Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Đừng bỏ lỡ 5 dự án tiền điện tử bán trước hấp dẫn năm 2023

- Advertisement -

*Đây là bài viết được trả phí 

Các nhà đầu tư tiền điện tử luôn tìm kiếm đợt bán trước tiền điện tử tốt nhất để đầu tư. Năm nay, đã có một số ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu này, trong đó một số đợt bán trước tốt nhất đã mang về hàng triệu đô la tính đến nay! Vì vậy, nếu bạn đang muốn tham gia sớm vào thời kỳ bùng nổ của tiền điện tử thì đây là những đợt bán trước mà bạn nên cân nhắc. Biết đâu bạn có thể tìm được khoản đầu tư tiền điện tử tốt nhất đấy!

- Advertisement -

Danh sách tiền điện tử bán trước hàng đầu

  1. Wall Street Memes – Chương trình bán trước tiền điện tử tốt nhất với sự hỗ trợ từ Elon Musk
  2. Bitcoin BSC – Chương trình bán trước tiền điện tử đầy hứa hẹn cho bất kỳ ai đã bỏ lỡ đợt quảng bá Bitcoin ban đầu.
  3. Launchpad XYZ – Tiền điện tử web3 bán trước bán chạy nhất với mã thông báo tiện ích cực mạnh mẽ
  4. yPredict – Chương trình bán trước tiền điện tử AI tốt nhất để đầu tư ngay bây giờ
  5. Chimpzee – Tiền điện tử bán trước hàng đầu để đầu tư bền vững vào năm 2023

5 đợt bán trước tiền điện tử tốt nhất hiện đã được thẩm định

Năm 2023 là một năm tuyệt vời đối với các nhà đầu tư tiền điện tử. Với rất nhiều đợt bán trước tiền điện tử hấp dẫn và các ICO sắp ra mắt, ta cần phải hiểu lý do tại sao mỗi loại tiền điện tử lại có thể trở thành một khoản đầu tư có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ các đợt bán trước tiền điện tử tốt nhất năm 2023. Tất cả các loại tiền điện tử này đều có một số tính năng tuyệt vời khiến chúng nổi bật hơn so với đối thủ. Hãy đảm bảo nghiên cứu kỹ lưỡng từng loại tiền trước khi đầu tư – việc chọn loại tiền phù hợp cho chiến lược đầu tư cá nhân của bạn vô cùng quan trọng.

  1. Wall Street Memes – Chương trình bán trước tiền điện tử tốt nhất với sự hỗ trợ từ Elon Musk

Wall Street Memes là một trong những nơi bán tiền điện tử tốt nhất theo danh sách của chúng tôi. Dự án meme coin mới đang hấp dẫn vì nhiều lý do: nó có sự phổ rộng lớn trên internet, 100% token sẽ được trao cho cộng đồng, giá token sẽ tăng ở mỗi giai đoạn bán trước và dự án này đã được Elon Musk công nhận.

Wall Street Memes là một nền tảng trực tuyến phổ biến khuyến khích các nhà đầu tư tìm kiếm thị trường tài chính thông qua các meme. Mã thông báo meme $WSM mới là một bản mở rộng của mã này sẽ làm xáo trộn không gian tiền điện tử bằng cách gửi một mã thông báo giá trị vào thị trường. Đội ngũ đằng sau dự án đặt mục tiêu thúc đẩy giá trị thông qua hỗ trợ cộng đồng, FOMO và quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội.

$WSM là mã thông báo meme ERC20 không có tiện ích nào ngoài việc mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư ban đầu. Đợt bán trước tiền điện tử đang diễn ra rất nhanh và các nhà đầu tư lạc quan về tương lai của token sau khi nó được niêm yết trên các sàn giao dịch. Với lượng người theo dõi lớn, nhiều người tin rằng $WSM có thể được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Binance.

Các thành viên cộng đồng sẽ được khuyến khích giữ khoản đầu tư của mình thông qua các ưu đãi Airdrop. Những người nắm giữ mã thông báo $WSM sẽ có thể tham gia vào các sự kiện Airdrop thường xuyên để thưởng cho các nhà đầu tư tiền điện tử miễn phí.

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa mức tăng giá trong tương lai, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào $WSM càng sớm càng tốt. Việc bán trước vẫn đang ở giai đoạn đầu nên bây giờ là thời điểm tốt để mua.

Truy cập đợt bán trước của Wall Street Memes

  1. Bitcoin BSC – Chương trình bán trước tiền điện tử đầy hứa hẹn cho bất kỳ ai đã bỏ lỡ Bitcoin ban đầu

Bitcoin BSC là chương trình bán trước tiền điện tử tốt nhất để tham gia nếu bạn đang muốn tham gia vào Bitcoin lần nữa. BTC BSC là bitcoin được xây dựng trên chuỗi thông minh BNB để cung cấp cho các nhà đầu tư mức phí thấp và giao dịch nhanh chóng. Mã thông báo vẫn là Bitcoin nhưng có nhiều ưu điểm hơn.

