Đôi bạn cùng tiến: Phố Wall và cryptocurrency

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Phố Wall đang ngày càng cởi mở hơn đối với crypto, nhiều tổ chức lớn trong Phố Wall đã không còn làm ngơ nữa, họ đang dần dần tiếp cận thị trường này.

Mặc dù nhiều công ty phố Wall lên án thị trường Cryptocurrencies, nhưng hiện tại họ đang dần dần đặt 1 chân của mình và sau đó là 2 chân vào thị trường Crypto. Chắc mọi người vấn còn nhớ phát biểu gây tranh cãi của Jamie Dimon – CEO JPMorgan vào năm ngoái, ông cho rằng Bitcoin là thứ lừa đảo. Dimon đã thể hiện rõ ràng quan điểm của mình vào năm ngoái, ông ấy cho rằng những người đầu tư vào Bitcoin là ngu dốt và họ sẽ trả giá cho hành động đó. Lời phát biểu của Dimon đã ảnh hưởng đến giá Bitcoin làm giá Bitcoin tụt mạnh, nhiều thông tin cho rằng ngay sau đó Dimon đã mua một số lượng lớn Bitcoin.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tuy nhiên phố Wall hiện tại đang có nhiều động thái tích cực đến thị trường Crypto. Vào tuần trước Ngân hàng Morgan Stanley đã có kế hoạch cho phái sinh Bitcoin với hợp đồng hoán đổi cho phép các nhà đầu tư long và short Bitcoin. Hợp đồng hoán đổi là một công cụ truyền thống trong thị trường tiền tệ. Hợp động hoán đổi xuất hiện trong thị trường Crypto có thể giúp thị trường vực dậy và sẽ là đối thủ cạnh tranh với thị trường Forex trong tương lai.

Bên cạnh Morgan Stanley, GoldMan Sachs cũng đã mua lại sàn Poloniex vào đầu năm 2018, họ đang có dự định tạo ra một nền tảng giao dịch Crypto, bên cạnh đó GoldMan Sachs cũng đang tìm kiếm cơ hội cung cấp dịch vụ lưu trữ cho thị trường Crypto.

Người sở hữu sàn chứng khoán NYSE gần đây cũng đã công bố rằng họ cùng Microsoft, BCG và Starbuck sẽ đưa sàn giao dịch Crypto có tên là Bakkt vào hoạt động.

Những bước đi tiến vào thị trường Crypto của những cái tên lớn trong phố Wall sẽ mở ra một tương lai khá triển vọng cho thị trường Cryptocurrencies. Phố Wall không còn làm ngơ với thị trường Crypto nữa, thay vào đó họ đang dần dần tiến vào và khai thác những cơ hôi còn đang dấu kín mà thị trường Crypto hứa hẹn sẽ mang lại, những cơ hội này có thể làm cho nền tài chính thế giới bước sang một trang sử mới.

Xem thêm: Việt Nam: Tìm cách quản lý tiền ảo

Theo Traderviet/Medium
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.