Dự án thiết lập ngân hàng tiền điện tử huy động 103 triệu USD

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Theo Reuters, một startup có trụ sở tại Thụy Sĩ – SEBA Crypto AG, đã huy động 103 triệu USD, nhằm mục đích thiết lập một ngân hàng cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

Cụ thể, SEBA Crypto AG có kế hoạch xin giấy phép ngân hàng và phân phối chứng khoán từ cơ quan điều hành thị trường tài chính Thụy Sĩ FINMA. Nếu được, giấy phép sẽ cho phép SEBA tiến hành kinh doanh và cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. Và đầu tư kinh doanh cho các ngân hàng và các nhà đầu tư đủ điều kiện tham gia.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Giám đốc điều hành SEABA – Guido Buehler nói rằng “SEBA đang hướng tới việc sẽ trở thành cầu nối giữa ngân hàng truyền thống và ngành công nghiệp crypto”. Ngoài ra, SEBA cũng có ý định cung cấp hỗ trợ tài chính doanh nghiệp, bao gồm tham vấn về các ICO, dịch vụ tiền điện tử cho các khách hàng và doanh nghiệp nào có nhu cầu.

Chủ tịch SEBA – Andreas Amschwand cho biết:

Ở Thụy Sĩ, chúng tôi có cam kết từ các cơ quan khác nhau để thiết lập một môi trường pháp lý toàn diện cho sự phát triển của công nghệ blockchain và ngành công nghiệp crypto. Đảm bảo sự tăng trưởng ổn định, bền vững của tài sản mã hóa

Theo kế hoạch, SEBA dự định sẽ mở rộng hoạt động của mình đến với các trung tâm tài chính lớn, bắt đầu với thành phố lớn nhất ở Thụy Sĩ – Zurich vào năm 2019.

Các nhà đầu tư tham gia vào dự án này bao gồm các công ty lớn như BlackRiver Asset Management và Summer Capital có trụ sở tại Hồng Kong, và một số công ty khác đến từ Thụy Sĩ, Singapore, Malaysia, Trung Quốc và Hồng Kông.

Xem thêm: Bitmain nộp đơn IPO lên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.