Tính năng thu hút nhất của mã thông báo lấy cảm hứng từ bitcoin là các nhà đầu tư có thể kiếm được phần thưởng thụ động thông qua đặt cược. Bitcoin BSC sẽ sử dụng bằng chứng từ cơ chế cổ phần để xác minh các giao dịch trên blockchain. Các nhà đầu tư có thể kiếm được phần thưởng bằng cách khóa mã thông báo của họ trong nhóm đặt cược để giúp xác minh các khối mới.

Nhà đầu tư càng đặt cược nhiều thì họ càng kiếm được nhiều tiền. 69% trong tổng số 21 triệu nguồn cung cấp mã thông báo sẽ được giữ để lấy phần thưởng đặt cược. APY của nhóm đặt cược sẽ giảm khi có nhiều người đặt cọc mã thông báo hơn, điều đó có nghĩa là những nhà đầu tư sớm sẽ có thể nhận được phần thưởng cao nhất.

Giống như Bitcoin, việc cung cấp mã thông báo sẽ bị giới hạn ở mức 21 triệu và hợp đồng đặt cọc sẽ kéo dài 120 năm. 29% mã thông báo có thể mua ngay thông qua đợt bán trước, 69% sẽ được trao làm phần thưởng cho các nhà đầu tư đặt cược tài sản của họ và 2% sẽ được giữ để thanh khoản trao đổi.

Là mã thông báo BEO-20, Bitcoin BSC sẽ có thể tận dụng các ứng dụng DeFi như MetaMask và Trust Wallet. Đây là một tính năng hấp dẫn khác giúp BTCBSC dễ truy cập hơn mã thông báo Bitcoin.

Sự kiện bán trước Bitcoin BSC đang diễn ra và các nhà đầu tư hiện có thể mua mã thông báo BTCBSC chỉ với 0,99 đô la.

Truy cập đợt bán trước của Bitcoin BSC

  1. Launchpad XYZ – Tiền điện tử web3 bán trước bán chạy nhất với mã thông báo tiện ích cực mạnh mẽ

Sự kiện bán trước tiền điện tử Launchpad XYZ bắt đầu vào tháng 4 năm 2023 và đã tạo nên làn sóng trong giới đầu tư tiền điện tử. Do các nguyên tắc cơ bản và tiện ích mạnh mẽ của dự án. Launchpad là nền tảng đầu tiên thuộc loại này và sẽ giải quyết một số vấn đề tồn tại trong web3, khiến nó trở thành nền tảng bán trước tiền điện tử hàng đầu.

Mục đích chính của Launchpad XYZ là làm cho web3 dễ tiếp cận hơn với những người dùng ít kinh nghiệm. Để thực hiện điều này, Launchpad sẽ cung cấp một cổng web3 thông qua đó người dùng có thể truy cập tất cả các lĩnh vực của web3 bao gồm trò chơi metaverse, DApps, mã thông báo tiền điện tử, ứng dụng phi tập trung, thị trường NFT, nền tảng đặt cược, v.v. Nền tảng Launchpad sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những nền tảng web3 đáp ứng được nhu cầu của mình.

Thông qua Launchpad XYZ, người dùng sẽ có thể truy cập vào mọi sản phẩm web3. Điều này sẽ giúp người dùng có thể mua NFT, đầu tư tiền điện tử, kiếm tiền thông qua đặt cược và P2E, truy cập các ứng dụng web3 và tham gia vào cộng đồng web3.

Để truy cập nền tảng, người dùng sẽ cần giữ mã thông báo LPX. LPX là một loại tiền điện tử web3 giảm phát sẽ hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái Launchpad. Mã thông báo tuân thủ ERC20 và có nguồn cung giới hạn là 1 tỷ. 500 triệu token hiện có sẵn để mua trong sự kiện bán trước đang diễn ra. Các nhà đầu tư có thể tận dụng cơ hội này để mua token LPX trước khi chúng được bán trên các sàn giao dịch và giá tăng lên. Hơn nữa, các nhà đầu tư sớm sẽ được thưởng bằng lợi nhuận được đảm bảo vì giá của mã thông báo sẽ tăng ở mỗi giai đoạn của đợt bán trước 20 giai đoạn.

Bạn có thể đầu tư dễ dàng bằng cách kết nối ví tiền điện tử của mình với trang web Launchpad XYZ và đầu tư vào LPX ngay hôm nay!

