Động lực nào giúp XRP tăng 40% trong 2 ngày qua?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ripple đã “bay” tới 40% trong 48 giờ, giúp giá trị vốn hóa của đồng tiền này đạt 18 tỷ USD.

Động lực nào XRP tăng 40% trong 2 ngày qua?
Động lực nào XRP tăng 40% trong 2 ngày qua?

Trong 24 giờ qua, các đồng tiền mã hóa lớn trên thị trường bao gồm Bitcoin, Ethereum và EOS đã tăng 2-5%, Ripple dẫn đầu thị trường với mức tăng vững chắc 10%. Kể từ ngày 18/09, trong vòng 48 giờ, giá của XRP đã tăng hơn 40%.

XRP nổi bật giữa các đối thủ của mình
XRP nổi bật giữa các đối thủ của mình

Các nhà phân tích kỹ thuật trong cộng đồng tiền mã hóa đã bày tỏ sự lạc quan đối với xu hướng thị trường sẽ tăng trở lại nhờ diễn biến của XRP trong 24 giờ qua.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Không giống như các lần phục hồi trước đây của XRP, sự tăng đột ngột về giá của Ripple không hề có dấu hiệu báo trước của bất kỳ sự kiện nào. Thay vào đó, tương tự như sự phục hồi nhanh chóng của Ethereum do việc giảm quá sâu vì tâm lý đám đông trước đó.

Kể từ cuối tháng 6, XRP đã lao dốc mạnh so với các đồng tiền mã hóa lớn khác như Bitcoin. Giá của XRP đạt khoảng 0.54 USD vào ngày 21/06 và trong vòng hai tháng, XRP giảm xuống còn 0.29 USD, tương đương 46%.

Trong khi đó, trong cùng thời gian, giá của Bitcoin cũng giảm 9%, từ 6.700 USD về 6.100 USD.

Trong 7 ngày qua, hoạt động bình luận trên mạng xã hội đối với các từ khóa XRP và Ripple đã tăng đáng kể, có thể do thông báo của Ripple về việc triển khai giải pháp thanh khoản xRapid sẽ ra mắt vào tháng 10. Nhờ sự gia tăng hoạt động truyền thông xã hội xoay quanh Ripple có thể dẫn đến sự tăng giá mạnh mẽ của XRP.

Marcus Treacher, trưởng ban quản lý các tài khoản chiến lược toàn cầu tại Ripple, gần đây đã tiết lộ rằng RippleNet đã mở rộng nhanh chóng trên khắp 40 quốc gia, triển khai một hệ thống thanh toán nhanh chóng và minh bạch hơn trên phạm vi quốc tế. Ông cho biết:

RippleNet có một thị trường tiềm năng tổng cộng hơn 2 tỷ USD dòng tiền trong năm qua. InstaReM và RationalFX đã mở ra các thị trường mới từ Vương quốc Anh đến Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Sri Lanka và Bangladesh. Remitr và FlutterWave đã thiết lập thị trường RippleNet từ Canada đến Nigeria, kết nối đầu tiên trên RippleNet ở châu Phi. BeeTech và InstaReM đã tạo ra thị trường từ Brazil đến Tây Ban Nha, Ý, Đức, Pháp và Bồ Đào Nha

Kết hợp với sự tăng trưởng nhanh chóng của RippleNet, thông báo dự kiến ​​phát hành sản phẩm của Ripple vào tháng 10 và xu hướng đảo chiều ngắn hạn được chứng minh bởi thị trường giao dịch tiền mã hóa đã tạo ra một đà tăng biên độ lớn trong một khoảng thời gian ngắn cho Ripple.

Trong 24 giờ qua, khối lượng Bitcoin vẫn duy trì trên 4.2 tỷ USD trong khi khối lượng của thị trường giao dịch tiền mã hóa toàn cầu tăng từ 10 tỷ USD lên 12 tỷ USD.

Với khối lượng của thị trường và sự tăng giá của các đồng tiền mã hóa lớn và nhỏ, sự trở lại của thị trường mã hóa được mong đợi sẽ kéo dài trong suốt tháng 9.

Xem thêm: Phân tích giá Bitcoin trong ngày: Cặp BTC / USD đã vượt mức 6.500 USD

Theo CCN/VNF
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.