không còn quan trọng.

Mặc dù có một ETF Bitcoin là điều tốt nhưng Song cho biết nó không phải là “yếu tố thay đổi cục diện trò chơi” như một số người vẫn thường nói. Song gọi đó chỉ là một công cụ “tiện lợi”, và nếu một ai đó thực sự muốn sở hữu Bitcoin, họ có thể làm được mà không cần nhờ đến ETF.

Theo Jimmy Song, những nhà đầu tư ETF có thể là những trader hold ngắn hạn, và ông không quan tâm đến họ vì họ không phải là người mang lại giá trị lâu dài cho Bitcoin.

Họ sẽ bán nó trong vòng 6 tháng hoặc ngay khi nó tăng gấp đôi. Đó không phải là những người mang lại giá trị cho Bitcoin.

Song nói rằng những người lưu trữ Bitcoin và thực sự tin vào nó mới là những người mang lại giá trị cho nó.

Khi được hỏi liệu ông có thấy thất vọng khi truyền thông dòng chính luôn cho rằng Bitcoin là “tiền của những kẻ khủng bố hoặc của các tay buôn bán ma túy”, Song cho biết hoàn toàn không.

Song nói rằng những tin tức tiêu cực về Bitcoin không làm ông thấy phiền lòng vì ông tin “cuối cùng mọi người sẽ khám phá ra những ưu điểm của nó”. Chính vì thế ông không quan tâm những người đang hoài nghi và đánh mất cơ hội được “lên tàu sớm”.

Xem thêm: Biến động của Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng, sự bình yên trước cơn bão

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.