EOS: 3 dự đoán xu hướng giá trái ngược trong Q4/2018

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

EOS là một trong những dự án altcoin đầy hứa hẹn sẽ bùng nổ vào cuối năm nay. Mặc dù tình hình hiện tại vẫn còn ảnh hưởng đến giá trong những tháng tới, nhưng có rất nhiều người đặt kỳ vọng cao đối với EOS.

*Bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

1. Dump đang đến gần

EOS là đồng tiền nhận được rất nhiều sự thiên vị từ cộng đồng đam mê tiền điện tử. Dĩ nhiên, điều này hoàn toàn bình thường, vì không ai có thể thích tất cả 2,000 loại tiền tệ và token trên thị trường hiện nay. Trong trường hợp giá của EOS thời gian tới, nhà giao dịch ToDaMoonlol dự đoán rằng đồng tiền này trước hết chứng kiến một đợt giảm giá. Theo biểu đồ đưa ra, mục tiêu giá EOS đầu tiên là 4.6 đô, sau đó nó sẽ tiếp tục giảm trong tương lai gần.

Tất cả áp lực tiêu cực này sẽ tiếp tục bổ sung cho xu hướng giá giảm của EOS trong hầu hết năm 2018. Điều đó cũng có nghĩa là bản phát hành mainnet của EOS gần đây sẽ không đủ để duy trì động lực tích cực. Một triển vọng khá ảm đạm, nhưng nó không có nghĩa là tất cả các đồng tiền điện tử đều không thể thấy một sự điều chỉnh trước khi năm kết thúc.

2. Short ngắn hạn xuống 4 đô

Ngoài ToDaMoonlol, rất nhiều người cũng đã nhận định rằng EOS sẽ tiếp tục giảm thêm nữa. Không có lý do chính thức nào được đưa ra cho xu hướng giảm giá này, ngoài việc xem xét các chỉ báo kỹ thuật, vốn chỉ cho biết một phần của câu chuyện. Đồng thời, đã có một dấu hiệu cho thấy cứ mỗi một sóng lên sẽ có ngay một sóng giảm liền kề, do đó làn sóng mới nhất này sẽ mang lại kết quả rất tương tự.

Dựa trên biểu đồ của Thanhpv2408, đó chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi giá EOS giảm xuống còn 4.5 đô và 4 đô. Điều này có thể xảy ra trước tháng 11, mặc dù không có sự phát triển nào gần đây để đảm bảo triển vọng giảm giá này trở thành hiện thực. Những tuần tới chắc chắnsẽ khá thú vị với giá của EOS.

3. Triển vọng tăng vọt

Như mọi khi, có những người vẫn hoàn toàn tự tin về giá EOS sẽ tiếp tục tăng. Đối với GeekChartZ, không nghi ngờ gì về việc EOS sẽ thấy sự gia tăng mạnh mẽ trong quý cuối cùng của năm 2018. Thực tế, ông tin rằng các ngân hàng và các tổ chức khác đã bắt đầu mua EOS trong vài tuần qua, điều này đã dẫn đến xu hướng tăng mới nhất, khiến giá EOS đạt trên 5 đô.

Nếu xu hướng này tiếp diễn, có một cơ hội rất thực tế là giá của EOS sẽ tiếp tục tăng và tiến về phía 9 đô trước khi năm 2018 kết thúc. Điều đó sẽ đòi hỏi những bước phát triển tích cực và động thái giữ coin của mọi người. Thực tế thì ngay từ đầu, những người tin vào thành công lâu dài của dự án không có lý do để bán EOS. Ngoài ra, còn có một thực tế là EOS đã không giảm xuống dưới mức hỗ trợ trong tám tuần qua, tiếp tục cho thấy đà tăng có thể được tạo ra trong tương lai gần.

Xem thêm: Venezuela lại gây tranh cãi khi buộc phí hộ chiếu phải được thanh toán bằng đồng Petro

Theo Tradingig/Nulltx
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.