Đợt bán công khai của Petro sẽ mở vào tháng 11 trong khi trang web và ví đang hoạt động.

Sàn Giao Dịch Huobi

Tổng thống Venezuela Nicholas Maduro đã đưa ra một loạt các thông báo liên quan đến Petro. Hiện nay, việc bán công khai đồng tiền ảo đầy tranh cãi này sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 11.

Tổng thống Venezuela Nicholas Maduro đã đưa ra những cập nhật quan trọng về đồng tiền kỹ thuật số Petro của quốc gia này trong một chương trình phát thanh và truyền hình chung.

Theo thông báo được công bố trên trang web của chính phủ Venezuela, mọi người hiện có thể truy cập trang web chính thức của Petro và download ví chính thức trên Google Play.

Tổng thống Maduro cho biết tiền ảo sẽ có sẵn trên 6 sàn giao dịch quốc tế kể từ ngày 01 tháng 10.

Hiện vẫn chưa rõ đồng coin sẽ được liệt kê trên những sàn giao dịch nào, đặc biệt là đã có một số sàn dán nhãn ‘scam’ cho đồng Petro.

Tổng thống Maduro cũng lưu ý rằng sẽ có một cuộc họp với thợ mỏ và các chuyên gia về tiền diện tử diễn ra vào ngày 29 tháng 10, chỉ vài ngày trước khi Petro có bán công khai vào ngày 05 tháng 11.

Bên cạnh đó, Maduro cho biết dầu từ Venezuela sẽ được bán tại Petro. Theo ông, 51% nguồn cung của Petro sẽ được nắm giữ bởi Kho bạc tài sản crypto của Venezuela. 49% còn lại sẽ có sẵn cho công chúng.

Một báo cáo từ Epoch Times cho biết:

50% giá của Petro sẽ dựa trên giá dầu, 20% trên giá vàng, 20% trên giá sắt, và 10% trên giá kim cương.

Trang web và ví mới

Trang web chính thức của chính phủ lưu ý cách Petro sử dụng thuật toán băm X11, một thuật toán lai giữa PoW và PoS và nó được coi là thuật toán “an toàn nhất”.

Theo trang web, cũng có một tờ báo chính thức về đồng tiền kỹ thuật số, chính phủ Venezuela sẽ cố gắng và định vị Petro như một ‘lựa chọn đầu tư, cơ chế tiết kiệm và phương tiện trao đổi’.

Báo cáo này cũng cung cấp thêm một chút thông tin chi tiết về Petro. Nó giải thích cách chính phủ sẽ phát hành 100 triệu token được khai thác trước vào ngày 5 tháng 11, với mức giá 60 USD cho mỗi token.

Tính đến thời điểm báo chí, ví tiền của Petro trên Google Play có xếp hạng 4.2 sao từ 158 đánh giá. Một số người nói rằng nó là “tuyệt vời” và “đáng kinh ngạc”, trong khi những người khác nói rằng nó cần phải “được đánh bóng hơn”, và rằng nó không an toàn.

Trong cộng đồng tiền điện tử, một số người coi Petro như một công cụ để tránh sự trừng phạt từ một số nước, một số khác thì tin rằng nó là một scam.

Xem thêm: Một đại gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng sử dụng mạng thanh toán của Ripple

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.