Dự kiến sự ảm đạm sẽ còn kéo dài sang tận 2019

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Trong 48 giờ qua, giá Bitcoin đã ổn định ở mức khoảng 3.400 USD sau khi giảm xuống mức thấp hàng năm mới ở mức 3.210 USD vào ngày 7 tháng 12.

Xét trên cơ sở hàng tuần, Bitcoin (BTC) đã tăng 6% từ 3.210 USD lên 3.400 USD nhưng thị trường tiền điện tử đã mất khoảng 14 tỷ USD vốn hóa chủ yếu do ảnh hưởng hiệu suất yếu kém của các đồng coin lớn và sự sụt giảm giá trị của ERC20 token.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Giá Ethereum cũng đã phục hồi nhẹ với mức độ tương tự như Bitcoin, với Ethereum (ETH) ghi nhận được mức tăng 8% từ 83 USD lên 90 USD. Nhưng, giá Bitcoin Cash vẫn ở mức thấp đáy ở mức 94 USD.

Theo Su Zhu, Giám đốc điều hành tại Three Arrows Capital, cho biết lượng mua Bitcoin cao hơn hẳn so với lượng bán ra trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase và Bitstamp khi giá Bitcoin xuống mức 3.300 USD đã tăng đáng kể trong vài tuần qua.

Với lượng mua vào tăng mạnh cho thấy rằng các nhà đầu tư đang bắt đầu tích lũy Bitcoin trong khi nó vẫn biến động cao trong phạm vi giá chặt chẽ nhưng thấp.

Trong bảy ngày qua, khối lượng giao dịch của bitcoin đã tiếp tục giảm khi giá đi ngang xung quanh ngưỡng 3.400 USD. Sự sụt giảm về khối lượng BTC chủ yếu do áp lực bán ra đối với đồng tiền đã giảm sau khi giảm xuống mức thấp mới hàng năm.

Là một nhà giao dịch tiền điện tử và nhà phân tích kỹ thuật, Hsaka, cho biết:

Cho đến khi BTC thoát khỏi ngưỡng kháng cự lớn, có khả năng nó sẽ tiếp tục còn nằm trong khoảng từ 3.300 đến 3.500 USD trong một thời gian dài. Một số kháng cự mạnh đang chờ bitcoin phá vỡ ở mức 3.500 USD và 3.700 USD

Hiện tại, dựa trên xu hướng chung của thị trường kể từ đầu tháng 12 năm ngoái, nhiều khả năng Bitcoin sẽ không thể thoát khỏi tâm lý tiêu cực và thậm chí sự ảm đạm này sẽ còn tồi tệ hơn vào năm 2019.

Cho đến khi đồng tiền số này duy trì được sự ổn định và bắt đầu giai đoạn hợp nhất đi lên, dự kiến sự biến động ở mức thấp sẽ còn tiếp tục kéo dài.

Xem thêm: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.