Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự án GameFi Mirror World được hỗ trợ bởi AI gọi vốn thành công 4 triệu USD trong vòng Seed Round

“Ngân sách của vòng này sẽ được phân bổ chủ yếu cho việc phát triển và tung ra 3 trò chơi ban đầu, đồng thời khuyến khích sự tham gia đầy đủ của cộng đồng vào trò chơi ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt”

Mirror World gọi vốn thành công 4 triệu USD  vòng hạt giống trong một khoảng thời gian kỷ lục.

Mirror World là một dự án GameFi được hỗ trợ bởi AI nhằm xây dựng nhiều trò chơi với các tài sản NFT có thể tương tác cao. Trong vòng này, nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Alameda Research, công ty đầu tư giải trí hàng đầu Galaxy Interactive và Republic Crypto đồng dẫn đầu khoản đầu tư.

Các nhà đầu tư khác bao gồm GameFi guilds YGG SEA, Avocado DAO và các công ty đầu tư hàng đầu như Mirana Ventures, OK Blockdream Ventures, Infinity Ventures Crypto, Sky9 Capital, LD Capital, PathDAO, Lucid Blue Ventures, Bas1s Ventures, Metasense DAO, Tess Ventures, Nihil Ventures.

Bằng cách tập hợp các nguồn lực hàng đầu trên toàn cầu của GameFi trong lĩnh vực đổi mới kỹ thuật số, Mirror World sẽ cùng các bên xây dựng nhiều lễ hội ảo phi tập trung nhằm mang lại nhiều phần thưởng trong cuộc sống thực.

Giới thiệu về Mirror World

Mirror World là một tổng hợp nội dung với các thực thể ảo được hỗ trợ bởi AI trong mỗi trò chơi, được hỗ trợ bởi công ty khởi nghiệp Trò chơi trí tuệ nhân tạo Y-Combinator.

Tất cả các thực thể ảo này đều có thể tương tác trong tất cả các trò chơi, điều này đảm bảo rằng người sở hữu sẽ có quyền tự do tham gia vào từng trò chơi trong GameFi. Sau khi ra mắt 3 loại trò chơi ban đầu, Mirror World sẽ cho ra mắt một khung kinh tế tiêu chuẩn để nhiều nhà sản xuất nội dung có thể kết nối với hệ sinh thái trò chơi sâu hơn nữa. Mirror World sẽ là một lễ hội ảo được hỗ trợ bởi AI, mang lại lợi nhuận từ tiền điện tử cho mọi người, bởi mọi người, cho mọi người.

Mirror World (Dự án được ươm tạo từ rct trước đây) là nỗ lực đầu tiên áp dụng mô hình AI của họ trên nhiều cộng đồng và dự án Web 3 hơn nhằm mang lại sự sáng tạo lớn hơn và giá trị tập thể cao hơn.

Tháng 9 năm 2021, Mirror World ra mắt NFT tương tác đầu tiên trên thế giới: Mirror NFT (tổng cộng 11.000, có thể được lưu hành trên nhiều trò chơi trong Mirror World), nhằm thúc đẩy tốt hơn khái niệm về động lực và khả năng tương tác trong Thế giới tiền điện tử.

Tháng 11 năm 2021, Mirror World sau đó đã tung ra chip tương tác NFT đầu tiên Soul Chip, và tiếp tục hợp tác với nhiều dự án chất lượng cao trong Thế giới Crypto để mang lại “Trí tuệ” và “Linh hồn” cho họ.

Mirror World đang tạo ra một trong những trò chơi đầu tiên thuộc loại này, nơi nội dung có thể được chia sẻ giữa các trò chơi. Người chơi có thể tham gia các trò chơi Mirror World khác nhau với Mirror NFT để tận hưởng đầy đủ các loại và trải nghiệm trò chơi. Trong thiết kế thế giới trò chơi hiện có, có ARPG (Mirrama) kết hợp lối chơi Roguelike, trò chơi đấu trường chiến đấu dựa trên PVP (Brawl of Mirrors) và nhiều trò chơi khác sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2022.

Tuân thủ nguyên tắc “Gameplay trên GameFi“, Mirror World đang làm việc với nhóm Tokenomic của Republic Crypto để cùng nhau phát triển thiết kế của Tokenomics và DAO với giá trị trò chơi cao. Những thiết kế này sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm chơi game tốt hơn và lợi ích kinh tế bền vững hơn. Nó cũng sẽ là một hệ thống kinh tế được đóng khung mở hơn, khuyến khích và hỗ trợ nhiều hãng game tham gia Mirror World hơn. Theo hệ thống token được chia sẻ, Mirror World sẽ mở, tự chủ, tự duy trì và có thể hoán đổi tài sản cho nhau.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Mirror World Chris Zhu bày tỏ:

“Chúng tôi bắt đầu với Mirror World vì chúng tôi thấy các dự án GameFi tập trung biệt lập không sử dụng hết tiềm năng của NFT. Ban đầu, chúng tôi sẽ ra mắt một ma trận trò chơi “proof of concept” cho các thành viên tạo nội dung xung quanh các thực thể ảo được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi. Hãy giúp chúng tôi xây dựng Nintendo của Web 3, được hỗ trợ bởi AI, được hỗ trợ bởi Crypto”.

Chào mừng bạn tham gia cộng đồng Mirror World và đừng quên truy cập ngay các link dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết:

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan