Đồng sáng lập Ripple có mặt trong danh sách những người giàu nhất Hoa Kỳ nhờ tiền điện tử.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Chris Larsen đã xuất hiện trong tạp chí Forbes400 năm nay, trở thành người giàu có thứ 383 của Hoa Kỳ và là người đầu tiên có mặt trong danh sách nhờ tiền điện tử.

Forbes đã phát hành danh sách Forbes 400 mới nhất cho năm 2018 vào tuần trước, tổng tài sản của Larsen được ước tính trị giá khoảng 2.1 tỷ USD. Sau khi đạt được 78.5 tỷ USD trong một năm, Jeff Bezos – ông chủ của tập đoàn Amazon – cuối cùng cũng đã đánh bại Bill Gates để chiếm lĩnh vị trí số một. Được biết, Bill Gates từng giữ vị trí số 1 trong 24 năm liền.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Người giàu lại giàu hơn

Người giàu lại một lần nữa trở nên giàu có hơn vì tài sản tối thiểu để gia nhập top 400 người giàu nhất Hoa Kỳ là 2.1 tỷ USD, tăng 100 triệu USD so với năm ngoái và cũng là cao nhất đến nay. Tổng tài sản nhóm này đạt lên mức kỷ lục 2.900 tỷ USD. Chia trung bình, mỗi tỷ phú trong danh sách sở hữu 7.2 tỷ USD.

Một báo cáo của Credit Suisse trước đó vào năm 2018 ước tính rằng 1% người giàu nhất thế giới hiện chiếm hơn một nửa tổng tài sản toàn cầu, một con số có khả năng tăng lên hai phần ba tài sản toàn cầu vào năm 2030.

Chris Larsen - xếp thứ 383/400 người giàu nhất Hoa Kỳ
Chris Larsen 

Một tài sản dễ bay hơi

Larsen báo cáo sở hữu khoảng 5.19 tỷ token XRP, cũng như cổ phiếu của công ty mẹ Ripple của XRP. Tháng 1 năm ngoái, Forbes ước tính giá trị tài sản của Larsen là 37.3 tỷ USD. Vào thời điểm đó, XRP trị giá 2.39 USD, tại thời điểm viết mỗi token XRP trị giá 0.47 USD dẫn đến sự sụt giảm giá trị thực của Larsen xuống còn 2.1 tỷ USD.

Tổng tài sản của Giám đốc điều hành của Ripple – Brad Garlinghouse – trị giá 9.5 tỷ USD trong tháng 1 nhờ Ripple. Tuy nhiên, do sự biến động của thị trường XRP và tiền điện tử, giá trị ròng của ông đã giảm xuống dưới ngưỡng để có thể được xem xét có mặt trong danh sách Forbes 400.

Ripple vẫn có thể mang lại sự gia tăng cho cả tài sản của Larsen và Garlinghouse, cũng như các nhà đầu tư XRP khác. Tin tức về việc tung ra XRapid của Ripple – cơ sở thanh toán qua biên giới dựa trên blockchain – đã đột nhiên đẩy giá XRP lên vào cuối tháng 9. Tuy nhiên, thực tế giá trị của XRP đã không thể duy trì và giá đã giảm trở lại về mức trước đó. Việc sản phẩm xRapid ngày càng được sử dụng rộng rãi có thể là một lợi ích cho cả Ripple và XRP.

Forbes đã xuất bản danh sách đầu tiên về những người giàu nhất trong lĩnh vực Crypto vào tháng 2 năm 2018. Theo danh sách, Larsen trở thành người giàu nhất trong tiền điện tử, tiếp theo là Joseph Lubin (đồng sáng lập Ethereum và cũng là người sáng lập ConsenSys). Ở vị trí thứ ba là CEO của Binance – Changpeng Zhao.

Xem thêm: Cựu nhân viên SEC: “XRP là tiền tệ, không phải là chứng khoán”

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.