Dự án ICO CyberMiles huy động được hàng triệu Euro từ các nhà đầu tư

Sàn Giao Dịch Huobi

CyberMiles mới đây đã đưa ra thông báo với cộng đồng người dùng và các nhà đầu tư ngành tài chính rằng, dự án CyberMiles đã huy động động hàng triệu Euro vốn đầu tư.

Xem ngay: Cybermiles là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng tháng 11 & Hướng dẫn mua Token

CyberMiles huy động được hàng triệu Euro từ các nhà đầu tư

Vào ngày 24/10/2017, tại DALLAS (Mỹ), dự án CyberMiles – mạng lưới blockchain mới được thiết kế và tối ưu hóa cho các ứng dụng thương mại đã bắt đầu triển khai giai đoạn kêu gọi vốn đầu tư giai đoạn tiền ICO để chuẩn bị cho đợt phát hành xu đầu tiên ra công chúng.

Sự kiện ICO dự kiến sẽ bắt đầu mở bán từ lúc 9 giờ sáng ngày 21 tháng 11. Với mục tiêu thực thi phân quyền trên thị trường trực tuyến, CyberMiles có thể huy động thêm được hàng triệu euro cho công cuộc phát triển công nghệ đột phá của mình.

Cùng với việc triển khai giai đoạn huy động đầu tư từ người dùng, đặc biệt là giới đầu tư tài chính, CyberMiles đã tuyên bố thành lập ban cố vấn bao gồm các nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng, cùng liên kết chặt chẽ với nhau trong các lĩnh vực công nghệ, tài chính và đầu tư mạo hiểm.

Ban cố vấn và các thành viên đóng góp là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó có những nhân vật cấp cao như Tiến sĩ Lucas Luvà bà Amanda Bush – đối tác tại công ty St. Augustine Capital Partners.

Được biết, Tiến sĩ Lucas Lu – CEO của CyberMiles và Dr Michael Yuan – CTO của CyberMiles vừa mới tham gia vào hội nghị Blackarrow’s BLOCKBALI Blockchain tháng 10 vừa qua với vai trò đối tác chính và diễn giả chính thức.

Tiến sĩ Lucas Lu
Tiến sĩ Lucas Lu

Nhà sáng lập 5miles – Tiến sĩ Lucas Lu cho biết:

Chúng tôi rất phấn khởi được chào đón một ban cố vấn vượt trội, dẫn đường cho CyberMiles tiến bước đến thành công. Là mạng lưới blockchain đại chúng đột phá với các Mô-đun (module) hợp đồng kinh doanh thông minh, CyberMiles có thể tận dụng chuyên môn của đội ngũ cố vấn cũng như nguồn vốn cần thiết để mở đường hiện thực hóa sáng kiến này.

Công nghệ blockchain của CyberMiles đang thành hình từ 5xlab – viện nghiên cứu phát triển blockchain của 5miles. 5miles được kỳ vọng sẽ trở thành nền tảng đầu tiên sử dụng giao thức blockchain của CyberMiles – vốn được phát triển để trở thành một công nghệ blockchain đại chúng chủ chốt cho những doanh nghiệp trong thế giới thực.

Các giải pháp Mô-đun (module) – dấu ấn đẳng cấp công nghệ của CyberMiles có giao thức cho 12 ứng dụng thương mại chủ chốt và hơn 300 tiểu mục giao dịch đang được sử dụng rộng rãi. Các giao thức này có thể được ứng dụng cho một phần lớn thị trường trực tuyến tiềm năng và các ứng dụng Thương mại điện tử thông qua các hợp đồng kinh doanh thông minh.

Ông Lê Tuấn Anh - đại diện kiêm cố vấn chiến lược CyberMiles.
Ông Lê Tuấn Anh – đại diện kiêm cố vấn chiến lược CyberMiles.

Ông Lê tuấn Anh đã chia sẽ về dự án CyberMiles như sau:

CyberMiles có tiềm năng mang công nghệ blockchain vào thị trường đại chúng”. Với 5miles – ứng dụng phân quyền trên nền tảng CyberMiles đầu tiên, mọi người không những có thể mua bán các mặt hàng một cách an toàn hơn, mà các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể thu hút thêm khách hàng miễn phí, không tốn phí giao dịch.

Dự án Cybermiles đang được các kênh truyền thông và các tạp chí trên khắp thế giới đưa tin như Forber, Wallstreet, CNBC, The New York Times…. Được biết, vào lúc 9g sáng ngày 21/11/2017 Giờ Việt Nam, Dự án cybermiles chính thức mở bán token ICO cho nhà đầu tư.

Theo TechZ
Đăng lại bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

26 BÌNH LUẬN

  1. ad ơi , trang web cybermiles có gửi cho mình mail kêu mình Tải xuống Chứng chỉ CMT của bạn ngay bây giờ nhưng tải ko được bấm vào link thì lại nhảy tap mới và kêu mình đăng nhập , nhưng mình đã đăng nhập rồi , mình thử đăng xuất rồi bấm vào đăng nhập của nó thì cũng vậy , ad hỗ trợ phần này dùm , gửi thông báo cho suppor mà lâu quá ko thấy trả lời .

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.