Truy cập đợt bán trước của Launchpax XYZ 

  1. yPredict – Chương trình bán trước tiền điện tử AI tốt nhất để đầu tư ngay bây giờ

yPredict là một nền tảng phân tích giao dịch AI cung cấp cho cả nhà phát triển và nhà giao dịch không gian để chia sẻ kỹ năng, tạo thu nhập và cải thiện các quyết định giao dịch.

Về cốt lõi, yPredict là một thị trường mô hình giao dịch AI cho phép các nhà phát triển AI bán mô hình giao dịch dự đoán của họ cho người đăng ký. Sau đó, người đăng ký có thể sử dụng các mô hình này để cải thiện kỹ năng giao dịch của mình. Mục đích của nền tảng là giúp việc điều hướng thị trường tài chính ngày càng biến động dễ dàng hơn do công nghệ thuật toán tác động đến giá cả.

Các mô hình được cung cấp thông qua nền tảng yPredict sẽ được phát triển bằng AI và ML tiên tiến cùng với các phương pháp dự đoán tài chính hiện đại khai thác dữ liệu trực tiếp. Các nhà giao dịch có thể sử dụng mã thông báo YPRED để đăng ký các mô hình khác nhau và nhà phát triển sẽ kiếm được 70% số tiền đăng ký hàng tháng dưới dạng thu nhập.

YPRED là mã thông báo tiện ích sẽ được sử dụng để thanh toán đăng ký nền tảng, đăng ký mô hình phân tích và bỏ phiếu trong DAO. Mã thông báo dựa trên chuỗi Polygon-matic và có nguồn cung giới hạn chỉ 100 triệu. 80 triệu token này có thể mua ngay thông qua đợt bán trước đang diễn ra và 20 triệu mã sẽ được lưu để niêm yết trên sàn giao dịch và thanh khoản. YPRED có tiện ích mạnh mẽ và dự kiến sẽ đạt được giá trị đáng kể sau đợt bán trước.

Truy cập đợt bán trước của yPredict

  1. Chimpzee – Tiền điện tử bán trước hàng đầu để đầu tư bền vững vào năm 2023

Chimpzee là một dự án tiền điện tử mới toanh với mục tiêu trả thưởng cho người dùng đã đóng góp cho việc bảo vệ hành tinh. Nền tảng này cung cấp ba ‘hình thức kiếm tiền’ chính để giúp người dùng có thể sinh lời từ việc đầu tư trong khi vẫn gìn giữ môi trường.

Nền tảng này được cung cấp bởi token CHMPZ. CHMPZ là mã thông báo ERC20 với tổng nguồn cung là 200.000.000.000. Không có phí liên quan đến việc bán hoặc mua CHMPZ và 50% nguồn cung cấp mã thông báo sẽ được trao cho cộng đồng thông qua bán công khai và phần thưởng. Hơn nữa, 10% số token sẽ được trao cho các tổ chức thiện nguyện môi trường được dự án hỗ trợ.

Nền tảng này cung cấp cho người dùng 3 cách để kiếm được mã thông báo CHMPZ. Đầu tiên là thành phần Mua sắm – người dùng có thể mua hàng hóa độc quyền thông qua cửa hàng Chimpanzee hỗ trợ môi trường bằng cách quyên góp một phần trăm doanh số bán hàng cho tổ chức từ thiện. Khi người dùng mua sắm trong cửa hàng, họ nhận được thu nhập thụ động dưới dạng mã thông báo CHMP.

Cách thứ hai để kiếm tiền thông qua nền tảng là giao dịch. Thị trường NFT Chimpzee tặng một phần phí giao dịch cho người dùng như một hình thức thu nhập thụ động. Càng nhiều nhà giao dịch sử dụng nền tảng để giao dịch NFT thì họ càng kiếm được nhiều CHMPZ.

Cuối cùng, người dùng có thể kiếm CHMPZ thông qua các trò chơi chơi. Trò chơi Zero Tolerance của Chimpzee sẽ thưởng cho người chơi mã thông báo CHMPZ khi hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa cấp độ mới. Chơi là một cách ngày càng phổ biến để kiếm tiền điện tử miễn phí.

Chimpzee là chương trình bán trước tiền điện tử tốt nhất để tham gia nếu bạn muốn kiếm thu nhập thụ động đồng thời giúp đỡ hành tinh. Bạn có thể đầu tư chỉ từ 10 USD và các nhà đầu tư bán trước sẽ được thưởng 100% khi CHMPZ ra mắt trên các sàn giao dịch. Điều đó có nghĩa là bạn được đảm bảo nhân đôi số tiền của mình.

Truy cập đợt bán trước của Chimpzee

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Wall Street Memes niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu thế giới OKX

*Đây là bài viết được trả phí OKX, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khả năng thanh toán và lượng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -