Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự án GameFi 2.0 — Legendary Retro

Legendary Retro là một game hạng nặng MMORPG 3D hoành tráng, được phát triển trên chuỗi BSC. Game có các chức năng khai thác, stake, PVE, DeFi, NFT và DAO. Bạn có thể xây dựng nhân vật của mình, thách đấu với nhiều loại phó bản khác nhau, nâng cấp cấp độ nhân vật và nhận được những trang bị tốt nhất.

Legendary Retro là sự kết hợp của các trò chơi NFT, DeFi và nhập vai. Cơ chế trò chơi cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm mạng xã hội với các thành viên khác trong cộng đồng, đồng thời đạt được niềm vui và lợi nhuận, từ đó dễ dàng “chơi game để kiếm tiền.”

Trong đó, các nhà đầu tư có thể được kể đến như: GALAXY, DCM, Richmond, MetaStable, v.v.

Người chơi có thể nâng cấp để chiến đấu với quái vật trong tựa game retro huyền thoại. Cấp độ tối đa là 12. Người chơi không chỉ có thể trải nghiệm cảm giác chiến đấu hồi hộp trong game mà còn kiếm được những phần thưởng phong phú.

Token có tên gọi là $MIC với tổng số lượng: 2,000,000,000 token. Trong đó:

  1. Quỹ phát triển hệ sinh thái: 10% (Phân phối trong 60 tháng: Khóa trong 6 tháng đầu tiên, và phát hành tuyến tính trong 54 tháng tiếp theo tương ứng với phân phối 3,703,703.7 $MIC mỗi tháng)
  2. Nhóm phát triển: 10% (Phân phối ban đầu 1% tương ứng 2 triệu $MIC; phát hành tuyến tính sau 6 tháng với mức phát hành hàng ngày 6% ~11.880000 $MIC)
  3. Hiệp hội trò chơi (DAO): 30% (Tổng cộng có 600 triệu $MIC được phân phối theo quy tắc: sử dụng cho công hội cam kết thu nhập vốn chủ sở hữu $MIC. Phân phối dần dần trong 60 tháng (Khóa 6 tháng, phát hành tuyến tính hàng tháng 1,111.11 $MIC trong 54 tháng còn lại)
  4. “Chơi để kiếm tiền”: 35% (Tổng cộng có 700 triệu $MIC được phát hành theo quy tắc: Mỗi cảnh trong game, mỗi nhiệm vụ chính và mỗi thử thách cạnh tranh sẽ được phát hành. Mô tả phát hành: Mục tiêu của token “Chơi để kiếm” là thu hút người chơi tham gia hệ sinh thái [Legend 4] để kiếm phần thưởng token, đồng thời trao quyền sở hữu và công bằng cho các thành viên cộng đồng, những người đóng góp vào việc xây dựng hệ sinh thái).
  5. Khác: 15% tương ứng 300 triệu MIC được sử dụng cho các hoạt động cần thiết như IDO và khuyến khích thị trường.

Được biết, Legendary Retro sẽ tiến hành IDO đầu tiên vào ngày 5/1/2022 với nội dung chi tiết như sau:

Thời gian tham gia IDO: Từ 19:00 giờ ngày 05/01/2022 đến 24:00 giờ ngày 09/01/2022

  1. Giá IDO $MIC token: 0.1U
  2. Mức đầu tư tối thiểu: 100U
  3. Mức đầu tư tối đa: 300U
  4. Tổng khối lượng IDO: 20,000,000 $MIC

Hãy cùng mong đợi khoảnh khắc ra mắt game để cùng nhau trải nghiệm niềm vui bất tận khi tham gia chơi Legendary Retro nào các bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về Legendary Retro, các bạn hãy truy cập các liên kết sau đây nhé:
Website:http://www.lengendgame.com/
Gitbook: https://legendary-retro.gitbook.io/legendary-retro/
Twitter:https://www.twitter.com/Legendary_Retro
Telegram:https://t.me/legendary_retro

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan