Elastic là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo XEL coin là gì?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Elastic là gì?

Elastic (XEL) là một dự án mã nguồn mở nhằm mục đích xây dựng siêu máy tính phân tán đầu tiên. Elastic đã được phát triển trong năm qua và cung cấp cơ sở hạ tầng cho một máy tính siêu phân tán và phân tán, được thiết kế để thực hiện các nhiệm vụ tùy ý qua internet. Trong bối cảnh này, Elastic được cung cấp bởi một đồng tiền tệ crypto và cung cấp một cơ chế thị trường để mua và bán các tài nguyên tính toán.

Elastic là gì?
Elastic là gì?

Những người cần tài nguyên tính toán, mô hình hóa vấn đề của họ bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình của Elastic (Elastic PL) và phát hành trên internet, cùng với một số tiền nhất định của coin XEL. Các thợ mỏ đào Elastic coin sau đó được thúc đẩy để cung cấp tài nguyên tính toán của họ để đổi lấy một phần của những đồng coin XEL.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Khối lượng của phần thưởng của họ phụ thuộc vào số lượng công việc mà một người khai thác mỏ đã đóng góp vào mối quan hệ với các thợ mỏ khác cũng đã tham gia vào nhiệm vụ. Sử dụng XEL làm động lực, Elastic cung cấp cho người mua tiềm năng một cụm tính toán song song lớn bao gồm nhiều CPU và GPU do các thợ mỏ cung cấp.

Elastic có thể làm được gì?

Với Elastic, thay vì các trường hợp sử dụng cụ thể, trường hợp sử dụng phải được mã hoá bởi người sử dụng hệ thống bằng ngôn ngữ lập trình riêng của Elastic – Elastic PL. Nó tương tự như C nhưng với chức năng hạn chế vì vậy nó có thể được đảm bảo rằng mã Elastic có thể được thực hiện trên các máy khác mà không gây ra bất kỳ thiệt hại. Bạn có thể viết một chương trình trong Elastic PL và đảm bảo rằng nếu thực hiện đúng, không có khai thác, không có vòng lặp vô tận, không có rò rỉ dữ liệu.

Vì vậy, trong khi Elastic linh hoạt hơn trong việc thiết kế các nhiệm vụ, nó không hoạt động tốt hơn cho một trường hợp sử dụng đặc biệt trên các hệ thống khác. Với các mô hình máy tính siêu khác, Nếu bạn muốn thực hiện 6 tác vụ khác nhau, bạn cần 6 trường hợp sử dụng riêng biệt. Với Elastic bạn có thể làm tất cả cùng một lúc. Khi Elastic PL được phát triển hơn, vì vậy sự đa dạng của các nhiệm vụ sẽ trở nên phức tạp hơn.

Hiện tại, chỉ có các nhiệm vụ khám phá một không gian tìm kiếm có thể được thực hiện, chứ không phải các tác vụ được chia thành nhiều gói (như chia tách một hình ảnh lớn thành nhiều viên gạch nhỏ hơn).

Elastic PL sẽ được cải thiện theo thời gian với sự linh hoạt mà Elastic PL cung cấp. Hệ thống được xây dựng và thiết kế theo cách này từ nền tảng cho phép người dùng có thể cấu hình được các nhiệm vụ. Điều này làm cho Elastic là hệ thống duy nhất hiện đang cung cấp điều này. Tiềm năng của Elastic cơ bản là vô hạn.

Thông tin về Elastic coin

– Elastic Coin được gọi là XEL

– Tổng số coincCung cấp: 100.000.000 XEL

– Phân phối coin tối đa: 100.000.000 XEL

– Elastic có các ngôn ngữ lập trình “Elastic PL”

– Các nút bình thường phát tán POW chưa được kiểm tra

– Siêu nút xác minh công việc và phát sóng POW đã xác minh

– Các nút bảo vệ kiểm tra xác minh một phần trăm số lượng tù nhân tù nhân bị tù giam bởi các siêu liên kết để phát hiện hành vi nguy hiểm

Đồng tiền Elastic coin giao dịch ở đâu?

Hiện tại Elastic coin đã được niêm yết trên 2 sàn giao dịch tiền ảo kỹ thuật số là Bittrex và Heat Wallet với cặp XEL/BTC. Trong đó sàn Bittrex vẫn là cái tên được nhiều người tin dùng bởi tính chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn của nó. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán XEL coin thì có thể truy cập 2 link sàn trên dưới đây:

https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-XEL

https://heatwallet.com/#/trader/5592059897546023466/3413518603556647655

Tỷ giá hiện tại của tiền ảo Elastic

Tỷ giá hiện tại của tiền ảo Elastic
Tỷ giá hiện tại của tiền ảo Elastic

Elastic coin mới lọt vào top 100 coin giá trị nhất trên coinmarketcap trong ngày hôm nay tức 27/7/2017 và chính thức có mặt trên sàn giao dịch Bitrrex. Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 XEL = $0.237182 cùng tổng lượng vốn hóa thị trường là $19,653,923 tương đương với 7,735 BTC. Bạn muốn đầu tư vào coin này thì không thể không theo dõi tỷ giá Elastic coin theo thời gian thực để nắm rõ tình hình biến động của nó.

Theo www.elastic.pw
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Elastic là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo XEL coin là gì?
5 (100%) 1 vote

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.