E-Dinar coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo EDR coin là gì?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

E-Dinar coin là gì?

E-Dinar coin (EDR) là hệ thống thanh toán với mã nguồn mở cryptocurrency phân cấp của riêng nó với phát hành 22 tỷ E-Dinar Coin và phân phối 20% phần thưởng mỗi tháng cho các thành viên của nó cho đến năm 2022. Ý tưởng đằng sau E-DINAR là tạo ra Một hệ thống thanh toán phổ quát với tỷ giá ổn định so với đồng đô la Mỹ tương tự như Bitcoin hay Litecoin và các mã hoá đăng ký khác.

E-Dinar coin là gì?
E-Dinar coin là gì?

E-Dinar Coin được thành lập vào tháng 8 năm 2016 và đã trở thành một trong những mật mã của DPOS phát triển nhanh nhất trên thế giới với hơn 600.000 người dùng và các văn phòng đại diện mở tại hai châu lục. Mục đích chính của chúng tôi là cung cấp cho thế giới một công cụ tài chính công bằng hơn, dễ sử dụng hơn và xanh hơn các mật mã phổ biến dựa trên thuật toán POW và một công cụ dân chủ, ổn định hơn và an toàn hơn tiền tệ bình thường.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Phân phối E-Dinarcoin như thế nào?

Số coin được phân phối là 2.500.000.000 EDR. Kể từ khi các thuật toán mật không dựa trên bất cứ điều gì nhưng số lượng người dùng đã đăng ký và số lượng đồng tiền của người sử dụng cũng như sự chấp nhận của nó trên thị trường tài chính, thì quyết định rằng phát thải ban đầu của đồng tiền sẽ là 2,5 tỷ EDR và Tỷ lệ cố định cố định hàng ngày sẽ là 0,65% hoặc 19,5% lên đến 20,15% mỗi tháng.

Số tiền xu lớn nhất có thể được phát hành trong vòng 33 năm là 9 nghìn tỷ EDR. Tỷ lệ sở hữu có bản chất nguồn gốc và do đó không thể thay đổi thông qua phê duyệt bỏ phiếu của các bên liên quan, làm cho E-Dinar Coin nhiều hơn về dân chủ, toàn diện, và có lợi nhuận hơn các mật mã khác.

E-Dinar coin có văn phòng đại diện ở những đâu?

Ngoài trụ sở chính đặt tại London, Vương quốc Anh, E-Dinar Coin cũng có văn phòng đại diện tại các tiểu vương quốc A rập thống nhất, Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam, Ghana, Pakistan, Nigeria.

Chúng tôi nghĩ rằng một cryptocurrency, giống như bất kỳ công cụ tài chính khác, phải dễ hiểu và thân thiện. Đây là lý do tại sao chúng tôi đang có kế hoạch tiếp tục mở văn phòng đại diện trên toàn thế giới để giúp người dùng của chúng tôi tìm ra câu trả lời đúng cho câu hỏi của họ và để họ hiểu được tiềm năng thực sự của E-Dinar Coin.

Sự mở rộng mạnh mẽ của chuỗi văn phòng đại diện E-Dinar Coin ở Châu Á và Châu Âu sẽ được tiến hành vào năm 2017.

Đồng tiền E-Dinar coin được giao dịch ở sàn nào?

Hiện tại đồng tiền ảo E-Dinar coin đã được khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn niêm yết và bạn có thể mua bán EDR coin trên các sàn này như: LocalTrade, Exrates, Livecoin, DABTC, AlcurEX, Allcoin, E-DINAR và một số sàn khác nữa. Nếu bạn có nhu cầu đầu tư vào coin này thì có thể tham khảo link các sàn mua bán này dưới đây:

https://localtrade.pro/

https://lk.exrates.me/dashboard?name=USD/EDR

https://www.livecoin.net/

https://alcurex.com/#EDR-BTC

https://allcoin.com/markets/EDR-BTC/0/

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo EDR coin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo EDR coin
Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo EDR coin

Thời điểm Blog tiền ảo soạn bài viết này thì theo thống kê của coinmarketcap giá 1 EDR = $0.025147 và có tổng số lượng vốn hóa thị trường là $22,285,573 xếp hạng 88. Nếu bạn đang và sẽ đầu tư vào đồng tiền thuật toán này thì nên xem tỷ giá EDR coin thường xuyên được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực, từ đó nắm được biến động về giá, vốn hóa của nó nhé.

Theo https://edinarcoin.com/
Biên dịch bởi Blogtienao.com

E-Dinar coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo EDR coin là gì?
5 (100%) 2 votes

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.